โหลดเกมส์ RimWorld

RimWorld ไฟล์เดียว ดาวน์โหลดฟรี

Developer : Ludeon Studios Editor : Ludeon Studios Genre : Indie, Simulation, Strategy, Survival Languages : English Release date : 17-10-2018 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 365 MB
0 Votes

โหลดเกมส์ RimWorld เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดฟรี RimWorld เป็นเกมแนวสร้างฐานบริหารทรัพยากรที่มีระบบลึกและกว้างมากที่สุดเกมหนึ่ง หน้าที่คือคุณจะต้องทำการบริหาร Colony หรืออาณานิคมให้อยู่รอด การเล่นจะมี Scenario ให้เลือกหลายแบบ ซึ่งการเริ่มต้นจำนวนประชากรจะไม่เท่ากัน เราจะต้องทำการสร้างที่พัก และมอบหมายงานให้แต่ละคน ความละเอียดคือลักษณะนิยมของแต่ละคนส่งผลต่อ Stats การทำงานภายในเกม 

เกี่ยวกับ RimWorld

เราจะต้องทำการบริหารให้ทุกคนมีความสุขมากที่สุด (อาหาร/ยา/ที่พัก/เสื้อผ้าเพียงพอ) เกมมีฤดูกาล และ อุณหภูมิ เข้ามาเกี่ยวข้อง ฤดูหนาวไม่สามารถเพาะปลูกได้ และตัวละครสามารถรับรู้ถึงอากาศร้อนและหนาว แก้ไขได้โดยการเพิ่ม Heater หรือแอร์ นอกจากนี้ยังมีระบบ Combat เวลาศัตรูมาบุกฐาน สามารถสั่งการแบบ Manual หรือตั้งค่าอัตโนมัติได้ หากใครกำลังมองหาเกมแนวสร้างบริหารแบบ Hardcore จะไม่ผิดหวังกับ Rimworld แน่นอน และยังมี Moonstone Island ที่สนุกไม่แพ้กัน

สร้างโลกใบใหม่ขึ้นมาทั้งใบ

คุณเลือกได้ว่าคุณจะให้กระสวยฉุกเฉินของคุณไปตกที่เขตทุนดราทางเหนือที่หนาวเหน็บ ทะเลทรายที่แห้งเหือด ป่าเขตอบอุ่น หรือป่าดิบชื้นใกล้เส้นศูนย์สูตรก็ได้ โดยแต่ละพื้นที่จะมีสัตว์ พืช โรค อุณหภูมิ ปริมาณฝน แหล่งแร่ธาตุ และภูมิประเทศที่แตกต่างกันไป ความท้าทายของการเอาตัวรอดจากป่าลึกที่เต็มไปด้วยเชื้อโรคนั้นต่างจากความท้าทายที่ต้องเผชิญในทะเลทรายรกร้างที่แห้งเหือด หรือทุนดราหนาวเหน็บที่มีฤดูเพาะปลูกเพียงสองเดือนเท่านั้น

Requirements

Minimum requirements

OS *: Windows 7

Processor: Core 2 Duo

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Intel HD Graphics 4000 or other shader model 4.0

Storage: 1 GB available space

Recommended requirements

OS *: Windows 7

Processor: Core 2 Duo

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Intel HD Graphics 4000 or other shader model 4.0

Storage: 1 GB available space

Observations

รวม DLC ไว้ในเกมหมดแล้ว

  • RimWorld – Biotech
  • RimWorld – Royalty
  • RimWorld – Ideology
  • RimWorld Name in Game Access
  • RimWorld Soundtrack
  • RimWorld – Royalty Soundtrack

ขนาด : 365 MB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 28/12/2023

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ