โหลดเกม The Last of Us

โหลดเกม The Last of Us ฉบับรีมาสเตอร์ ยังคงความเป็นตำนานเสมอ

Developer : Naughty Dog LLC Editor : PlayStation PC LLC Genre : Action, Adventure Languages : English Release date : 2023-03-28 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 32.8
2 Votes

The Last of Us ในแบบฉบับของการรีมาสเตอร์ที่ทาง Koodgame ได้นำมามอบให้ทุกท่านได้โหลดเกมไปเล่นแบบฟรีๆ ตัวเกมีการปรับเปลี่ยนทั้งภาพกราฟิกและเนื้อหาบางส่วน ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ที่เข้ากับยุคสมัยได้ไม่ยาก และเป็นโอกาสทอง สำหรับใครที่หลงรัก ภาคแรกก็ควรค่าแก่การ โหลดเกมฟรีภาครีมาสเตอร์นี้ไปเล่นครับ มาสนุกกับเราดีกว่า 

เนื้อเรื่อง

สำหรับเนื้อเรื่องยังคงสตอรี่ และโครงเรื่องเดิม เอาไว้กับการผจญภัยของ “โจเอล” ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปในระหว่างเกิดเหตุการณ์ซอมบี้ บุกเมือง จนมาพบกับ "เอลลี่" สาวน้อยหน้ามน ที่เหมือนจะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ และเป็นกุญแจที่สำคัญต่อเรื่องราว พวกเขาจะต้องพากันไปสู่ การเอาตัวรอดบนพื้นที่รกร้าง และต่อสู้กับกลุ่มผู้คนมากมาย.. 

การนำเสนอ

ยังคงมีการนำเสนอเรื่องราว และต่อยอดถึงความดราม่าได้เป็นอย่างดี และรวมไปถึงยังอกเอาใจผู้เล่น ได้อย่างที่เรียกได้ว่าไม่เขินอายเลยทีเดียว และที่สำคัญคือ สำหรับเกมนี้มีภาษาไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้วที่จะให้คุณได้เข้าใจ ถึงเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างมาก 

เกมการเล่น

ในส่วนเรื่องของระบบการเล่นเบสิคพื้นฐาน ยังคงเหมือนเดิมที่เราจะต้องคอยบริหาร และการจัดการตัวเลือกที่ใช้ทรัพยากร ที่มีอยู่อย่างจำกัด และก่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทั้ง การยิงปืนที่จะต้องบริหารจัดการให้ดี หรือ รวมไปถึงการกำจัดศัตรู ในแต่ละรูปแบบที่ไม่เหมือนกัน 

กราฟิกและประสิทธิภาพ

สำหรับงานภาพ และงานกราฟฟิก บอกหรือว่าเป็นการรีมาสเตอร์ได้ อย่างสมศักดิ์ศรี ที่มีการพัฒนาแบบก้าวกระโดดไปไกลกว่าเดิม อย่างมาก บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกม ที่โคตรสวย และตั้งใจทำ Detail ออกมาได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่ตัวละคร จนไปถึงบรรยากาศต่าง ๆ ที่ควรค่าแก่การซื้อ โหลดเกมฟรี แน่นอน

สรุป

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า The Last of Us ในฉบับ Remaster ของภาคแรก ทำออกมาหรือ ยังสมบูรณ์แบบครบองค์ประกอบในทุก ๆ ด้าน ได้เป็นอย่างดี และเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างดีที่สุด สำหรับใครที่อยากจะย้อนเวลาวันวาน สมัย PS3 ก็ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์ไม่น้อย และที่สำคัญคือ ถูกพัฒนามาให้เล่นได้สนุกไม่แพ้ ไปกับเกมรุ่นน้องอย่าง Days Gone เลยทีเดียว

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: TBD
Processor: TBD
Graphics: TBD
Sound Card: TBD
VR Support: TBD

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: TBD
Processor: TBD
Graphics: TBD
Sound Card: TBD
VR Support: TBD

Observations

Download servers

Game complements

แก้ปัญหาเข้าเกมไม่ได้

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ