โหลดเกม One Piece Odyssey ภาษาไทย

Developer : Bandai Namco Entertainment Inc. Editor : ILCA, Inc. Genre : Action, Adventure, Anime, Open World, RPG Languages : English, Thai Release date : 2023-05-26 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 30GB
1 Votes

โหลดเกม One Piece Odyssey เป็นเกมแอคชั่นผจญภัย Open World ที่พัฒนาและเผยแพร่โดยสตูดิโอเกมชื่อดัง เกมดังกล่าวสร้างจากมังงะและอนิเมะยอดนิยมเรื่อง "One Piece" ซึ่งจะพาผู้เล่นเดินทางสู่มหากาพย์ผ่านโลกเปิดอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยโจรสลัด ขุมทรัพย์ และตัวละครที่น่าจดจำ ในการรีวิวแบบครอบคลุมนี้ เราจะเจาะลึกในแง่มุมต่างๆ ของเกม รวมถึงเรื่องราว การนำเสนอ รูปแบบการเล่น กราฟิก/ประสิทธิภาพ และให้บทสรุปโดยละเอียด พร้อมด้วยข้อดี ข้อเสีย และคะแนนสุดท้าย

เรื่องราว
One Piece Odyssey นำเสนอโครงเรื่องที่น่าดึงดูดและดื่มด่ำซึ่งรวบรวมแก่นแท้ของจักรวาล One Piece เกมส์ PC ออฟไลน์ภาคใหม่ล่าสุดนี้ดำเนินเรื่องในช่วงเวลาพิเศษของซีรีส์ ติดตามการเดินทางของมังกี้ ดี. ลูฟี่และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ขณะที่พวกเขาออกปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหา "สมบัติโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่" ตามตำนาน การเล่าเรื่องของเกมเกี่ยวพันกับเหตุการณ์สำคัญจากซีรีส์ เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้หวนนึกถึงช่วงเวลาอันเป็นสัญลักษณ์พร้อมกับแนะนำเรื่องราวและตัวละครใหม่ ๆ

เนื้อเรื่องดำเนินผ่านการผสมผสานระหว่างฉากคัทซีน ลำดับบทสนทนา และการสำรวจ ผู้เล่นจะได้พบกับเกาะต่างๆ ซึ่งแต่ละเกาะก็มีเรื่องราวและความท้าทายที่แตกต่างกันไป การเล่าเรื่องมีจังหวะที่ดี มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างการพัฒนาตัวละคร การสร้างโลก และความก้าวหน้าของโครงเรื่อง การเขียนรวบรวมอารมณ์ขัน ความสนิทสนมกัน และความลึกซึ้งทางอารมณ์ของแหล่งข้อมูล ทำให้เป็นการรักษาสำหรับทั้งแฟน ๆ และผู้มาใหม่

งานนำเสนอ
การนำเสนอ One Piece Odyssey นั้นน่าประทับใจไม่น้อย เกมดังกล่าวมีภาพที่สวยงามซึ่งจำลองสไตล์ศิลปะที่มีสีสันและมีชีวิตชีวาของซีรีส์อนิเมะ การออกแบบตัวละครนั้นซื่อสัตย์ต่อการ์ตูนมังงะของพวกเขา และความใส่ใจในรายละเอียดนั้นเห็นได้ชัดเจนในภาพเคลื่อนไหวและการแสดงออกของพวกเขา ตั้งแต่เมืองที่พลุกพล่านไปจนถึงทะเลที่อันตราย สถานที่แต่ละแห่งถูกสร้างขึ้นมาอย่างสวยงาม ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับโลกอันอุดมสมบูรณ์ของ One Piece

การออกแบบเสียงของเกมสมควรได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษ เนื่องจากช่วยยกระดับประสบการณ์โดยรวม เพลงที่โด่งดังจากซีรีส์อนิเมะจะคลอไปกับผู้เล่นตลอดการเดินทาง กระตุ้นความคิดถึงและความตื่นเต้น การแสดงเสียงนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยนักแสดงมากความสามารถจะมาสวมบทบาทใหม่ ทำให้ตัวละครมีชีวิตขึ้นมาด้วยการแสดงของพวกเขา เกมดังกล่าวยังมีตัวเลือกให้ผู้เล่นเลือกระหว่างเสียงภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นตามความชอบส่วนตัว

การเล่นเกม
One Piece Odyssey มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าดึงดูดซึ่งผสมผสานองค์ประกอบของแอ็คชั่น การสำรวจ และกลไก RPG ผู้เล่นควบคุมมังกี้ ดี ลูฟี่และสามารถท่องไปในโลกโอเพ่นเวิลด์อันกว้างใหญ่ ทำภารกิจ ต่อสู้กับศัตรู และค้นพบสมบัติที่ซ่อนอยู่ได้อย่างอิสระ

ระบบการต่อสู้นั้นดำเนินไปอย่างรวดเร็วและมีพลัง ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถเฉพาะตัวของลูฟี่ได้ เช่น การยืดแขนขาและเปิดใช้งานร่างเกียร์สี่ การควบคุมนั้นใช้งานง่าย ทำให้ง่ายต่อการดำเนินการโจมตีและคอมโบที่หลากหลาย ผู้เล่นยังสามารถสลับระหว่างกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางคนอื่นๆ ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์การเล่นและความสามารถของตัวเอง เพิ่มความลึกและกลยุทธ์ในการต่อสู้

การสำรวจมีบทบาทสำคัญในเกม โดยผู้เล่นจะได้รับการสนับสนุนให้ออกไปนอกเส้นทางหลัก โลกที่เปิดกว้างเต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย สถานที่ลับ และภารกิจรองที่ให้รางวัลอันล้ำค่า การล่องเรือไปในท้องทะเลอันกว้างใหญ่บนเรือ Thousand Sunny เพิ่มความดื่มด่ำเข้าไปอีกชั้นหนึ่ง เนื่องจากผู้เล่นสามารถเข้าร่วมในการต่อสู้ทางเรือ ตกปลา และเผชิญหน้ากับลูกเรือโจรสลัดคนอื่นๆ

เพื่อยกระดับประสบการณ์ RPG ให้ดียิ่งขึ้น One Piece Odyssey ขอแนะนำระบบการปรับระดับ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นปรับปรุงค่าสถานะของตัวละคร เรียนรู้ความสามารถใหม่ และปรับแต่งสไตล์การเล่นของตน เกมนี้ยังมีระบบการประดิษฐ์ที่ผู้เล่นสามารถรวบรวมทรัพยากรและสร้างอุปกรณ์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของตัวละคร

กราฟิก/ประสิทธิภาพ
กราฟิก One Piece Odyssey เปล่งประกายด้วยสไตล์ศิลปะที่สดใสและความใส่ใจในรายละเอียด โมเดลตัวละครนั้นตรงตามแหล่งข้อมูล และสภาพแวดล้อมก็ได้รับการเรนเดอร์อย่างสวยงาม จับใจความสำคัญของโลกวันพีซ ภาพเคลื่อนไหวของเกมนั้นราบรื่นและลื่นไหลพร้อมการต่อสู้

กราฟิกและประสิทธิภาพของ One Piece Odyssey นั้นยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยรูปแบบศิลปะที่มีชีวิตชีวาที่เรนเดอร์อย่างสวยงาม และโมเดลตัวละครที่ตรงตามต้นฉบับ ภาพเคลื่อนไหวมีความลื่นไหล ช่วยเพิ่มประสบการณ์การมองเห็นโดยรวม เกมดังกล่าวรักษาอัตราเฟรมที่มั่นคง เพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น

แม้ว่า One Piece Odyssey จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีบางจุดที่สามารถปรับปรุงได้ ประการแรก โลกที่เปิดกว้างของเกม แม้จะกว้างใหญ่และน่าประทับใจ แต่ก็ได้รับประโยชน์จากความหลากหลายเพิ่มเติมในแง่ของกิจกรรมและการโต้ตอบ การเพิ่มองค์ประกอบแบบอินเทอร์แอกทีฟและเหตุการณ์แบบไดนามิกจะช่วยเพิ่มความรู้สึกของการดื่มด่ำ นอกจากนี้ แม้ว่าระบบการต่อสู้จะสนุกสนานและมีส่วนร่วม ผู้เล่นบางคนอาจพบว่ามันซ้ำซากเมื่อเวลาผ่านไป โดยมีประเภทของศัตรูและการเผชิญหน้าที่หลากหลายจำกัด

สรุปโดยรวม

โดยสรุปหลังจากที่ทางกูดเกมได้ลอง โหลดเกม One Piece Odyssey ไปเล่น เกมนี้เป็นเกมที่ต้องเล่นสำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์ One Piece ซึ่งนำเสนอการเดินทางที่ดื่มด่ำผ่านโลกที่เปิดกว้างอันกว้างใหญ่ โครงเรื่องที่น่าดึงดูดใจ การนำเสนอที่น่าทึ่ง กลไกการเล่นเกมที่น่าดึงดูดใจ และการนำเสนอแหล่งข้อมูลที่ซื่อสัตย์ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่โดดเด่น แม้ว่าจะมีจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถปรับปรุงได้ แต่ประสบการณ์โดยรวมนั้นสนุกอย่างมากและเหมาะสำหรับทั้งแฟน ๆ และผู้มาใหม่ในแฟรนไชส์

ข้อดี

เรื่องราวที่น่าดึงดูดและดื่มด่ำซึ่งรวบรวมสาระสำคัญของจักรวาล One Piece
การนำเสนอที่น่าทึ่งด้วยกราฟิกที่สดใสและการออกแบบตัวละครที่ซื่อสัตย์
การออกแบบเสียงที่ยอดเยี่ยม รวมถึงดนตรีที่เป็นสัญลักษณ์และการแสดงเสียงที่โดดเด่น
ระบบการต่อสู้แบบไดนามิกและรวดเร็วพร้อมการโจมตีและคอมโบที่หลากหลาย
อิสระในการสำรวจในโลกที่เปิดกว้างพร้อมสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่
องค์ประกอบ RPG ที่ทำให้ตัวละครก้าวหน้า ปรับแต่ง และประดิษฐ์ได้

จุดด้อยของเกม

จำกัด ความหลากหลายในกิจกรรมและการโต้ตอบในโลกเปิด
การเผชิญหน้าการต่อสู้ซ้ำ ๆ กับศัตรูประเภทต่าง ๆ ที่ จำกัด
ผู้เล่นบางคนอาจพบว่ากลไกการเล่นเกมซ้ำซากเมื่อเวลาผ่านไป

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-6600 or AMD Ryzen 5 2400G
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 780 or Radeon R9 290X
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space
Additional Notes: Estimated performance: 1080p/60fps with graphics settings at “Low”. Framerate might drop in graphics-intensive scenes. – 64-bit processor and operating system are required.

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-8400 or AMD Ryzen 3 3100
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1060 or Radeon RX 590
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space
Additional Notes: Estimated performance: 1080p/60fps with graphics settings at “High”. Framerate might drop in graphics-intensive scenes. – 64-bit processor and operating system are required. – Windows 10 (Version 1809 or later) and a 4GB VRAM GPU (graphics board or video card) are required for DirectX 12 API.

Observations

ALL DLCs

ONE PIECE ODYSSEY Adventure Expansion Pack
ONE PIECE ODYSSEY Traveling Outfit Set
ONE PIECE ODYSSEY Sniper King Outfit Set
ONE PIECE ODYSSEY Death’s Edge Petit Power Jewelry
ONE PIECE ODYSSEY TP Auto Regen Petit Jewelry
ONE PIECE ODYSSEY HP Auto Regen Petit Jewelry
ONE PIECE ODYSSEY TP Regen Petit Jewelry
ONE PIECE ODYSSEY – Drop Rate Up Petite Jewelry
ONE PIECE ODYSSEY – HP Conversion Petit Jewelry
ONE PIECE ODYSSEY 100000 Berries
ONE PIECE ODYSSEY Adventure Expansion Pack 100000 Berries
OPO EU E-Commerce Bundle
OPO EU Retail Bundle
ONE PIECE ODYSSEY Jewelry Pack

Download servers

Comments