โหลดเกมส์ The Front ไฟล์เดียว เวอร์ชั่นล่าสุด

Developer : Samar Studio Editor : Samar Studio Genre : Action, Indie, Simulation, Survival Languages : English, Japanese Release date : 2023-10-11 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 37 GB
5 Votes

โหลดเกมส์ The Front เป็นเกมยิงปืนแนวเอาชีวิตรอดในโลกเปิด คุณเล่นบทบาทของนักสู้ต่อต้านที่ถูกส่งย้อนเวลากลับไปเพื่อหยุดการผงาดขึ้นของอาณาจักรที่กดขี่ข่มเหง รวบรวมทรัพยากร ประดิษฐ์เทคโนโลยี สร้างที่พักพิง และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

The Front เกิดขึ้นในโลกแซนด์บ็อกซ์หลังหายนะที่เต็มไปด้วยมนุษย์กลายพันธุ์และกลุ่มที่ไม่เป็นมิตร บนดินแดนที่ถูกทำลายด้วยสงคราม ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับกองกำลังจักรพรรดิผู้กดขี่ ผู้เนรเทศ พวกอันธพาล และกบฏในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมของมนุษยชาติ ร่วมทีมกับเพื่อนของคุณ สำรวจซากปรักหักพังและพื้นที่ศัตรู ประดิษฐ์อาวุธและอุปกรณ์ สร้างฐานและปกป้องพวกมันด้วยกับดักสไตล์ป้องกันหอคอย อัพเกรดเทคโนโลยี รถถังนำร่องและเฮลิคอปเตอร์ ต่อสู้กับองค์ประกอบต่างๆ และต่อสู้กับศัตรูที่น่ากลัว!

โครงสร้างแบบแซนด์บ็อกซ์

สร้างฐานโดยใช้ส่วนประกอบอาคารต่างๆ นับร้อยเพื่อปกป้องทรัพยากรของคุณและปกป้องตัวคุณเองจากโลกที่ไร้ความปรานีนี้ ขีดจำกัดเพียงอย่างเดียวคือจินตนาการของคุณ!

กับดักสไตล์ทาวเวอร์กลาโหม

วางเส้นทางสัตว์ประหลาดอย่างมีกลยุทธ์ผ่านกับดักอันโหดร้ายที่ออกแบบมาเพื่อสังหารสัตว์ระเบิด นักฆ่าที่มองไม่เห็น ทหารบินได้ และผู้รุกรานที่ทรงพลังอื่น ๆ

ประดิษฐ์ยานพาหนะสมัยใหม่

ประดิษฐ์และขับยานพาหนะใช้งานมากกว่า 20 ประเภท รวมถึงรถปิคอัพ รถบรรทุกไม้ รถบรรทุกเหมืองแร่ ปืนต่อต้านอากาศยานอัตตาจร เฮลิคอปเตอร์โจมตี และอื่นๆ อีกมากมาย ในอนาคต The Front จะมียานพาหนะฐานที่ปรับเปลี่ยนได้ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างยักษ์ใหญ่เหล็กเคลื่อนที่ได้

ระบบลอจิคัลและวงจร

ใช้อุปกรณ์ตรวจสอบ เช่น แผ่นแรงดันและเซ็นเซอร์อินฟราเรดพร้อมกับวงจรที่สมบูรณ์เพื่อสร้างระบบป้องกันอัตโนมัติ

โจมตีค่ายและฐานของศัตรู

ติดอาวุธให้ตัวคุณเองด้วยอาวุธระยะประชิด อาวุธปืน วัตถุระเบิด และแม้แต่รถถังและเฮลิคอปเตอร์ จากนั้นใช้เครื่องมือสงครามเหล่านี้เพื่อโจมตีฐานของผู้เล่นคนอื่น หรือเพียงปกป้องดินแดนของคุณเอง

รับสมัครผู้ติดตาม

ใช้ Jammers เพื่อปราบ NPC ที่คุณเจอในโลก นอกเหนือจากการช่วยเหลือคุณในการต่อสู้แล้ว NPC เหล่านี้ยังจะนำความสามารถของพวกเขาไปใช้ที่โต๊ะทำงานเพื่อช่วยคุณปรับปรุงประสิทธิภาพการปฏิบัติงานและผลิตทรัพยากรได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

การปลูกและปรุงอาหาร

ประดิษฐ์อุปกรณ์พลังน้ำ จากนั้นใช้มันเพื่อพัฒนาระบบการเกษตรของคุณเอง รวมถึงการฉีดพ่นและการเพาะปลูก เลือกจากสูตรอาหารมากมายเพื่อปรุงอาหารมื้ออร่อย

สำรวจโลกที่ถูกทำลายด้วยสงคราม

เดินทางข้ามทะเลทราย ป่าไม้ พื้นที่หิมะ หนองน้ำ และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อค้นหาพื้นที่ที่ยังมิได้สำรวจและอันตราย เช่น สถาบันวิจัยใต้ดินและฐานทัพทหารที่ถูกจำกัด ระหว่างทาง คุณจะปล้นสิ่งปลูกสร้าง รวบรวมพิมพ์เขียว และรับแอร์ดรอป ทั้งหมดนี้ในนามของการสร้างพลังให้ตัวเองเป็นที่จดจำ

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Requires a 64-bit processor and operating system
Processor: Intel i5 8400
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 40 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Requires a 64-bit processor and operating system
Processor: Intel i7-9700
Memory: 32 GB RAM
Graphics: NVIDIA RTX 3060ti
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 40 GB available space

Observations

Latest version + DLCs

Download servers

Comments