โหลดเกมส์ Stranger of Paradise Final Fantasy Origin

Stranger of Paradise Final Fantasy Origin ดาวน์โหลดฟรี

Developer : Square Enix, KOEI TECMO GAMES CO., LTD. Editor : Square Enix Genre : Action, Adventure, RPG Languages : English, Japanese Release date : 06-04-2023 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 87.8 GB
0 Votes

โหลดเกมส์ Stranger of Paradise Final Fantasy Origin ไฟล์เดียว ฟรี เวอร์ชั่นเต็ม PC ใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่พัฒนาโดย Team Ninja และเผยแพร่โดย Square Enix เป็นภาคแยกของซีรีส์ Final Fantasy และมีฉากอยู่ในโลกเดียวกับ Final Fantasy ต้นฉบับ เกมดังกล่าววางจำหน่ายสำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X/S ในวันที่ 18 มีนาคม 2022

เกี่ยวกับ Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

ระบบการต่อสู้ใน Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin เป็นหนึ่งในแง่มุมที่แข็งแกร่งที่สุดของเกม เกมดังกล่าวมีระบบการต่อสู้แบบแฮ็กแอนด์สแลช โดยผู้เล่นใช้อาวุธและเวทมนตร์ที่หลากหลายเพื่อเอาชนะศัตรู การต่อสู้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและลื่นไหล และผู้เล่นสามารถเชื่อมโยงการโจมตีเข้าด้วยกันเพื่อสร้างคอมโบทำลายล้าง เกมดังกล่าวยังมีศัตรูที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวก็มีการโจมตีและจุดอ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทำให้การต่อสู้รู้สึกสดชื่นและมีส่วนร่วมตลอดทั้งเกม

กราฟิก

ภาพใน Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin ก็น่าประทับใจเช่นกัน เกมดังกล่าวมีรูปแบบศิลปะแบบเซลเชดที่ชวนให้นึกถึง Final Fantasy ดั้งเดิม โลกของเกมมีรายละเอียดและเข้าใจได้ดี และโมเดลตัวละครก็แสดงออกและเคลื่อนไหวได้ดี เกมนี้ยังมีเอฟเฟกต์พิเศษที่น่าประทับใจ เช่น เวทย์มนตร์และเอฟเฟกต์อนุภาค Baldur’s Gate 3

อย่างไรก็ตามเนื้อเรื่องและตัวละครของเกมยังไม่แข็งแกร่งเท่าที่ควร เรื่องราวนั้นเรียบง่ายและตรงไปตรงมา ตัวละครมีมิติเดียวและน่าจดจำ บทสนทนาของเกมก็มักจะเป็นเรื่องวิเศษและเกินเลยไป

สรุปโดยรวม

โดยรวมแล้ว Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin นั้นเป็นเกมแบบผสม เกมดังกล่าวมีระบบการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและภาพที่น่าประทับใจ แต่เรื่องราวและตัวละครยังอ่อนแอ หากคุณเป็นแฟนซีรีส์ Final Fantasy หรือเกมแนวแฮ็กแอนด์สแลช คุณอาจเพลิดเพลินกับ Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหาเกมที่มีเรื่องราวและตัวละครที่แข็งแกร่ง คุณอาจต้องมองหาเกมอื่น

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows® 10 64-bit

Processor: AMD Ryzen™ 5 1400 / Intel® Core™ i7-6700

Memory: 8 GB RAM

Graphics: AMD Radeon™ RX 470 / NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6GB VRAM

DirectX: Version 11

Storage: 90 GB available space

Additional Notes: 30FPS (1280×720)

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows® 10 64-bit

Processor: AMD Ryzen™ 5 1600 / Intel® Core™ i7-8700

Memory: 16 GB RAM

Graphics: AMD Radeon™ RX 5700 XT / NVIDIA® GeForce® GTX 1660 SUPER

DirectX: Version 11

Storage: 90 GB available space

Additional Notes: 60FPS (1920×1080)

Observations

ขนาด : 87.8 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 7/12/2023

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ