โหลดเกมส์ Sea of Stars

โหลดเกมส์ Sea of Stars ฟรีไฟล์เดียว อัปเดตเวอร์ชั่นใหม่

Developer : Sabotage Studio Editor : Sabotage Studio Genre : Adventure, Indie, RPG Languages : English, Japanese Release date : 2023-08-29 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 3 GB
0 Votes

โหลดเกมส์ Sea of ​​Stars เป็นเกม RPG แบบเทิร์นเบสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมคลาสสิก บอกเล่าเรื่องราวของ Children of the Solstice สองคนที่จะรวมพลังของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์เข้าด้วยกันเพื่อทำ Eclipse Magic ซึ่งเป็นพลังเดียวที่สามารถต่อสู้กับการสร้างสรรค์อันชั่วร้ายของนักเล่นแร่แปรธาตุชั่วร้ายที่รู้จักกันในชื่อ The Fleshmancer

Sea of ​​Stars นำเสนอรูปแบบการก่อวินาศกรรมในทุกระบบ โดยมีเป้าหมายที่จะปรับปรุงเกม RPG แนวคลาสสิกให้ทันสมัยในแง่ของการต่อสู้แบบผลัดตาเดิน การเล่าเรื่อง การสำรวจ และการโต้ตอบกับสภาพแวดล้อม ในขณะที่ยังคงนำเสนอชิ้นส่วนของความคิดถึงและความสนุกสนานแบบเก่าและเรียบง่าย

การกดปุ่มแอคชั่นที่ซิงค์กับภาพเคลื่อนไหวจะเพิ่มความเสียหายที่เกิดขึ้นในขณะที่ลดความเสียหายที่เข้ามา นอกเหนือจากการโจมตีตามกำหนดเวลาแล้ว การต่อสู้ยังมีการโจมตีแบบคอมโบหลายตัวละคร การบูสต์ และระบบ "ล็อค" เชิงกลยุทธ์ที่มีตัวเลือกให้เล่นกับประเภทความเสียหายที่แตกต่างกัน เพื่อขัดขวางศัตรูในขณะที่พวกเขากำลังโจมตีหรือร่ายคาถาอันทรงพลัง ทั้งหมดนี้อยู่ในรูปแบบที่ดื่มด่ำ ประเภท; ไม่มีการเผชิญหน้าแบบสุ่ม ไม่มีการเปลี่ยนผ่านไปยังสนามรบที่แยกจากกัน และไม่มีการบดขยี้

ว่ายน้ำ ปีน กระโดด กระโดดลงจากรถหรือยกขอบในขณะที่คุณท่องไปทั่วโลกอย่างราบรื่นด้วยระบบนำทางที่อิงจากความเชี่ยวชาญของแพลตฟอร์มเมอร์ที่หลุดพ้นจากการเคลื่อนที่ของชุดแผ่นกระเบื้องที่ผูกติดกับตารางแบบคลาสสิก

ไปป์ไลน์การเรนเดอร์แบบกำหนดเองของเราช่วยให้สามารถสร้างโลกอันน่าทึ่งที่มีชีวิตชีวาด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของเกมศิลปะพิกเซล 2 มิติ

ตัวละครดั้งเดิมและเนื้อเรื่องมากมายจะพาคุณไปสู่การเดินทางที่น่าหลงใหล บางครั้งก็ยิ่งใหญ่ บางครั้งก็ไร้สาระ และบางครั้งก็สะเทือนอารมณ์ Sea of ​​Stars ทำหน้าที่สวมบทบาทในการสำรวจธีมคลาสสิกของการผจญภัยและมิตรภาพ ขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยการหักมุมและเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่คุณคาดหวังจากการผลิต Sabotage

มีหลายวิธีในการออกไปเที่ยวในโลกของ Sea of ​​Stars หากคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนจังหวะในการผจญภัยของคุณ ล่องเรือ ทำอาหาร ตกปลา แวะร้านเหล้าเพื่อฟังเพลงหรือเล่นเกมบนโต๊ะชื่อดังที่เรียกว่า "วงล้อ"…..ทุกระบบได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์ที่เคารพต่อเกมคลาสสิกย้อนยุคพร้อมทั้งคิดใหม่ บางพื้นที่เพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและทันสมัย

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 7, Windows 10
Processor: Intel Core 2 Duo E8600 or AMD Phenom II X4 945
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R5 230 or Nvidia GeForce GT 520
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

Recommended requirements

OS: Windows 7, Windows 10
Processor: AMD FX 4300 or Intel Core i3 2120
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R5 340X or Nvidia GeForce GTS 450
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

Observations

ขนาด : 3.33 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 21/01/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ