โหลดเกม Tchia

Developer : Awaceb Editor : Awaceb Genre : Action, Adventure, Indie, Open World Languages : English Release date : 2023-03-25 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 3.3 GB
0 Votes

โหลดเกม Tchia เป็นเกมแนว Adventure Open World แบบชายหาดผสมผสานกับแฟนตาซี โดยวางจำหน่ายแล้วตอนนี้ ทั้งบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC ผ่าน Epic Games Store

Tchia เป็นเกมผจญภัยแบบ Open World ให้เรารับบทเป็นเด็กหญิงผู้มีพลังวิเศษในการเข้าสิงสิ่งของหรือสัตว์ต่าง ๆ ในโลกแบบชายทะเลสไตล์ Sandbox ผู้เล่นจะได้ปีนเขา ร่อนจากหน้าผ้า หรือว่ายน้ำท่ามกลางหมู่เกาะเขตร้อน แก้ไขปริศนาต่าง ๆ ด้วยพลังของเธอ ที่สำคัญยังมีอูคูเลเล่ให้เล่นด้วย โดยจะเป็นไอเทมที่สำคัญเพราะมันสามารถใช้เล่นเพลงอันศักดิ์สิทธิ์ไว้เรียกฟ้าฝนหรือเรียกสัตว์ต่าง ๆ ได้

หนึ่งในระบบเกมที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่พบว่าแปลกและแตกต่างในการนำเสนอ นั้นก็คือการค้นหาข้อสงสัยว่าทำไมตัวเอกของเกมจึงมีพลังที่สามารถเข้าสิงสิ่งของต่าง ๆได้ ซึ่งระบบนี้ทำให้เราได้เห็นมุมมองการนำเสนอที่แตกต่างออกไปจากเกม PC อื่น ๆ ในท้องตลาดที่เคยพบเจอมา และก็เชื่อว่ามันจะต้องเป็นจุดเด่น และเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์เอามาก ๆ

นอกจากกราฟิกที่สวย และระบบ Gameplay ที่น่าสนใจแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพูดถึงก็คงจะเป็นในเรื่องของ Movement ต่าง ๆ ในเกมที่ทำออกมาได้อย่างสมจริง แต่ละพื้นที่ในเกมมีความแตกต่างกันเยอะพอสมควร ทำให้ผู้เล่นต้องเข้าไปผจญภัยในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป และทำให้การเคลื่อนที่ในเกมเปลี่ยนไปเช่นกัน

หากเกมเมอร์ได้ลอง โหลดเกม Tchia ไปเล่นแล้วในเกมจะมีสภาพแวดล้อมให้เล่น 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ การขับเรือออกไปในทะเล การดำน้ำ และการเข้าไปสิงอยู่ในร่างของสิ่งมีชีวิต แต่สิ่งที่ดูแล้วทำให้ว๊าว นั้นก็คือการกระโดดจากหน้าผาที่สูงชันและร่อนลงมาด้วยผ้า และถ้าสังเกตให้ดี ๆ เราจะเห็นได้ว่า Movement ต่าง ๆ ของเกมจะไปในทิศทางเดียวกับลม

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 10/11
Processor: Intel Core i5-7600 / AMD Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

Recommended requirements

OS: Windows 10/11
Processor: Intel Core i5-9600 / AMD Ryzen 5 3600
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce RTX 2060 / AMD Radeon RX 5700
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 15 GB available space
Additional Notes: SSD (Solid State Drive)

Download servers

Comments