โหลดเกมส์ Sekiro Shadows Die Twice ภาษาไทย ฟรีไฟล์เดียวจบ

Developer : FromSoftware Editor : Activision Genre : Action, Adventure Languages : English, Thai Release date : 2019-03-22 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 14 GB
2 Votes

โหลดเกมส์ Sekiro Shadows Die Twice พัฒนาโดย FromSoftware และจัดจำหน่ายโดย Activision ถือเป็นผลงานชิ้นเอกในประเภทแอ็กชันผจญภัย เป็นที่รู้จักในด้านรูปแบบการเล่นที่ท้าทายและเนื้อเรื่องที่ลึกซึ้ง ทำให้ผู้เล่นหลงใหลในโลกอันน่าทึ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากระบบศักดินาญี่ปุ่นและการเล่าเรื่องที่ไร้รอยต่อ เกี่ยวพันกับกลไกการต่อสู้ของมัน

เรื่องราว

เรื่องราวของการแก้แค้น

เรื่องราวของเกมนี้หมุนรอบ Wolf ซึ่งเป็นชิโนบิที่สาบานว่าจะปกป้องคุโระคุโระหนุ่มน้อย อย่างไรก็ตาม เรื่องราวกลับกลายเป็นความมืดมนเมื่อเลือดของคุโระถูกตามหาโดยกลุ่มต่างๆ เนื่องจากคุณสมบัติลึกลับของมัน วูล์ฟถูกทิ้งให้ตายและพยายามแก้แค้นผู้ที่ทำผิดต่อเขา ซึ่งนำไปสู่การเล่าเรื่องที่ซับซ้อนซึ่งเจาะลึกถึงความภักดี เกียรติยศ และผลที่ตามมาของความเป็นอมตะ

ตำนานที่น่าสนใจ

Sekiro ถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยมผ่านคำอธิบายไอเท็ม บทสนทนา และสภาพแวดล้อม ให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่สำรวจและใส่ใจในรายละเอียด ค้นพบโลกที่อุดมสมบูรณ์และเชื่อมโยงถึงกัน ซึ่งนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตัวละครและประวัติศาสตร์ของเกม

การนำเสนอ

สุนทรียภาพทางสายตา

การนำเสนอของเกมนั้นไม่มีอะไรจะน่าทึ่งเลย ตั้งแต่ภูมิประเทศที่ปกคลุมไปด้วยดอกซากุระไปจนถึงปราสาทที่ออกแบบอย่างประณีตและถ้ำอันมืดมิดที่น่าขนลุก "เซกิโระ" นำเสนอโลกที่สดใสซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากระบบศักดินาญี่ปุ่น แต่ละพื้นที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน ช่วยเพิ่มความรู้สึกดื่มด่ำ

ทางศิลปะ

การกำกับศิลป์โดดเด่นในการออกแบบตัวละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบอสที่สง่างาม บอสที่แปลกประหลาดแต่น่าหลงใหลสร้างผลกระทบอย่างลึกซึ้ง โดยทุกครั้งที่เผชิญหน้าจะน่าจดจำทั้งในด้านการออกแบบและการปฏิบัติ

คัตซีนและการเล่าเรื่อง

Sekiro ผสมผสานคัตซีนแบบดั้งเดิมเข้ากับการเล่าเรื่องในเกมได้อย่างราบรื่น แอนิเมชั่นบนใบหน้าและการแสดงเสียงของตัวละครทำให้การเล่าเรื่องมีความลึกซึ้ง และการใช้การบรรยายแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมก็ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือทางวัฒนธรรมของเกม

การเล่นเกม

การต่อสู้ที่ท้าทาย

รูปแบบการเล่นใน Sekiro มีศูนย์กลางอยู่ที่การต่อสู้ที่ท้าทายและแม่นยำ คาทาน่าของหมาป่าเป็นอาวุธหลัก และการฝึกฝนให้เชี่ยวชาญเป็นสิ่งสำคัญ ระบบท่าทางที่ทำลายท่าทางของศัตรูทำให้เกิด Shinobi Deathblow ที่อันตรายได้ เพิ่มชั้นของกลยุทธ์ในการต่อสู้

การลักลอบและการสำรวจ

Stealth มีบทบาทสำคัญใน "Sekiro" ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถของชิโนบิเพื่อกำจัดศัตรูอย่างเงียบ ๆ และเข้าใกล้การเผชิญหน้าอย่างมีกลยุทธ์ การสำรวจนี้ให้รางวัลด้วยเส้นทางลับ ไอเท็ม และทางลัดให้ค้นพบ

ช่างกลการคืนชีพ

เกมดังกล่าวนำเสนอกลไกการฟื้นคืนชีพที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้เล่นสามารถโกงความตายได้ครั้งหนึ่งในการต่อสู้ ความสามารถนี้สามารถช่วยชีวิตได้แต่มีผลกระทบตามมา เนื่องจากการใช้ซ้ำๆ จะนำไปสู่การทุจริต ส่งผลกระทบต่อโลกและเรื่องราวของเกม

การต่อสู้ของบอสที่น่าจดจำ

การต่อสู้กับบอสใน "เซกิโระ" ถือเป็นตำนาน บอสแต่ละตัวจะนำเสนอความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร โดยผู้เล่นจะต้องเรียนรู้รูปแบบการโจมตี การนับเวลา และปรับตัวให้เข้ากับกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน การต่อสู้เหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความเชี่ยวชาญในการออกแบบเกมของ FromSoftware

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

ความเที่ยงตรงของภาพ

Sekiro นำเสนอความเที่ยงตรงของภาพที่น่าทึ่ง ทำให้ญี่ปุ่นในยุคศักดินามีชีวิตชีวาด้วยรายละเอียดที่ซับซ้อน สีสันที่สดใส และแสงบรรยากาศ เกมดำเนินไปในอัตราเฟรมที่ราบรื่น เพิ่มความดื่มด่ำ

ผลงาน

โดยทั่วไปประสิทธิภาพของเกมจะมีเสถียรภาพ ทำให้มั่นใจได้ถึงการควบคุมที่ตอบสนองและประสบการณ์ที่ราบรื่น เวลาในการโหลดมีน้อย ทำให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมกับโลกโดยไม่หยุดชะงัก

สรุป

Sekiro: Shadows Die Twice เป็นผลงานชิ้นเอกที่ผสมผสานเรื่องราวที่น่าหลงใหลเข้ากับการต่อสู้ที่ท้าทายและแม่นยำอย่างลงตัว การนำเสนอที่น่าทึ่ง การต่อสู้กับบอสที่น่าจดจำ และวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับเกมแอ็คชั่นผจญภัย เกมดังกล่าวต้องการความทุ่มเท แต่ให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยการเดินทางที่น่าจดจำผ่านระบบศักดินาญี่ปุ่น

ข้อดี

  • กลไกการต่อสู้ที่แม่นยำและท้าทาย
  • โลกที่ลึกล้ำและดื่มด่ำซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากระบบศักดินาของญี่ปุ่น
  • ตำนานและการเล่าเรื่องที่น่าสนใจที่ให้รางวัลแก่การสำรวจ
  • การกำกับศิลป์และการออกแบบตัวละครอันน่าทึ่ง
  • การต่อสู้ของบอสที่น่าจดจำซึ่งทดสอบทักษะของผู้เล่น

ข้อเสีย

  • ความยากของเกมอาจทำให้ผู้เล่นบางคนเป็นอุปสรรค
  • กลไกการคืนชีพแม้จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ก็สามารถมองได้ว่าเป็นดาบสองคม
  • การปรับแต่งตัวละครและองค์ประกอบ RPG มีจำกัด เมื่อเปรียบเทียบกับเกม FromSoftware อื่นๆ

คะแนนจากเว็บ KoodGame ให้เกมนี้ที่ 9.6/10 คะแนน

จากที่ได้ลอง โหลดเกมส์ Sekiro Shadows Die Twice มาเล่นเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเรื่องราว การนำเสนอ รูปแบบการเล่น และความเป็นเลิศด้านภาพ มันยกระดับสำหรับประเภทแอ็คชั่นผจญภัยและเป็นข้อพิสูจน์ถึงความกล้าหาญในการออกแบบเกมของ FromSoftware มันเป็นเกมที่ต้องเล่นสำหรับแฟน ๆ ที่มีประสบการณ์การเล่นเกมที่ท้าทายและดื่มด่ำ

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space
Sound Card: DirectX 11 Compatible

Recommended requirements

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space
Sound Card: DirectX 11 Compatible

Observations

Latest version + DLCs

Download servers

Comments