โหลดเกมส์ Steelrising

โหลดเกมส์ Steelrising ไฟล์เดียวจบ

Developer : Spiders Editor : Nacon Genre : Action, Adventure, RPG Languages : English Release date : 08-11-2022 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 65 GB
0 Votes

โหลดเกมส์ Steelrising อัพเดตตัวใหม่ รวม DLC ครบทั้งหมด ปารีส ปี 1789 การปฏิวัติฝรั่งเศสถูกปราบปรามด้วยการนองเลือดโดยพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 และกองทัพจักรกลที่ไร้ความปรานีของเขา Aegis ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกของหุ่นยนต์ลึกลับ ต้องเผชิญหน้ากับกองทัพของกษัตริย์เพียงลำพังเพื่อรักษาประวัติศาสตร์ในเกมแอ็คชั่น RPG ที่ท้าทายนี้

เกี่ยวกับเกมส์ Steelrising

เมืองนี้ลุกเป็นไฟและนองเลือดในขณะที่ต้องทนทุกข์จากความบ้าคลั่งของพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 และกองทัพหุ่นยนต์อันรุนแรงของเขา Aegis ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกด้านกลไกที่สร้างขึ้นโดยวิศวกร Vaucanson เพื่อใช้เป็นผู้คุ้มกันของราชินี จะต้องกอบกู้การปฏิวัติฝรั่งเศสในเกมแอ็คชั่น RPG ที่ท้าทายนี้

การต่อสู้ที่ท้าทายระหว่างหุ่นยนต์

เมื่อต้องสู้กับทหารจักรกลของกษัตริย์ จำเป็นต้องมีความแม่นยำถึงตาย รวมกลุ่มหลบหลีก ปัดป้อง กระโดด และโจมตีทำลายล้างเพื่อต่อสู้ฝ่าฟันฝ่าปารีส การต่อสู้ทุกครั้งจะทดสอบความกล้าของคุณและต้องใช้วินัยที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่หัวหน้าเครื่องจักรตัวใหญ่ผู้ไม่หยุดยั้งต้องการความอดทนและทักษะ

AEGIS: ตัวละครที่มีทักษะพิเศษ

กำหนดสไตล์ของคุณเองและอัพเกรดความสามารถของคุณในขณะที่คุณเล่นเกม คุณสามารถเล่นเป็นนักรบผู้โหดเหี้ยม บอดี้การ์ดผู้แข็งแกร่ง นักเต้นที่อันตราย หรือผู้มีความสามารถด้านศิลปะธาตุ ใช้ประโยชน์จากอาวุธและทักษะที่หลากหลายเพื่อเข้าสู่การต่อสู้แต่ละครั้งด้วยวิธีเฉพาะของคุณเอง

ปารีสแห่งการปฏิวัติคือสนามเด็กเล่นของคุณ

ใช้รถม้า หัวคีบ เส้นทางลับ แผนที่โดยละเอียด และวิธีการและเครื่องมืออื่นๆ ที่คุณพบระหว่างทาง สำรวจเมืองที่เผชิญกับวันที่มืดมนที่สุด ตะขอเกี่ยวของคุณเพิ่มมิติใหม่ให้กับการสำรวจและแนวดิ่งของปารีส เมื่อรวมกับความสามารถในการพุ่งของคุณแล้ว มันจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงความลับทั้งหมดของเมืองในหลาย ๆ ด่านที่คุณสามารถสำรวจซ้ำแล้วซ้ำอีก

เปลี่ยนหลักสูตรประวัติศาสตร์

คุณเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของประวัติศาสตร์ทางเลือกที่ปารีสกำลังถูกราชาผู้เผด็จการครอบงำ พันธมิตรและศัตรูที่มีแรงจูงใจไม่ชัดเจนจะเข้ามาขวางเส้นทางของคุณ เช่น Marie-Antoinette, Lafayette และ Robespierre มันขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะตัดเส้นทางผ่านแผนการทั้งหมดและยุติความบ้าคลั่งของชายคนหนึ่งเพื่อให้การปฏิวัติฝรั่งเศสประสบความสำเร็จ ถ้าคุณชอบเกมแนวนี้ยังมี Myth of Empires ภาษาไทยที่น่าเล่น และคุณต้องลอง

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10

Processor: Intel Core i7-3770 or AMD Ryzen 5 1400

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce RTX 2060, 6 GB AMD Radeon RX 5600 XT

DirectX: Version 12

Storage: 67 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10

Processor: Intel Core i7-8700 or AMD Ryzen 5 3600X

Memory: 16 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce RTX 2070 SUPER | NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti, 8 GB AMD Radeon RX 5700 XT

DirectX: Version 12

Storage: 67 GB available space

Observations

รวม DLC ไว้ในเกมหมดแล้ว

  • Steelrising – Marie-Antoinette Cosmetic Pack
  • Steelrising – Discus Chain
  • Steelrising – Cagliostro’s Secrets

ขนาด : 65 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 29/02/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ