โหลดเกมส์ Two Point Campus

โหลดเกมส์ Two Point Campus ไฟล์เดียว

Developer : Two Point Studios Editor : SEGA Genre : Indie, Simulation, Strategy Languages : English Release date : 09-08-2022 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 2.5 GB
0 Votes

โหลดเกมส์ Two Point Campus อัพเดตใหม่ เวอร์ชั่นเต็มตัวล่าสุด ฟรี ไฟล์เดียวจบ สร้างมหาวิทยาลัยในฝันของคุณด้วย Two Point Campus เกมจำลองที่หักมุมจากผู้สร้าง Two Point Hospital สร้าง จ้างพนักงาน และบริหารสถาบันการศึกษาที่เต็มไปด้วยหลักสูตรสุดมันส์

เกี่ยวกับเกมส์ Two Point Campus

ถึงเวลาปั่นวิชาการบนหัวแล้ว! มีความปรารถนาที่จะเรียนรู้หรือไม่? หรือเพียงแค่กระตือรือร้นที่จะสร้างผลงานชิ้นเอกทางการศึกษา Campus อัดแน่นไปด้วยเครื่องมือสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณสร้างมหาวิทยาลัยในฝันของคุณ

เป็นครั้งแรกที่คุณสามารถสร้างกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมในขณะที่คุณพัฒนาสภาพแวดล้อมในวิทยาเขตทางการศึกษาที่น่ารื่นรมย์ของคุณเอง ซึ่งเป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนชั้นนำในประเทศ ไม่ว่าคุณจะชอบสร้างบนรากฐานที่เรียบง่าย หรือวางต้นไม้ทุกต้น คุณสามารถสร้างมหาวิทยาลัยที่คุณต้องการได้ ระบบการสร้างล้ำลึกยิ่งกว่า The Sims 4

วางเส้นทางด้วยเครื่องมือใหม่ที่ใช้งานง่าย ปลูกพืชพรรณไม้กลางแจ้งอันสวยงาม วางม้านั่ง น้ำพุ ประติมากรรม พุ่มไม้ หรือแม้แต่รั้วล้อมรั้ว ข้อจำกัดเพียงอย่างเดียวคือจินตนาการของคุณ (และยอดเงินคงเหลือในธนาคารในเกม)

ปีการศึกษา… มาแล้ว!

ใช้ประโยชน์จากโอกาสในการใช้เวลาร่วมกับคนตัวเล็กในมหาวิทยาลัยของคุณมากขึ้น ปีการศึกษาเริ่มต้นด้วยช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลามากพอที่จะทำให้ทุกสิ่งดูดีก่อนที่นักเรียนของคุณจะย้ายเข้ามา สร้าง

ห้องสมุด จ้างเจ้าหน้าที่ที่ดีที่สุด (ตั้งแต่อาจารย์ที่แปลกประหลาดไปจนถึงนักวิจัยที่บ้าระห่ำ) จัดหลักสูตรที่ดีที่สุดให้กับมหาวิทยาลัยของคุณและรับชม ศักยภาพทางวิชาการของนักเรียนของคุณได้รับการปลดล็อค!

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS *: Windows 7 64-bit

Processor: Intel Core i3 6100 or AMD FX-4350

Memory: 4 GB RAM

Graphics: NVIDIA Geforce GT 1030, 2GB (Legacy: NVIDIA GeForce GTX 460), AMD RX550, 2GB (Legacy: AMD Radeon HD 6850), Integrated: Intel HD Graphics 630

DirectX: Version 11

Storage: 6 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 64-bit

Processor: Intel Core i5 6600 or AMD Ryzen 1600x

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA Geforce GTX 1060, 3 GB (Legacy: NVIDIA Geforce GTX 780, 4GB) or AMD RX 580, 4 GB (Legacy: AMD R9 290X, 4GB)

DirectX: Version 11

Storage: 6 GB available space

Observations

ขนาด : 2.5 GB

เวอร์ชั่น Emu

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 12/02/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ