โหลดเกม The Surge 2

โหลดเกม The Surge 2

Developer : Deck13 Editor : Focus Entertainment Genre : Action, RPG Languages : English Release date : 2019-09-24 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 13.2 GB
0 Votes

โหลดเกม The Surge 2 เป็นเกมภาคต่อจากทาง Studio Deck 13 ได้วางจำหน่ายภาคแรก ไปเมื่อปี 2017 โดยเป็นเกมแนว Soul ที่มีฉากหลังเป็นจักรวาล แบบ Sci-Fi และ สองปีถัดมา ในภาคใหม่นี้ ก็ยังคงถูกพัฒนาโดยใช้แนวคิดที่ต่อยอดมาจากภาคแรก และแม้ว่าอาจจะยังไม่สามารถให้ประสปการณ์โดยรวมที่สุดยอดได้ แต่ด้วยระบบการต่อสู้ที่สนุก และโลกที่นำเสนอออกมาได้ท้าทาย ก็อาจจะเพียงพอที่จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินได้

เรื่องราวในเกมจะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Surge ภาคแรก ที่ตัวเอกไม่สามารถที่จะหยุดยั้ง Project Utopia ที่มีขึ้นมาเพื่อหยุดภาวะโลกร้อน แต่กลับส่งผลกระทบที่อันตรายต่อมนุษย์ เนื้อเรื่องในภาคนี้จะเริ่มจากในคุก

หากได้ โหลดเกม The Surge 2 ไปเล่นผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละครที่สามารถปรับแต่งได้ ที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่า หลังจากเหตุการณ์เครื่องบินตกเมื่อ 2 ปีก่อน และเมื่อหลบหนีออกมาจากคุกได้ ก็ได้เดินทางเข้ามาอยู่ในเมืองที่ถูกหายนะกลืนกินไปแล้ว

โดยจะต้องเอาตัวรอดจากอันตราย ไปพร้อม ๆ กับการเปิดเผยที่มาของสิ่งต่าง ๆ ขณะที่เราหมดสติไป ที่แม้จะเป็น Plot เรื่องที่ดูดี และตัวเกมก็พยายามนำเสนอเรื่องราวที่หักมุมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ แต่บางอย่างก็นำเสนอออกมาได้จับต้องยากจนเกินไป

ด้าน Gameplay ระบบการต่อสู้ในเกมนั้นทำออกมาได้โหดร้าย และท้าทาย ซึ่งเป็นจุดที่ทีมงานพยายามนำเสนอ ที่ไม่ว่าจะเป็นแค่ลิ้วล้อธรรมดาก็สามารถฆ่าเรา หากเราพลาดเพียงแค่นิดเดียว และจังหวะคือสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ในเกมนี้ที่ต้องเลือกตัดสินใจว่าควรจะโจมตี หลบ หรือตั้งรับ ซึ่งผลลัพธ์อาจจะหมายถึงชีวิตของผู้เล่นได้เลย

แม้ว่าศัตรูทั่วไปจะทำออกมาได้สนุก แต่กลับเป็นว่าการต่อสู้กับบรรดา Boss กลับทำออกมาได้ค่อนข้างน่าเบื่อพอสมควร ที่อาจจะค่อย ๆ สนุกขึ้นเมื่อเราเล่นเกม PC ไปเรื่อย ๆ แต่โดยรวมแล้วก็น่าจะประทับใจไม่น้อยสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมแนวนี้

ถือเป็นเกมภาคต่อที่ทำออกมาได้ดี ทั้ง Level Design ระบบ Lock-on Base Combat หรือ การเลือกโจมตีเฉพาะจุด ที่ทำออกมาได้สะใจมาก ๆ

แต่การต่อสู้กับ Boss กลับไม่น่าจดจำเท่าไหร่ รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่อาจจะยังถ่ายทอดออกมาได้ไม่ดีมากพอแม้ว่า Gameplay หลักๆ มีการใช้ Concept จากเกมอื่น ๆ มาผสมผสานกันซะส่วนใหญ่ แต่ก็สามารถนำเสนอออกมาได้อย่างที่ควรจะเป็น ดังนั้น ถ้าคุณคือแฟนเกมนี้จากภาค The Surge หรือ อยากจะเห็นเกมแนว Soul ในแบบโลกอนาคต เกมนี้ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

Requirements

Minimum requirements

ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit)
โปรเซสเซอร์: AMD FX-8320 (3.5 GHz) / Intel i5-4690K (3.5 GHz)
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: 2 GB, AMD Radeon R9 280 / NVIDIA GeForce GTX 950
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: Requires a graphics card compatible with Vulkan, requires Internet connection for online features.

Recommended requirements

ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit)
โปรเซสเซอร์: AMD FX-8370 (4.0 GHz) / Intel Core i7-3820 (3.6 GHz)
หน่วยความจำ: แรม 16 GB
กราฟิกส์: 6 GB, AMD Radeon RX Vega 56 / NVIDIA GeForce GTX 980 Ti
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: Requires a graphics card compatible with Vulkan, requires Internet connection for online features.

Observations

รวมภาคเสริมทั้งหมด
The Kraken
URBN Gear Pack
Public Enemy Weapon Pack
Future Shock Weapon Pack
JCPD Gear Pack
Jericho’s Legacy Gear Pack
Season Pass.

Download servers

Game complements

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ