โหลดเกม Remnant From the Ashes ภาษาไทย ฟรี

Developer : Gunfire Games Editor : Perfect World Entertainment Genre : Action, Adventure, RPG Languages : English, Thai Release date : 2023-05-17 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 36GB
1 Votes

โหลดเกม Remnant From the Ashes เป็นเกมแอคชั่นมุมมองบุคคลที่ 3 ที่พัฒนาโดย Gunfire Games และจัดจำหน่ายโดย Perfect World Entertainment เกมวางจำหน่ายในวันที่ 20 สิงหาคม 2019 สำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4 และ Xbox One ในบทวิจารณ์นี้ เราจะดูรายละเอียดแง่มุมต่างๆ ของ Remnant: From the Ashes รวมถึงเรื่องราว การนำเสนอ เกมเพลย์ กราฟิก/ประสิทธิภาพ บทสรุป ข้อดี ข้อเสีย และคะแนนของเรา

เรื่องราว
Remnant: From the Ashes เกิดขึ้นในโลกหลังหายนะที่ซึ่งมนุษยชาติเกือบจะถูกกำจัดโดยพลังลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ Root ในฐานะหนึ่งในมนุษย์ที่เหลืออยู่คนสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ฝ่าฟันฝูงสัตว์ร้ายเพื่อเข้าถึงแหล่งที่มาของรากและยุติอิทธิพลการทำลายล้างของมัน

เรื่องราวของ Remnant: From the Ashes ถูกบอกเล่าผ่านหลากหลายวิธี เช่น บทสนทนาของ NPC การเล่าเรื่องเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม และคำอธิบายสิ่งของ แม้ว่าเรื่องราวจะไม่ลึกหรือซับซ้อนเป็นพิเศษ แต่ก็ให้แรงจูงใจที่มั่นคงสำหรับการกระทำของผู้เล่นและช่วยสร้างความรู้สึกเร่งด่วนและอันตรายที่แทรกซึมไปทั่วทั้งเกม

การนำเสนอ
Remnant: From the Ashes มีความสวยงามที่มืดมนและสวยงามซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง Remnant From the Ashes เป็นเกมแอ็กชันสวมบทบาทมุมมองบุคคลที่ 3 ที่พัฒนาโดย Gunfire Games และเผยแพร่โดย Perfect World Entertainment เกมดังกล่าววางจำหน่ายในวันที่ 20 สิงหาคม 2019 สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC Remnant From the Ashes ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากทั้งนักวิจารณ์และผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลไกการเล่นเกม การสร้างโลก และความสามารถในการเล่นซ้ำ

การนำเสนอ
Remnant From the Ashes มีการนำเสนอที่มืดมนและมีบรรยากาศที่จับภาพฉากหลังหายนะของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ การออกแบบเสียงของเกมนั้นน่าจดจำเป็นพิเศษ ด้วยเพลงหลอนและเอฟเฟกต์เสียงที่เพิ่มความรู้สึกน่าสะพรึงกลัวและความตึงเครียดโดยรวม การแสดงเสียงในเกมก็ยอดเยี่ยมด้วยการแสดงที่น่าเชื่อถือจากตัวละครทั้งหมด

การเล่นเกม
รูปแบบเกมใน Remnant From the Ashes มุ่งเน้นไปที่ระบบการต่อสู้ซึ่งมีจังหวะที่รวดเร็วและท้าทาย ผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธได้หลากหลาย ทั้งปืน อาวุธระยะประชิด และเวทมนตร์คาถา อาวุธแต่ละชนิดมีจุดแข็งและจุดอ่อนเฉพาะของตัวเอง และผู้เล่นต้องเรียนรู้ที่จะใช้มันอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความอยู่รอด เกมนี้ยังมีระบบการปรับระดับซึ่งผู้เล่นจะได้รับคะแนนประสบการณ์จากการฆ่าศัตรูและทำภารกิจให้สำเร็จ คะแนนเหล่านี้สามารถใช้เพื่อพัฒนาทักษะและความสามารถของผู้เล่น ทำให้พวกเขาสามารถต่อสู้กับศัตรูและบอสที่แข็งแกร่งกว่าได้ นอกจากนี้ เกมยังมีโหมด co-op ที่ผู้เล่นสามารถรวมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อจัดการกับความท้าทายของเกมด้วยกัน

การต่อสู้ใน Remnant From the Ashes ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและท้าทาย ผู้เล่นจะต้องหลบ สกัดกั้น และหลบหลีกการโจมตีจากศัตรูประเภทต่าง ๆ ในขณะเดียวกันก็ต้องจัดการความแข็งแกร่งและกระสุนด้วย เกมดังกล่าวนำเสนออาวุธที่หลากหลาย ตั้งแต่ปืนพก ปืนลูกซอง ไปจนถึงปืนไรเฟิลซุ่มยิง โดยแต่ละอย่างมีจุดแข็งและจุดอ่อนต่างกันไป นอกจากนี้ยังมีชุดเกราะประเภทต่าง ๆ ที่ให้ระดับการป้องกันและโบนัสต่าง ๆ แก่ผู้เล่น

หนึ่งในแง่มุมที่โดดเด่นที่สุดของ Remnant From the Ashes คือโลกที่สร้างขึ้นตามขั้นตอนของมัน ทุกครั้งที่ผู้เล่นเริ่มแคมเปญหรือโหมดการผจญภัยใหม่ เกมจะสร้างโลกใหม่ที่มีเลย์เอาต์ ศัตรู และสิ่งของที่แตกต่างกัน สิ่งนี้จะเพิ่มความสามารถในการเล่นซ้ำในระดับสูงให้กับเกม เนื่องจากผู้เล่นสามารถสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ และเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ ในการเล่นแต่ละครั้ง

กราฟิก/ประสิทธิภาพ
Remnant From the Ashes มีกราฟิกและประสิทธิภาพที่น่าประทับใจบนทุกแพลตฟอร์ม สภาพแวดล้อมของเกมมีรายละเอียดและสมจริง พร้อมด้วยสถานที่ต่างๆ มากมายให้สำรวจ โมเดลตัวละครและแอนิเมชั่นก็ทำได้ดีด้วยการเคลื่อนไหวและการแสดงออกทางสีหน้าที่สมจริง นอกจากนี้ เกมยังทำงานได้อย่างราบรื่นบนทุกแพลตฟอร์ม โดยไม่มีปัญหาเกี่ยวกับอัตราเฟรมหรือเวลาในการโหลดที่เห็นได้ชัดเจน

สรุปโดยรวม
โดยรวมแล้วจากที่ลอง โหลดเกม Remnant From the Ashes ไปเล่น โดยตัวเกมนี้เป็นเกมภาษาไทยแนวแอคชั่นสวมบทบาทที่ยอดเยี่ยมที่นำเสนอการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมเพลย์ที่ท้าทายและการสร้างโลก ระบบการต่อสู้ของเกมนั้นโดดเด่นเป็นพิเศษ ด้วยอาวุธและความสามารถที่หลากหลายให้เชี่ยวชาญ เรื่องราวและตำนานมีความน่าสนใจ พร้อมพล็อตหักมุมและเซอร์ไพรส์มากมายเพื่อให้ผู้เล่นลงทุน การนำเสนอที่มืดมนและบรรยากาศของเกม รวมกับกราฟิกและประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ต้องเล่นสำหรับแฟนเกมแอ็คชั่นสวมบทบาท

ข้อดี

เนื้อเรื่องและตำนานที่น่าติดตาม

ระบบการต่อสู้ที่รวดเร็วและท้าทาย

อาวุธและความสามารถที่หลากหลายให้เลือก

โหมด Co-op ช่วยให้ผู้เล่นสามารถร่วมทีมกับเพื่อนได้

กราฟิกและประสิทธิภาพที่น่าประทับใจบนทุกแพลตฟอร์ม

จุดด้อย

บางพื้นที่ของเกมอาจรู้สึกซ้ำซาก

บางครั้งการต่อสู้กับบอสอาจเป็นเรื่องยากจนน่าหงุดหงิด

ความยากของเกมอาจสูงเกินไปสำหรับผู้เล่นบางคน

คะแนนจากทางเว็บ KoodGame ที่ให้เกมนี้คือ 8.5/10

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 7 / 8 / 10 64 bit
Processor: Intel Core i3-7350K (4.20 GHz) or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon RX 470
DirectX: Version 11

Recommended requirements

OS: Windows 7 / 8 / 10 64 bit
Processor: Intel Core i5-4590 (3.70 GHz) or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 970
DirectX: Version 11

Observations

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมด
Subject 2923
Swamps of Corsus
Doomsayer Cultist Armor
Gladiator Scrapper Armor
Nightstalker Hunter Armor
Survivor Pack
VIP Preview Weekend
pre-order bundle
Flight Team Cap
Bomber Hat.

Download servers

Comments