โหลดเกม Stoneshard

โหลดเกม Stoneshard

Developer : Ink Stains Games Editor : HypeTrain Digital Genre : Adventure, Indie, RPG Languages : English Release date : 2020-2-07 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 241 MB
1 Votes

โหลดเกม Stoneshard อีกหนึ่งเกม Early Access (เกมที่อยู่ในช่วงพัฒนา) เป็นเกมที่ได้รับความนิยมบนแพลตฟอร์ม Steam โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Turn-Based RPG ผสมกลิ่นอายความเป็น Roguelike เพิ่มความท้าทาย และความเสมือนจริงในการเอาชีวิตรอด เราจะได้เล่นเป็นทหารรับจ้างยุคกลาง และออกท่องโลกกว้างเพื่อทำตามภารกิจ พบเจอเรื่องราวที่โหดร้าย และเหตุการณ์ชวนสิ้นหวังที่ไม่น่าให้อภัย

เนื้อเรื่องในเกมแบ่งเป็นสองช่วงหลัก ๆ ในช่วงแรกจะเป็นเรื่องราวของ Varren นักสำรวจ ซึ่งถูกขังอยู่ในคุกใต้โบสถ์ร้างที่เต็มไปด้วยเหล่าสาวกของลัทธิ และอสูรกายกินคน การเล่นเกมในส่วนนี้ จะเป็นการแนะนำระบบต่าง ๆ ภายในเกมเบื้องต้น โดยมีเป้าหมายหลักคือ การหลบหนีออกไปจากที่แห่งนี้

แน่นอนว่า ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ Tutorial สอนการเล่นแบบธรรมดา เพราะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวถึงจุดกำเนิดของเกมหลักในช่วงหลังเช่นกัน เราจะต้องต่อสู้กับเจ้าปีศาจ แย่งชิงผลึก Stoneshard กลับมา พร้อมกับช่วยเพื่อนในคณะสำรวจที่ยังมีชีวิตอยู่

ก่อนที่จะ โหลดเกม Stoneshard ทาง Koodgame ขอบอกก่อนเลยว่าเกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยแบบ RPG ที่มีความท้าทาย ตัวเกมให้อิสระผู้เล่นทั้งเรื่องของการสำรวจ การรับภารกิจ หรือการเลือกเรียนรู้สกิลทักษะต่าง ๆ แต่ก็ถูกจำกัดไว้ด้วยการเอาชีวิตรอด ทั้งจากการต่อสู้ ความหิว ความกระหาย หรือการบาดเจ็บของร่างกาย

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ กระเป๋าเดินทางที่มีช่องพื้นที่จำกัด เราต้องวางแผนว่าจะนำสิ่งใดติดตัวไปบ้าง ทั้งอาหาร น้ำดื่ม ยาต่าง ๆ เป็นต้น การต่อสู้บางครั้งค่อนข้างยาก ซึ่งเมื่อใดที่เราตาย และเริ่มเกมใหม่โดยไม่โหลดเซฟ แผนที่โลกก็จะถูกสุ่มอีกครั้ง

ด้านกราฟฟิกในเกมเป็นแบบ 2D Pixel แต่มีความสวยงาม ชุดเสื้อผ้าที่แสดงบนตัวละครเปลี่ยนตามชุดจริงที่ใส่ เมนูต่าง ๆ อ่าน และเข้าใจได้ง่ายไม่ซับซ้อน มีคำอธิบายสิ่งของต่าง ๆ ชัดเจน ในอนาคตจะมีการเพิ่มเมืองหลัก 3 เมือง ศัตรูใหม่ อาวุธ และชุดใหม่ รวมถึงเพิ่มระบบคาราวาน เพิ่ม Campaign ใหม่ เพิ่มระบบการผสมยา และการปรุงอาหาร ใครไม่อยากพลาดการอัปเดตใหม่ๆ ของเกมนี้ แนะนำว่าใครกดติดตามเว็บไซต์ Koodgame โหลดเกม PC ฟรี เอาไว้ครับ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 7/8/10/11 64bit
Processor: Intel Core 2 Duo E6320 or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 7600 512 Mb or equivalent
DirectX: Version 10
Storage: 500 MB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

Recommended requirements

OS: Windows 7/8/10/11 64bit
Processor: Intel Core 2 Duo E6320 or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 7600 512 Mb or equivalent
DirectX: Version 10
Storage: 500 MB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

Observations

Game Ver. 0.8.0.26

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ