โหลดเกม Sid Meiers Civilization VI

โหลดเกม Sid Meier’s Civilization VI ภาษาไทย

Developer : Firaxis Games, Aspyr (Mac), Aspyr (Linux) Editor : Firaxis Games, Aspyr (Mac), Aspyr (Linux) Genre : Strategy Languages : English, Thai Release date : 2023-05-22 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 13GB
0 Votes

โหลดเกม Sid Meier's Civilization VI เป็นเกมวางแผนผลัดกันเล่นที่พัฒนาโดย Firaxis Games และเผยแพร่โดย 2K Games เปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์ม Microsoft Windows, macOS, Linux, PlayStation 4, Xbox One, iOS และ Nintendo Switch ในปี 2559 เกมดังกล่าวเป็นภาคที่หกในซีรีส์ Civilization ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมและได้รับคำชมเชยมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทำ. เกมดังกล่าวได้รับคำชมอย่างกว้างขวางสำหรับรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูด ขอบเขตที่กว้างขวาง และความใส่ใจในรายละเอียด

เรื่องราว

เรื่องราวของ Civilization VI เกี่ยวข้องกับการสร้างอาณาจักรที่มีอายุยาวนานตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงยุคปัจจุบัน ผู้เล่นจะต้องนำพาอารยธรรมของตนไปสู่ความรุ่งเรืองด้วยการจัดการทรัพยากร พัฒนาเทคโนโลยี สร้างโครงสร้างพื้นฐาน และขยายอาณาเขตของตน ผู้เล่นจะต้องมีปฏิสัมพันธ์กับอารยธรรมอื่น ๆ เจรจาสนธิสัญญา สร้างพันธมิตร และต่อสู้กับสงครามหากจำเป็น เกมดังกล่าวนำเสนออารยธรรมที่เล่นได้หลากหลาย โดยแต่ละอารยธรรมมีความสามารถและคุณลักษณะเฉพาะ ทำให้การเล่นแต่ละครั้งผ่านประสบการณ์ที่แตกต่างกัน

การนำเสนอ

Civilization VI นำเสนอรูปแบบศิลปะที่สวยงามและมีชีวิตชีวา พร้อมกราฟิกที่มีสีสันและรายละเอียดที่จับความรู้สึกของโลกของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ UI ของเกมนั้นใช้งานง่ายและออกแบบมาอย่างดี ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลทั้งหมดที่ผู้เล่นต้องการในการจัดการอาณาจักรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกมดังกล่าวยังมีเพลงประกอบที่ไพเราะซึ่งกำหนดอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับยุคต่าง ๆ ของเกม

การเล่นเกม

Civilization VI มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ล้ำลึกและน่าพึงพอใจอย่างไม่น่าเชื่อ กลไกของเกมเข้าใจง่ายแต่ยากที่จะเชี่ยวชาญ ทำให้ผู้เล่นมีเวลาตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ไม่รู้จบ ผู้เล่นจะต้องสร้างความสมดุลระหว่างการพัฒนาทางเศรษฐกิจ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี อำนาจทางทหาร และอิทธิพลทางวัฒนธรรมเพื่อประสบความสำเร็จ เกมดังกล่าวยังรวมเอาระบบศาสนาไว้ด้วย ทำให้ผู้เล่นเผยแพร่ความเชื่อของตนไปทั่วโลกและรับโบนัสพิเศษ

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของ Civilization VI Platinum Edition เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าคือระบบเขตใหม่ ตอนนี้ผู้เล่นต้องวางแผนอย่างรอบคอบและสร้างเขตต่างๆ ภายในเมืองของตน โดยแต่ละเขตจะให้ผลประโยชน์ที่แตกต่างกัน ระบบนี้เพิ่มระดับความลึกใหม่ให้กับการจัดการเมือง ทำให้ผู้เล่นต้องคิดนอกกรอบและสร้างเมืองพิเศษที่เหมาะกับความต้องการของอารยธรรมของตน

Civilization VI ยังมีสายวิจัยมากมายที่เสนอเทคโนโลยีหลายร้อยรายการให้ค้นคว้า ซึ่งแต่ละอย่างจะปลดล็อกยูนิต สิ่งก่อสร้าง และความสามารถใหม่ๆ ผู้เล่นยังสามารถทำงานพลเมืองซึ่งกำหนดประเภทรัฐบาลและนโยบายของอารยธรรมของพวกเขา

เกมดังกล่าวเสนอเงื่อนไขแห่งชัยชนะหลายประการ รวมถึงการครอบงำ วิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม ศาสนา และการทูต เงื่อนไขแห่งชัยชนะแต่ละอย่างต้องใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันและให้เส้นทางสู่ความสำเร็จที่แตกต่างกัน

ด้าน Gameplay

Civilization VI เป็นเกมกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นที่ท้าให้ผู้เล่นสร้างและนำอารยธรรมตั้งแต่ยุคหินไปจนถึงยุคสารสนเทศ รูปแบบการเล่นมีความซับซ้อนและมีหลายชั้น แต่องค์ประกอบหลักบางส่วน ได้แก่ :

การสร้างเมือง: ผู้เล่นต้องสร้างและบำรุงรักษาเมืองซึ่งเป็นรากฐานของการเติบโตของอารยธรรม สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการจัดการทรัพยากร การสร้างโครงสร้างพื้นฐาน และการพัฒนาเทคโนโลยี

การทูต: เพื่อให้ประสบความสำเร็จ ผู้เล่นต้องเจรจากับอารยธรรมอื่น สร้างพันธมิตร และมีส่วนร่วมในการทูต สิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนทรัพยากร การสร้างสนธิสัญญา หรือการมีส่วนร่วมในหน่วยสืบราชการลับ

Warfare: Civilization VI ให้ผู้เล่นเข้าร่วมการต่อสู้กับอารยธรรมอื่น ๆ ไม่ว่าจะด้วยกลยุทธ์ทางทหารแบบดั้งเดิมหรือด้วยวิธีการขั้นสูงเช่นอาวุธนิวเคลียร์หรือการโจมตีทางไซเบอร์

การวิจัยและพัฒนา: ในขณะที่ผู้เล่นเล่นเกมไปเรื่อย ๆ พวกเขาจะต้องค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ และพัฒนากลยุทธ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะนำหน้าคู่ต่อสู้

นอกจากองค์ประกอบหลักในการเล่นเกมแล้ว Civilization VI ยังมีวิธีเล่นอีกมากมาย ผู้เล่นสามารถเลือกอารยธรรมได้หลากหลาย ซึ่งแต่ละอารยธรรมก็มีจุดแข็งและความสามารถเฉพาะตัว นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งการตั้งค่าเกมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ท้าทายหรือหลากหลายยิ่งขึ้น

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

Civilization VI มีกราฟิกที่น่าทึ่งที่ทำให้โลกของเกมมีชีวิตชีวา เกมทำงานได้อย่างราบรื่นบนฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัย โดยไม่มีปัญหาด้านประสิทธิภาพที่เห็นได้ชัดเจน อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตว่าฝ่ายตรงข้าม AI ของเกมนั้นไม่ได้ฉลาดอย่างที่คิดเสมอไป ทำให้บางครั้งเกมรู้สึกว่าง่ายเกินไปหรือคาดเดาไม่ได้

สรุปโดยรวมจากเว็บ KoodGame

Sid Meier's Civilization VI เป็นเกมกลยุทธ์ที่ไม่ธรรมดาที่ให้การเล่นเกมและเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ กลไก การนำเสนอ และความใส่ใจในรายละเอียดของเกมทำให้เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดในประเภทนี้ อย่างไรก็ตาม เกมมีข้อบกพร่องเล็กน้อย เช่น AI ที่เรียบง่ายในบางครั้ง และปัญหาความสมดุลเล็กน้อย โดยรวมแล้ว Civilization VI เป็นเกมที่แฟนเกมวางแผนไม่ควรพลาด

ข้อดี

การเล่นเกมที่ลึกและน่าพอใจ

สไตล์ศิลปะที่สวยงามและมีชีวิตชีวา

UI ที่ใช้งานง่าย

อารยธรรมที่เล่นได้หลากหลายพร้อมความสามารถและลักษณะเฉพาะตัว

สายวิจัยที่กว้างขวางพร้อมเทคโนโลยีหลายร้อยรายการให้ค้นคว้า

การสร้างเมืองแบบพิเศษผ่านระบบเขต

เงื่อนไขชัยชนะหลายรายการ

จุดด้อยของเกม

AI ที่เรียบง่าย

ปัญหาความสมดุลบางอย่าง

คะแนนที่ทางเรามอบให้กับเกมนี้
หลังจากที่ได้ลอง โหลดเกม Sid Meier's Civilization VI และลองเล่นแบบจริงจัง ทางทีมงานให้คะแนนสำหรับเกมนี้ที่ 9 เต็ม 10 เกมดังกล่าวมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ลึกล้ำและน่าพึงพอใจอย่างเหลือเชื่อ พร้อมกราฟิกที่สวยงาม UI ที่ใช้งานง่าย และเงื่อนไขชัยชนะที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม AI ที่เรียบง่ายของเกมและปัญหาความสมดุลเป็นครั้งคราวทำให้ไม่ได้รับคะแนนที่สมบูรณ์แบบ

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
Processor: Intel Core i3 2.5 Ghz or AMD Phenom II 2.6 Ghz or greater
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB & AMD 5570 or nVidia 450 or Intel Integrated Graphics 530
DirectX: Version 11
Storage: 17 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Device

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
Processor: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz or AMD FX8350 4.0 Ghz or greater
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2GB & AMD 7970 or nVidia 770 or greater
DirectX: Version 11
Storage: 23 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Device

Observations

เวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมด
Sid Meiers Civilization VI: Aztec Civilization Pack
Sid Meiers Civilization VI: 25th Anniversary Soundtrack
Sid Meiers Civilization VI: Vikings Scenario Pack
Sid Meiers Civilization VI: Poland Civilization and Scenario Pack
Sid Meiers Civilization VI: Australia Civilization and Scenario Pack
Sid Meiers Civilization VI: Persia and Macedon Civilization and Scenario Pack
Sid Meiers Civilization VI: Digital Deluxe Extras
Sid Meiers Civilization VI: Nubia Civilization and Scenario Pack
Sid Meiers Civilization VI: Khmer and Indonesia Civilization and Scenario Pack
Sid Meiers Civilization VI: Rise and Fall
Sid Meiers Civilization VI: Gathering Storm
Sid Meiers Civilization VI: Maya and Gran Colombia Pack
Sid Meiers Civilization VI: Ethiopia Pack
Sid Meiers Civilization VI: Teddy Roosevelt Persona Pack
Sid Meiers Civilization VI: Byzantium and Gaul Pack
Sid Meiers Civilization VI: New Frontier Pass
Sid Meiers Civilization VI: Catherine de Medici Persona Pack
Sid Meiers Civilization VI: Babylon Pack
Sid Meiers Civilization VI: Vietnam and Kublai Khan Pack
Sid Meiers Civilization VI: Portugal Pack
Sid Meiers Civilization VI: Leader Pass
Great Negotiators
Great Commanders
Rulers of China
Rulers of the Sahara
Great Builders
Rulers of England
Julius Caesar

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ