โหลดเกม PC The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition Next-Gen พร้อมอัพเดทใหม่ ภาพสวยมาก

Developer : CD PROJEKT RED Editor : CD PROJEKT RED Genre : Open World, RPG Languages : English, Thai Release date : 2023-02-28 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 50.1 GB
0 Votes

ดาวน์โหลดเกม The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition Next-Gen คือเกมระดับตำนานที่มีการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาและยังคงเป็นเกมยอดเยี่ยม ไม่เสื่อมคลาย และล่าสุดได้มีการปล่อยแพทซ์อัพเดท ที่ปรับคุณภาพกราฟิก ที่สวยงามสมราคาอย่างมาก เหมาะสมต่อการ โหลดเกมออนไลน์ เลยทีเดียว 

เนื้อเรื่อง

ยังคงเป็นเรื่องราวที่อิงจากนิยายขายดี ในชุด The Witcher Saga กับเรื่องราวของ Geralt ยอดนักรบที่ต้องตามหาเรื่องราว และคอยไขปริศนาและแก้ปัญหาต่าง ๆ มากมาย พร้อมกับการผจญภัยไปสู่โลกของ Open World ได้อย่างอิสระบน อณาจักรนิฟการ์ด

เกมการเล่น

ระบบการเล่นเกมนี้ จะเป็นในรูปแบบของ Open World แบบเต็มรูปแบบกับ การทำภารกิจตาม Map ต่างๆและรวมไปถึง การเดินเรื่องราวของภารกิจหลัก กับเรื่องราวอันเข้มข้นเทพตื่นตา ตื่นใจ ไม่น้อย เลยทีเดียว และระบบการเล่น Action RPG ที่ค่อนข้างดีและสนุกอย่างมาก 

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

หลังจากได้ทดลองแพทซ์ ใหม่ล่าสุดของเกมนี้ บอกเลยว่า “ว้าว” ที่ถูกพัฒนาออกมาได้เป็นอย่างดี สมกับการเป็น next gen อย่างแน่นอน และยังรองรับภาพที่คมชัด ในระดับ Ultra+ ที่บอกเลยว่าภาพสวยงามอย่างมาก แต่ถ้าเครื่องใครไม่ถึง อาจจะมีกระตุกบ้าง แต่โดยรวมแล้วนี่คือของจริงที่ท้าให้คุณได้ลองเข้ามา โหลดเกมออนไลน์

สรุป

ตำนานยังไงก็คงเป็นตำนาน และการอัพเดทใหม่ของ The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition Next-Gen ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน และยังคงเป็นอีกหนึ่งเกมไม่ว่า จะผ่านมา 10 ปีแล้ว ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่แพ้เกม อย่าง The Sims 4 Deluxe Edition ถึงแม้ว่าจะมี dlc น้อยกว่าแต่บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กัน

Requirements

Minimum requirements

OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1)
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD A10-5800K APU (3.8GHz)
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

Recommended requirements

OS: 64-bit Windows 10/11
Processor: Intel Core i5-7400 / Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1070 / Radeon RX 480
DirectX: Version 12
Storage: 50 GB available space

Observations

Game Ver.  v4.01h1

All DLCs

Download servers

Comments