โหลดเกม PC Returnal

โหลดเกม PC Returnal ตายแล้วเกิดใหม่ วนเวียนไม่สิ้นสุด

Developer : Housemarque Editor : PlayStation PC LLC Genre : Action Languages : English, Thai Release date : 2023-03-11 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 55 GB
0 Votes

ถ้าคุณชอบเล่นเกมโร้คไลค์ คุณสามารถ โหลดเกม PC Returnal ได้ที่เว็บไซต์ของเรา เกมนี้เป็นแนวโร้คไลค์ผสมกับการยิงของบุคคลที่สาม เราจะเล่นเป็นนักบินอวกาศหญิงชื่อ Celine Vassos ซึ่งยานอวกาศที่เธอเป็นนักบินประสบอุบัติเหตุและต้องลงจอดฉุกเฉินบนโลก Tropos แต่อีกไม่นานเซลีนเขาก็พบว่าดาวดวงนี้มีปีศาจหลายชนิดอยู่เต็มไปหมด และทุกครั้งที่เธอตาย เธอกลับติดอยู่ในวังวนตายแล้วเกิดใหม่ ลูปนี้ไม่สิ้นสุด

ตัวเกมได้หยิบนิยาย Sci-fi สำรวจอวกาศแบบง่าย มาผสมเข้ากับความเป็น Psychological Horror ตัวเกมได้สร้างบรรยากาศความน่ากลัวของตัวเองออกมา ยกตัวอย่างเช่น เกม The Evil Within, Slient Hill, Layers of Fear, Alan Wake เวอร์ชั่นไทย เกมเหล่านี้เองก็เป็นเกม Horror แนว Pstchological Horror ทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ทำให้เกมเหล่านี้แตกต่างกันออกไป คือ แนวทางการเล่าเรื่อง และแนวเกมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง

สำหรับเกม Returnal เล่าเรื่องได้ดีมาก ๆ ตลอดระยะเวลาที่ได้สัมผัส มันทำให้เราอยากรู้เรื่องราวของ Selene รวมไปถึงสาเหตุของ Time Loop และความเป็นอยู่ของพวกเอเลี่ยน เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นวนอยู่กับเกมทั้งวัน ราวกับว่าตัวเรานั้นถูกดูดเข้าไปใน Time Loop

Returnal เป็นเกมแนว Third Person Shooter ที่เอาส่วนประกอบของแนว Roguelike และ Soulslike มาผสมเข้าด้วยกัน Gameplay หลัก ๆ ของเกมคือ การเดินหน้าตะลุยยิงเอเลี่ยนไปเรื่อย ๆ

โดย Gameplay หลัก ๆ ของเกมจะมีความเร็วสูงมาก เหล่าศัตรูจะโจมตีเราด้วยพลังงานแบบเดียวกับเกม Space Shooter ต่าง ๆ นอกจากเราต้องยิงเอเลี่ยนให้ตายแล้ว ยังต้องคอยหลบกระสุนอีกด้วย และขอบอกเลยว่ามันจะยิ่งโหดขึ้นเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าเหมือนกับกำลังเล่นเกม Space Shooter ในแบบ 3D อยู่ก็ว่าได้

ลักษณะของฉากต่างๆ ในเกม PC จะแบ่งเป็นห้องๆ และปักหมุดเป้าหมายของเราไว้บนแผนที่เพื่อให้รู้ว่าเราต้องไปที่ไหน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เราดันตายก่อนถึงที่หมายก็จะสุ่มห้องทั้งหมด ดังนั้นการจำแผนที่จึงไม่มีประโยชน์ หรือถ้าอยากจำก็จำได้แค่ว่าห้องนี้มีของที่ไหน เผื่อเวลาเราสุ่มเจอห้องแบบนี้จะได้ประหยัดเวลา

หาคุณสนใจที่จะเล่นเกม Returnal คุณสามารถ โหลดเกม PC ได้ที่เว็บไซต์ของเราได้ฟรี ภายในเกมมีการปรากฏตัวของกับดักเกิดขึ้นโดยบังเอิญ เช่น บางห้องที่เราเข้าไปรอบแรกมีกับดักเลเซอร์วิ่งไปมา แต่เมื่อเราตายแล้วสุ่มหาห้องใหม่ก็อาจจะมีศัตรูมากมาย หรืออาจเจอกับดักเลเซอร์แบบเดียวกันแต่เปลี่ยนรูปแบบของเลเซอร์เหล่านั้น

สิ่งเดียวที่ขาดหายไปจากเกม Souls คือคุณค่าทางจิตวิญญาณที่ได้รับจากการเอาชนะศัตรู หน้าที่ของเราคือหาทางไปต่อและรวบรวมวิญญาณจากจุดที่เราตาย แต่ในกรณีของเกมนี้จะเป็นศึกวัดใจผู้เล่นที่นี่ว่าเหมาะสมกับผู้เล่นหรือไม่ เพราะการตายในเกมนี้ก็เหมือนการเริ่มนับ 1 ใหม่ ผู้เล่นจะหัวร้อนได้ง่าย

นอกจากนี้แล้วเกมยังมีระบบ Adrenline ที่เปรียบเสมือน Chain Combo แบบเดียวกับเกม Action ทั่ว ๆ ไป ที่จะได้รับจากการสังหารศัตรู ถ้าเราฆ่าได้เยอะ และสะสมไปเรื่อย ๆ ค่า Adrenaline ก็จะเพิ่มระดับสูงไปเรื่อย ๆ และเราจะโจมตีศัตรูได้แรงขึ้น มีความสามารถพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเข้ามา อาทิเช่น มองเห็นจุดอ่อนของศัตรู สามารถ Reload ปืนได้รวดเร็ว โจมตีระยะไกลแรงกว่าเดิม แต่เมื่อเราถูกโจมตีค่า Adrenaline ก็จะ Reset และเราต้องเก็บสะสมใหม่

ในระหว่างเล่นเกม PC เราจะได้พบเจอกับร้านค้าขาย Item ที่จะช่วยให้เราผ่านด่านได้ง่ายขึ้น โดยเราต้องกำจัดศัตรูในเกมเพื่อเอา Obolites มาแลก และตัวเกมยังมีระบบ Checkpoint สำหรับผู้เล่นที่ต้องการความปลอดภัยด้วย

ในเกมจะมีเครื่องเหมือนจุด Save โดยเราต้องใช้ Ether ในการเปิดเครื่งนี้ หากเราพลาดตาย เราจะกลับมายังจุด Save นี้ โดยไม่ต้องเริ่มเกมใหม่ อีกทั้ง Item ต่าง ๆ ยังอยู่ครบ

ระบบ Item ในเกมมีกล่องสมบัติ หรือก้อนพลังงานฟื้นฟูพลังชีวิต ที่มีพลังงานปนเปื้อนอยู่ ถ้าเราเผลอไปเก็บขึ้นมา หรือไปเปิกกล่องที่มีพลังงานพวกนี้ มันจะทำให้ชุดของเราทำงานผิดพลาด หรือในเกมเรียกว่า Malfunction

หากคุณรู้สึกว่าสิ่งของมากมายที่คุณเก็บสะสมหายไป คุณจะต้องเรียนรู้จากการตายนับครั้งไม่ถ้วนก่อนที่คุณจะสามารถเอาชนะได้ นอกจากนี้ เว็บไซต์ของเรามีเกมให้คุณดาวน์โหลดอีกมากมายคุณสามารถโหลดเกม PC ของเราได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดทั้งสิ้น

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 10 64-bit (version 1903)
Processor: Intel Core i5-6400 (4 core 2.7GHz) AMD Ryzen 5 1500X (4 core 3.5GHz)
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6 GB) AMD Radeon RX 580 (8 GB)
Storage: 60 GB available space
Additional Notes: SSD Recommended

Recommended requirements

OS: Windows 10 64-bit (version 1903)
Processor: Intel i7-8700 (6 core 3.7 GHz) AMD Ryzen 7 2700X (8 core 3.7 GHz)
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA RTX 2070 Super (8 GB) AMD Radeon RX 6700 XT (12 GB)
Storage: 60 GB available space

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ