โหลดเกมส์ Pioneers of Pagonia

Pioneers of Pagonia ภาษาไทย ไฟล์เดียว ดาวน์โหลดฟรี

Developer : Envision Entertainment Editor : Envision Entertainment Genre : Simulation, Strategy Languages : English, Thai Release date : 13-12-2023 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 2.38 GB
0 Votes

โหลดเกมส์ Pioneers of Pagonia เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เป็นเกมสร้างเมืองที่มีเรื่องเกี่ยวกับการสำรวจ การค้นพบ และการกลับมารวมตัวกันของเกาะ Pagonia ที่น่าอัศจรรย์ สร้างอาคารมากกว่า 40 หลัง ใช้สินค้ามากกว่า 70 ประเภท จัดการห่วงโซ่การผลิตที่มีสาขากว้างขวาง และใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างเศรษฐกิจของคุณ

เกี่ยวกับ Pioneers of Pagonia

ในโลกของเกาะนับไม่ถ้วนที่เต็มไปด้วยชนเผ่าที่กระจัดกระจาย คุณเดินทางและนำผู้คนของคุณในฐานะผู้มีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างพันธมิตรกับผู้อยู่อาศัย หลังจากช่วยเหลือซึ่งกันและกันและได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา ส่งผู้บุกเบิกของคุณออกไปสำรวจดินที่ยังบริสุทธิ์ ค้นหาทรัพยากรที่ซ่อนอยู่ และสำรวจสถานที่ลับเข้าร่วม Discord ของเราและมาเป็นสมาชิกของชุมชนเฉพาะของเรา! เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับกระบวนการพัฒนาของเราและหารือเกี่ยวกับแนวคิดและข้อเสนอแนะของคุณ

เพลิดเพลินไปกับโลกที่น่าอัศจรรย์และน่าดึงดูดใจของ Pagonia ที่ซึ่งการตัดสินใจอย่างรอบคอบของคุณทำให้ผู้คนที่พลุกพล่านนับพันตอบรับคำสั่งของคุณ ทุกการขนส่งสินค้า กระบวนการผลิต และการค้นพบที่คนของคุณทำนั้นสามารถเข้าใจได้และนำเสนอด้วยแอนิเมชั่นที่น่ารักในเกมจำลองโลกขั้นสูงสุด

ใช้ความคิดสร้างสรรค์และทักษะเชิงกลยุทธ์ของคุณเพื่อสร้างเศรษฐกิจที่เจริญรุ่งเรือง! ดูทุ่งน้ำ Pagonians ของคุณ เก็บเกี่ยวพืชผล และผลิตอาหารชั้นเลิศสำหรับประชากรของคุณ! ยิ่งคุณจัดหาอาหารและที่อยู่อาศัยให้มากเท่าไร คุณก็ยิ่งเพิ่มจำนวนคนที่ขยันหมั่นเพียรมากขึ้นเท่านั้น พวกเขาจะช่วยเพิ่มการผลิตของคุณโดยทำงานเป็นคนงานเหมือง คนตัดฟืน ช่างทำอาวุธและเกราะ และอื่นๆ อีกมากมาย!

ออกเดินทางสู่หมอกลึกลับและขยายอาณาเขตของคุณเพื่อค้นหาชนเผ่าที่กระจัดกระจาย ดินแดนใหม่ และความลับที่ซ่อนอยู่ แห่งปาโกเนีย! ภารกิจของคุณคือช่วยเหลือชนเผ่าที่เป็นกลางโดยการแลกเปลี่ยนทรัพยากรอันมีค่า ค้นพบสิ่งประดิษฐ์ในตำนาน และค้นหาคนที่สูญหายของคุณ คุณบรรลุเป้าหมายแล้วเมื่อคุณสำรวจทั่วทั้งเกาะ เอาชนะศัตรู และรวมทุกคนที่สูญเสียไปเป็นหนึ่งเดียว

ปกป้องหมู่บ้านที่คุณสร้างขึ้นอย่างระมัดระวังจากศัตรูเจ้าเล่ห์ หากคุณเข้าใกล้ชายแดนของพวกเขามากเกินไป พวกเขาจะโจมตีคุณ! โจรเป็นนักดาบที่มีฝีมือและขโมยจะขโมยสินค้าจากอาคารการผลิตของคุณ ศัตรูในตำนานเช่นมนุษย์หมาป่าและผีก็แฝงตัวอยู่ในเงามืดเช่นกัน ระวังและส่งหน่วยทหารที่แข็งแกร่งมาเอาชนะพวกมัน ไม่เช่นนั้นพวกมันจะกัดชาว Pagonians ของคุณและเปลี่ยนพวกมันให้กลายเป็นมนุษย์หมาป่า! ด้วยเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง คุณจะสามารถเอาชนะอันตรายที่รอคุณอยู่ได้ Against the Storm

แผนที่ขั้นตอนให้ความเป็นไปได้ไม่รู้จบและประสบการณ์เกมที่หลากหลาย เลือกสไตล์การเล่นของคุณและสร้างเกาะที่ไม่เหมือนใคร! ปรับจำนวนฝ่ายที่เป็นกลาง โครงสร้างของประเภทภูมิประเทศ และความยากของศัตรู หากคุณต้องการมุ่งความสนใจไปที่การสร้างหมู่บ้านที่ไม่มีศัตรูเลย เพียงแค่สร้างแผนที่โดยไม่มีพวกมัน!

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: 64-bit Windows® 10 version 1909 or newer

Processor: Quad Core

Memory: 8 GB RAM

Graphics: nVidia GTX 1050 Mobile / AMD Radeon RX470

DirectX: Version 12

Storage: 5 GB available space

Additional Notes: Please note that Intel Integrated Graphics (UHD, Iris Xe) are not supported.

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: 64-bit Windows® 10 version 1909 or newer

Processor: Hexa Core

Memory: 16 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce RTX 2060 / AMD Radeon RX 5600 XT

DirectX: Version 12

Storage: 5 GB available space

Additional Notes: Please note that Intel Integrated Graphics (UHD, Iris Xe) are not supported.

Observations

ขนาด : 2.38 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 15/12/2023

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ