โหลดเกมส์ Total War Three Kingdoms

Total War Three Kingdoms ดาวน์โหลดฟรี

Developer : CREATIVE ASSEMBLY, Feral Interactive (Mac), Feral Interactive (Linux) Editor : SEGA, Feral Interactive (Mac), Feral Interactive (Linux) Genre : Action, Strategy Languages : English, Japanese Release date : 2019-05-23 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 20 GB
1 Votes

โหลดเกมส์ Total War THREE KINGDOMS เป็นเกมกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นและกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่พัฒนาโดย Creative Assembly และเผยแพร่โดย Sega เป็นภาคที่ 13 ของซีรีส์ Total War และเป็นภาคที่ 2 ที่เกิดขึ้นในจีนโบราณ เกมดังกล่าววางจำหน่ายสำหรับ Microsoft Windows เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2019

เกมดังกล่าวมีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายราชวงศ์ฮั่นตะวันออกของจีน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และความขัดแย้งที่เรียกว่ายุคสามก๊ก ผู้เล่นควบคุมหนึ่งในขุนศึกจำนวนมากที่แย่งชิงอำนาจในการควบคุมจักรวรรดิ และต้องใช้กำลังทหาร ไหวพริบทางการเมือง และความกล้าหาญทางเศรษฐกิจเพื่อคว้าชัยชนะ

เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติใหม่และการปรับปรุงมากมายจากเกม Total War ก่อนหน้า สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดอย่างหนึ่งคือระบบการทูตแบบใหม่ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นมีปฏิสัมพันธ์ทางการทูตที่หลากหลายกับฝ่ายอื่น ๆ เช่น การก่อตั้งพันธมิตร การประกาศสงคราม และการแลกเปลี่ยนทรัพยากร เกมดังกล่าวยังมีระบบตัวละครใหม่ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถรับสมัครและพัฒนาตัวละครที่หลากหลาย โดยแต่ละตัวมีความสามารถและลักษณะเฉพาะของตัวเอง

Total War: THREE KINGDOMS ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชม โดยผู้วิจารณ์ต่างชื่นชมการเล่นเกมที่ลุ่มลึก ภาพที่สวยงาม และเรื่องราวที่น่าดึงดูด เกมดังกล่าวยังประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ด้วยยอดขายมากกว่า 1 ล้านชุดในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย

เรื่องราว

เรื่องราวของ Total War: THREE KINGDOMS มีพื้นฐานมาจากเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ในช่วงสามก๊กของจีน เกมดังกล่าวเริ่มต้นในปีคริสตศักราช 190 ด้วยการล่มสลายของราชวงศ์ฮั่น จักรวรรดิตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย และขุนศึกจำนวนหนึ่งกำลังแย่งชิงการควบคุม ผู้เล่นควบคุมหนึ่งในขุนศึกเหล่านี้ และต้องใช้กำลังทหาร ไหวพริบทางการเมือง และความกล้าหาญทางเศรษฐกิจเพื่อคว้าชัยชนะ

เกมดังกล่าวมีบุคคลในประวัติศาสตร์จำนวนหนึ่ง เช่น Cao Cao, Liu Bei และ Sun Quan ตัวเลขเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในเรื่องราวของเกม และผู้เล่นจะต้องโต้ตอบกับพวกเขาเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมาย

การนำเสนอ

Total War: THREE KINGDOMS เป็นเกมที่มีภาพสวยงามน่าทึ่ง กราฟิกของเกมมีพื้นฐานมาจากรูปแบบศิลปะในยุคสามก๊ก และโลกของเกมก็มีรายละเอียดมากมาย คัตซีนของเกมยังมีภาพเคลื่อนไหวที่สวยงาม และช่วยทำให้เรื่องราวของเกมมีชีวิตขึ้นมา

การเล่นเกม

Total War: THREE KINGDOMS เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นและวางแผนแบบเรียลไทม์ ในส่วนกลยุทธ์แบบผลัดตาเดินของเกม ผู้เล่นจะควบคุมฝ่ายของตนและจัดการอาณาจักรของตน ผู้เล่นสามารถสร้างเมืองใหม่ เกณฑ์ทหาร และค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ พวกเขายังสามารถมีส่วนร่วมในการทูตกับกลุ่มอื่นๆ ได้อีกด้วย

ส่วนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ของเกมเกิดขึ้นในสนามรบ ผู้เล่นสามารถควบคุมกองทัพและนำพวกเขาเข้าสู่การต่อสู้ได้ พวกเขาสามารถออกคำสั่งไปยังกองกำลังของพวกเขาได้ และพวกเขายังสามารถใช้ระบบเวทมนตร์ของเกมเพื่อร่ายคาถาได้อีกด้วย

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

Total War: THREE KINGDOMS เป็นเกมที่มีความต้องการสูง เกมดังกล่าวต้องการคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังเพื่อให้ทำงานได้อย่างดีที่สุด อย่างไรก็ตาม กราฟิกของเกมนั้นน่าประทับใจมาก และประสิทธิภาพของเกมโดยทั่วไปก็ดี

สรุป

Total War: THREE KINGDOMS เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม มันเป็นเกมกลยุทธ์ที่ลึกซึ้งและน่าดึงดูดพร้อมภาพที่สวยงาม เกมนี้เป็นเกมที่แฟน ๆ ซีรีส์ Total War ต้องเล่น และยังเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ เกมวางแผนทั่วไปอีกด้วย Stronghold Definitive Edition

ข้อดี

  • การเล่นเกมที่ลึกและน่าดึงดูด
  • ภาพที่สวยงาม
  • เรื่องราวที่น่าติดตาม
  • บุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์จำนวนมาก

ข้อเสีย

  • ความต้องการของระบบที่มีความต้องการสูง
  • อาจเป็นเรื่องยากที่จะเรียนรู้
  • ความไม่ถูกต้องทางประวัติศาสตร์บางประการ

คะแนน

9/10

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 64 Bit

Processor: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: GTX 650 Ti 1GB|HD 7850 1GB|Intel UHD Graphics 620

DirectX: Version 11

Storage: 60 GB available space

Additional Notes: 6GB Memory if using integrated GPU

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 64 Bit

Processor: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X

Memory: 8 GB RAM

Graphics: GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM

DirectX: Version 11

Storage: 60 GB available space

Observations

Latest version + DLCs

Total War: THREE KINGDOMS – Yellow Turban Rebellion

Total War: THREE KINGDOMS – Reign of Blood

Total War: THREE KINGDOMS – Eight Princes

Total War: THREE KINGDOMS – Mandate of Heaven

Total War: THREE KINGDOMS – Tao Qian

Total War: THREE KINGDOMS – A World Betrayed

Total War: THREE KINGDOMS – White Tiger Yan

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ