โหลดเกม Resident Evil 4 Remake

โหลดเกม Resident Evil 4 Remake ภาษาไทย

Developer : CAPCOM Co., Ltd. Editor : CAPCOM Co., Ltd. Genre : Action, Adventure, Horror, Survival Languages : English, Thai Release date : 2023-05-24 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space :
3 Votes

โหลดเกม Resident Evil 4 Remake เป็นเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงจากแฟน ๆ ของซีรีส์นี้ เกมดังกล่าววางจำหน่ายในวันที่ 24 พฤษภาคม 2022 สำหรับ PlayStation 5, Xbox Series X/S และ PC เป็นเกมรีเมคจาก Resident Evil 4 ดั้งเดิมที่เปิดตัวในปี 2548 เกมต้นฉบับถือเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์ Resident Evil และการรีเมคมีหลายสิ่งที่ต้องทำ ในการตรวจสอบนี้ เราจะตรวจสอบเรื่องราว การนำเสนอ เกมเพลย์ กราฟิก/ประสิทธิภาพ บทสรุป ข้อดี ข้อเสีย และคะแนนของเกม

เรื่องราว

Resident Evil 4 Remake ติดตามเรื่องราวของ Leon S. Kennedy อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตอนนี้ทำงานเป็นตัวแทนรัฐบาล ลีออนถูกส่งไปยังหมู่บ้านชนบทในสเปนเพื่อสืบสวนการหายตัวไปของแอชลีย์ เกรแฮม ลูกสาวของประธานาธิบดี เมื่อมาถึงหมู่บ้าน ลีออนพบว่าชาวบ้านติดเชื้อไวรัสที่ทำให้พวกเขากลายเป็นสัตว์ดุร้ายที่รู้จักกันในชื่อลอส กานาดอส ลีออนได้รับความช่วยเหลือจากหญิงลึกลับชื่อเอดา หว่อง ซึ่งกำลังตามหาลูกสาวของประธานาธิบดีเช่นกัน

เรื่องราวของ Resident Evil 4 Remake เขียนได้ดีและมีส่วนร่วม เกมดังกล่าวเต็มไปด้วยช่วงเวลาระทึกใจและการพลิกผันที่คาดไม่ถึง ตัวละครได้รับการพัฒนามาอย่างดี และแรงจูงใจของพวกเขาก็ชัดเจน เกมดังกล่าวยังมีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม และฉากของหมู่บ้านชนบทในสเปนนั้นทั้งสวยงามและน่าขนลุก เกมดังกล่าวยังมีฉากคัตซีนและบทสนทนาใหม่ที่บันทึกใหม่โดยนักพากย์ต้นฉบับ

การนำเสนอ

Resident Evil 4 Remake มีกราฟิกที่อัปเดตและกลไกการเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุง เกมได้รับการสร้างใหม่ทั้งหมดโดยใช้ RE Engine ซึ่งเป็นเอนจิ้นเดียวกับที่ใช้ใน Resident Evil 7 และ Resident Evil 2 และ 3 Remakes เกมดังกล่าวนำเสนอภาพที่สวยงามน่าทึ่ง และสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดสูง เอฟเฟกต์แสงและเงานั้นน่าประทับใจและเพิ่มบรรยากาศโดยรวมของเกม

เกมดังกล่าวยังมีมุมกล้องแบบเหนือไหล่แบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น การควบคุมยังได้รับการปรับปรุงให้ใช้งานง่ายและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น เกมดังกล่าวยังมีเอฟเฟ็กต์เสียงและเพลงที่อัปเดตซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์โดยรวมของเกม

การเล่นเกม

ถ้าหากใครได้ลอง โหลดเกม Resident Evil 4 Remake มาทดลองเล่นดูบ้างแล้วจะรู้ว่าตัวเกมนำเสนอการเล่นเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามพร้อมองค์ประกอบสยองขวัญเอาชีวิตรอด เกมดังกล่าวได้รับการอัปเดตด้วยกลไกการเล่นเกมและคุณสมบัติที่ทันสมัย แต่ยังคงรักษาความรู้สึกของเกมดั้งเดิมไว้ ผู้เล่นควบคุม Leon ขณะที่เขาสำรวจหมู่บ้านและต่อสู้กับ Los Ganados

เกมดังกล่าวมีอาวุธหลากหลายชนิดที่ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อกำจัดศัตรู ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดอาวุธและความสามารถโดยใช้สกุลเงินที่ได้รับจากการเอาชนะศัตรูและค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ เกมดังกล่าวยังมีปริศนาต่าง ๆ ที่ผู้เล่นต้องแก้ไขเพื่อดำเนินเรื่องราวต่อไป

รูปแบบเกมใน Resident Evil 4 Remake นั้นท้าทายแต่คุ้มค่า ศัตรูนั้นแข็งแกร่งและต้องใช้กลยุทธ์และทักษะในการเอาชนะ ปริศนายังได้รับการออกแบบมาอย่างดีและเพิ่มประสบการณ์โดยรวมของเกม เกมดังกล่าวยังมีระดับความยากใหม่ที่เรียกว่า "ทหารรับจ้าง" ซึ่งจะท้าทายให้ผู้เล่นเอาชีวิตรอดจากคลื่นของศัตรูในขณะที่รับคะแนนเพื่ออัปเกรดอาวุธและความสามารถของตน

ด้านกราฟิกของเกม

Resident Evil 4 Remake เป็นเกมที่สวยงามตระการตาซึ่งมีกราฟิกที่อัปเดตและกลไกการเล่นที่ได้รับการปรับปรุง เกมได้รับการสร้างใหม่ทั้งหมดโดยใช้ RE Engine ซึ่งเป็นเอนจิ้นเดียวกับที่ใช้ใน Resident Evil 7 และ Resident Evil 2 และ 3 Remakes เกมดังกล่าวนำเสนอภาพที่สวยงามน่าทึ่ง และสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดสูง เอฟเฟกต์แสงและเงานั้นน่าประทับใจและเพิ่มบรรยากาศโดยรวมของเกม

หนึ่งในการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในกราฟิกของเกมคือโมเดลตัวละครที่ได้รับการปรับปรุง ลีออนและตัวละครอื่นๆ ดูสมจริงมากขึ้นกว่าเดิม ภาพเคลื่อนไหวของตัวละครยังนุ่มนวลและเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความสมจริงให้กับเกมโดยรวม การออกแบบตัวละครเป็นไปตามเกมดั้งเดิมแต่ได้รับการปรับปรุงให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

สภาพแวดล้อมของเกมยังมีรายละเอียดสูง และความใส่ใจในรายละเอียดก็น่าประทับใจ หมู่บ้านชนบทในสเปนที่เกมเกิดขึ้นได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม และสถานที่ต่างๆ ภายในหมู่บ้านนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเพิ่มบรรยากาศโดยรวมของเกม พื้นผิวมีความคมชัดและสภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เกมรู้สึกสมจริงยิ่งขึ้น

เอฟเฟกต์แสงและเงาในเกมก็น่าประทับใจเช่นกัน เกมดังกล่าวใช้แสงแบบไดนามิก ซึ่งหมายความว่าแสงในเกมจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาของวันและสถานที่ในเกม เงายังใช้ได้ดีและเพิ่มบรรยากาศโดยรวมของเกม เกมดังกล่าวยังมีเอฟเฟ็กต์อนุภาคที่น่าประทับใจ เช่น ควันและไฟ ซึ่งเพิ่มความสมจริงให้กับเกม

ฉากคัตซีนของเกมยังได้รับการปรับปรุงและดูเหมือนภาพยนตร์มากกว่าที่เคยเป็นมา ฉากคัตซีนนำเสนอโมเดลตัวละครและแอนิเมชั่นที่ปรับปรุงใหม่ และมุมกล้องได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ฉากคัตซีนยังมีเอฟเฟกต์แสงและเงาที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งทำให้ภาพดูน่าประทับใจยิ่งขึ้น

เกมดังกล่าวยังมีมุมกล้องแบบเหนือไหล่แบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น มุมกล้องได้รับการปรับใช้อย่างดีและช่วยให้ผู้เล่นมองเห็นสภาพแวดล้อมได้มากขึ้นในขณะที่ยังสามารถเล็งและยิงใส่ศัตรูได้ การควบคุมยังได้รับการปรับปรุงให้ใช้งานง่ายและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น

เกมดังกล่าวทำงานได้อย่างราบรื่นบน PlayStation 5, Xbox Series X/S และ PC เกมดังกล่าวมีเวลาในการโหลดที่รวดเร็วบน PlayStation 5 และ Xbox Series X/S ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์โดยรวมของเกม เกมดังกล่าวยังรันที่ 60 เฟรมต่อวินาทีอย่างราบรื่นบนทุกแพลตฟอร์ม ซึ่งทำให้เกมเพลย์มีการตอบสนองและลื่นไหล

โดยรวมแล้ว การปรับปรุงกราฟิกใน Resident Evil 4 Remake นั้นน่าประทับใจ โมเดลตัวละคร สภาพแวดล้อม เอฟเฟ็กต์แสงและเงาที่ปรับปรุงใหม่ และเอฟเฟ็กต์อนุภาค ทั้งหมดนี้ช่วยเพิ่มความดื่มด่ำและบรรยากาศโดยรวมของเกม เกมดังกล่าวเป็นงานฉลองภาพและเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังของฮาร์ดแวร์และเอ็นจิ้นเกมสมัยใหม่

ข้อเสียประการหนึ่งของ Resident Evil 4 Remake คือเกมนี้ค่อนข้างท้าทาย เกมดังกล่าวต้องการให้ผู้เล่นใช้ทักษะและอาวุธอย่างมีกลยุทธ์ และผู้เล่นบางคนอาจพบว่าเกมนี้ยากเกินไป อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวมีการตั้งค่าความยากที่หลากหลาย และผู้เล่นสามารถปรับความยากตามระดับทักษะของตนได้

ข้อเสียอีกอย่างของ Resident Evil 4 Remake คือตัวเกมค่อนข้างเป็นเส้นตรง เกมดำเนินไปตามเส้นทางที่กำหนด และผู้เล่นไม่สามารถสำรวจสภาพแวดล้อมได้อย่างอิสระ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นคุณสมบัติทั่วไปในเกม Resident Evil ส่วนใหญ่ และไม่ซ้ำกับ Resident Evil 4 Remake

โดยรวมแล้ว Resident Evil 4 Remake เป็นเกมที่ออกแบบมาอย่างดีและให้ความบันเทิงสูง เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่อัปเดต กลไกการเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุง และมุมกล้องแบบเหนือไหล่ใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์โดยรวม เรื่องราวน่าติดตาม ตัวละครได้รับการพัฒนาอย่างดี และเพลงประกอบของเกมก็น่าทึ่ง เกมอาจท้าทาย แต่การตั้งค่าความยากทำให้ผู้เล่นสามารถปรับเกมตามระดับทักษะของตนได้ หากคุณเป็นแฟนของซีรีส์ Resident Evil หรือกำลังมองหาเกมที่ออกแบบมาอย่างดีและให้ความบันเทิง Resident Evil 4 Remake นั้นคุ้มค่าที่จะเล่นอย่างแน่นอน

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64 bit)
Processor: AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-7500
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon RX 560 with 4GB VRAM / NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti with 4GB VRAM
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Additional Notes: Estimated performance (when set to Prioritize Performance): 1080p/45fps. ・Framerate might drop in graphics-intensive scenes. ・AMD Radeon RX 6700 XT or NVIDIA GeForce RTX 2060 required to support ray tracing.

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64 bit)/Windows 11 (64 bit)
Processor: AMD Ryzen 5 3600 / Intel Core i7 8700
Memory: 16 GB RAM
Graphics: AMD Radeon RX 5700 / NVIDIA GeForce GTX 1070
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Additional Notes: Estimated performance: 1080p/60fps ・Framerate might drop in graphics-intensive scenes. ・AMD Radeon RX 6700 XT or NVIDIA GeForce RTX 2070 required to support ray tracing

Observations

เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมด

Resident Evil 4 Treasure Map Expansion
Resident Evil 4 Leon & Ashley Costumes ‘Casual’
Resident Evil 4 Leon & Ashley Costumes ‘Romantic’
Resident Evil 4 Leon Costume & Filter ‘Hero’
Resident Evil 4 Leon Costume & Filter ‘Villain’
Resident Evil 4 Original Ver. Soundtrack Swap
Resident Evil 4 Deluxe Weapon ‘Sentinel Nine’
Resident Evil 4 Deluxe Weapon’Skull Shaker’
Resident Evil 4 Leon Accessory:’Sunglasses (Sporty)’
Resident Evil 4 Attaché Case:’Gold’
Resident Evil 4 Attaché Case ‘Classic’
Resident Evil 4 Charm ‘Handgun Ammo’
Resident Evil 4 Charm ‘Green Herb’
Resident Evil 4 The Mercenaries
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x1 (A)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x1 (B)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x1 (C)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x1 (D)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x1 (E)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x1 (F)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x3 (A)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x3 (B)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x3 (C)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x3 (D)
Resident Evil 4 Weapon Exclusive Upgrade Ticket x5 (A)

Download servers

Resident Evil 4 Remake ภาษาไทย

Resident Evil 4 Remake ภาษาอังกฤษ

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ