โหลดเกม The Surge

โหลดเกม The Surge

Developer : Deck13 Editor : Focus Entertainment Genre : Action, RPG Languages : English Release date : 2017-05-16 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 18.27 GB
0 Votes

โหลดเกม The Surge เกม Action-RPG มุมมองบุคคลที่สามที่ตั้งอยู่ในโลกอนาคต เต็มไปด้วยหุ่นยนต์ เศษเหล็ก และโรงงานผลิตหุ่นยนต์ ที่พัฒนาโดยค่าย Deck 13 สตูดิโอที่เคยมีประสบการณ์ในการพัฒนา Lord of The Fallen มาแล้ว และประสบความสำเร็จกับเกมแนวนี้มาแล้วเยอะแยะมากมาย

The Surge จะพูดถึงโลกอนาคตยุคดิสโทเปียน 60-70 ปีจากปัจจุบัน โลกที่ทุกคนมองหุ่นยนต์เป็นของใช้ปกติไม่ใชเครื่องจักรล้ำยุคอีกต่อไป ด้วยเป้าหมายของทางทีมพัฒนาเกมที่อยากจะพูดถึงปัจจัยปัญหาสังคมและการเมือง กับเรื่องของปัญหาธรรมชาติ จึงเซ็ตทุกอย่างให้อยู่ในโลกที่ๆ พัฒนาการของเทคโนโลยีได้ซึมเข้าไปยังชีวิตประจำวันของมนุษย์ และทำลายธรรมชาติจนฟ่อนเฟะหมดแล้ว

ตัวเอกของเรา Warren มิใช่ทหารยอดมนุษย์จากโลกหน้าหรือโลกไหน สุดท้ายแล้วเขาก็ยังเป็นเพียงคนธรรมดา ตื่นมาในโรงงานหุ่นยนต์ร้างที่ไหนสักแห่ง และต้องหาคำตอบว่าทำไมเขาถึงมาอยู่ที่นี่ เกิดอะไรขึ้นในโลกภายนอกนั่น แล้วชุด Exosuit นี้ได้มายังไงกันแน่ คำถามมากมายในหัวจะมีสักกี่ข้อที่มาพร้อมคำตอบ

โลกของเกมจะเชื่อมต่อกับ The Surge 2 ซึ่งจะอัดแน่นไปด้วยศัตรูที่รอคอยเราอยู่ และไอเทมที่ซ่อนอยู่ตามทางต่างๆ ซึ่งรวมๆ แล้วก็ถือว่ากว้างพอตัว บางสถานที่อาจจะมี Medbay ซึ่งเปรียบเสมือน Bonfire ของ Dark Souls เป็นที่ๆ ให้เราสามารภฟื้นฟูเลือดและพัฒนาตัวละครได้ด้วย

เกมเพลย์ของ The Surge จะออกจาก Tactical และค่อนข้างคล้ายไปในทางของ Bloodbornes กว่า Dark Souls ในแง่ที่ว่า ตัวเกมจะนำเสนอความรวดเร็วในการเหวี่ยงอาวุธมากกว่าจะมาห่วงเรื่องน้ำหนักแบบเดียวกับ Lord of The Fallen เป็นการหนุนหลังผู้เล่นขาบู๊ที่ชื่นชอบความรวดเร็วแบบ Bloodbornes กระนั้นก็ยังมีระบบค่าความเหนื่อยอยู่ ทุกครั้งที่เราเหวี่ยงอาวุธโจมตี ค่าความเหนื่อยเหล่านี้ก็จะลดลง และต้องรอจนกว่าค่าความเหนื่อยจะกลับมาเต็มอีกครั้งถึงจะโจมตีต่อได้

อีกหนึ่งหัวใจสำคัญของ The Surge ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือระบบคราฟของและเลเวล ในเกมนี้ค่าเงินจะถูกเรียกว่า Tech Scrap ซึ่งมีหน้าที่คล้าย Soul ใน Dark Souls คือใช้สำหรับซื้อของ อัพเกรด และอัพเลเวลของตัวละคร เมื่อเราตายค่า Tech Scrap ก็จะไม่หายไป แต่จะตกอยู่บนพื้นซึ่งเราต้องไปเอามาเองตรงจุดที่เราตาย

การคราฟไอเทมภายในเกม เราจะต้องมีพิมพ์เขียวหรือ Blueprint เสียก่อน ซึ่งสามารถหาได้ตามสถานที่ในเกม หรือดรอปจากศัตรูที่เราฆ่า เมื่อได้มาแล้วก็จำเป็นต้องมี Tech Scrap และชิ้นส่วนที่ดรอปจากศัตรูถึงจำนวนที่กำหนดจึงจะสามารถคราฟได้ มีตั้งแต่ดาบมือเดียวยันชุดเกราะให้เลือกใช้เลือกประดิษฐ์ได้ตามสะดวกเลย

นอกจากระบบคราฟ และอัปเลเวลของเกมแล้ว ภายในเกมยังมี Implants ซึ่งเป็นเสมือนสกิล Passive ติดตัว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถตัวละครของเราได้ด้วย บางอันก็อาจจะเป็นเพิ่มค่าพลังโจมตี บางอันก็อาจจะเป็นเพิ่มเลือด มีหลากหลายให้ได้ค้นหาภายในเกมที่จะทำให้ตัวละครของเราไม่ซ้ำใคร

รวมๆ แล้ว The Surge ก็ดูจะเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจเอามากๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่โฟกัสไปยัง ระบบการต่อสู้ บริหารค่าความเหนื่อย แทน Dark Souls หรือ Nioh รวมไปถึงคอเกมแอ็คชั่นที่กำลังมองหาอะไรมันส์ๆ เกมนี้น่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ส่วนใครที่สนใจตอนนี้ The Surge วางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วทั้งบน PS4, XBOX ONE และ PC

Requirements

Minimum requirements

ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit)
โปรเซสเซอร์: AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz)
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: 1 GB, AMD Radeon R7 360 / NVIDIA GeForce GTX 560 Ti
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR GAME ACTIVATION

Recommended requirements

ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit)
โปรเซสเซอร์: AMD FX-8370 (4,0 GHz) / Intel Core i7-3820 (3,6 GHz)
หน่วยความจำ: แรม 16 GB
กราฟิกส์: 4 GB, AMD Radeon RX 480 / NVIDIA GeForce GTX 970
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR GAME ACTIVATION

Observations

รวมภาคเสริม

The Good the Bad and the Augmented
Cutting Edge Pack
A Walk in the Park
Fire & Ice Weapon Pack
CREO Special Employee Kit.

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ