โหลดเกมส์ Workplace Fantasy

Workplace Fantasy ดาวน์โหลดฟรี

Developer : HappyCreator Editor : HappyCreator Genre : Adventure, Indie, RPG Languages : English Release date : 2023-11-15 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 642 MB
3 Votes

โหลดเกมส์ Workplace Fantasy เป็นวิดีโอเกมปี 2023 ที่พัฒนาโดย Mojiken Studio และเผยแพร่โดย Toge Productions เกมดังกล่าวเป็นเกมเล่นตามบทบาทที่มีสไตล์วิชวลโนเวล เกมดังกล่าวมีฉากอยู่ในโลกแฟนตาซีที่มนุษย์และสัตว์ประหลาดทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมขององค์กร ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นพนักงานใหม่ในบริษัทชื่อ Work-Life Balance, Inc. ผู้เล่นจะต้องทำงานให้สำเร็จและมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ๆ เพื่อดำเนินเรื่องราวต่อไป

เรื่องราว

เรื่องราวของ Workplace Fantasy ได้รับการบอกเล่าผ่านชุดบทสนทนาระหว่างผู้เล่นและตัวละครอื่นๆ ผู้เล่นสามารถเลือกวิธีตอบสนองต่อบทสนทนาเหล่านี้ได้ ซึ่งจะส่งผลต่อผลลัพธ์ของเรื่องราว เกมดังกล่าวมีการเล่าเรื่องที่แตกแขนงออกไป โดยมีตอนจบหลายแบบขึ้นอยู่กับตัวเลือกของผู้เล่น

การนำเสนอ

การนำเสนอ Workplace Fantasy นั้นคล้ายคลึงกับการนำเสนอในนิยายภาพ เกมดังกล่าวนำเสนอในรูปแบบ 2 มิติ โดยมีสไปรต์ตัวละครและพื้นหลังที่วาดด้วยมือ เกมดังกล่าวมีระบบพากย์เสียง โดยตัวละครแต่ละตัวจะพากย์เสียงโดยนักแสดงที่แตกต่างกัน เกมดังกล่าวยังมีเพลงประกอบที่แต่งโดย Aisya Ardi

เกมเพลย์

รูปแบบการเล่นของ Workplace Fantasy เป็นการผสมผสานระหว่างการสวมบทบาทและนิยายภาพ ผู้เล่นสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวและการกระทำของตัวละครผู้เล่นในโลกของเกมได้ ผู้เล่นยังสามารถโต้ตอบกับตัวละครและวัตถุอื่น ๆ ในโลกของเกมได้ ผู้เล่นสามารถทำงานให้สำเร็จและรับรางวัลซึ่งสามารถนำไปใช้ซื้อไอเท็มและอัปเกรดได้

กราฟิก

กราฟิกของ Workplace Fantasy นั้นทำได้ดีมาก สไปรต์และพื้นหลังของตัวละครมีรายละเอียดและเคลื่อนไหวได้ดี เกมดังกล่าวยังมีเอฟเฟกต์พิเศษมากมายซึ่งใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้น ประสิทธิภาพของ Workplace Fantasy นั้นดี เกมทำงานได้อย่างราบรื่นบนระบบส่วนใหญ่

สรุป

โดยรวมแล้ว Workplace Fantasy เป็นเกมที่สร้างขึ้นมาอย่างดีซึ่งมีเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์และตัวละครที่น่าสนใจ เกมดังกล่าวจะดึงดูดแฟน ๆ เกมเล่นตามบทบาทเหมือน Stardew Valley

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 8.1/10/11

Processor: Intel Core i Series & AMD Zen R Series

Memory: 8 GB RAM

Graphics: Nivdia GTX/RTX Series & AMD RX Series (4G VRAM)

Storage: 2 GB available space

Additional Notes: Recommended resolution: 1920 x 1080

Recommended requirements

S: Windows 8.1/10/11

Processor: Intel Core i Series & AMD Zen R Series

Memory: 16 GB RAM

Graphics: Nivdia GTX/RTX Series & AMD RX Series (4G VRAM)

Storage: 2 GB available space

Additional Notes: Recommended resolution: 1920 x 1080

Observations

Latest version + DLCs

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ