โหลดเกมส์ No Rest for the Wicked ไฟล์เดียวจบ

โหลดเกมส์ No Rest for the Wicked ไฟล์เดียวจบ

Developer : Moon Studios GmbH Editor : Private Division Genre : Action, Adventure, RPG Languages : English Release date : 18-04-2024 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 13.2 GB
3 Votes

โหลดเกมส์ No Rest for the Wicked เตรียมพบกับความมันส์แบบยกระดับไปอีกขั้นของสุดยอดเกมมาแรง ที่คุณไม่ควรพลาดกับเกม RPG แนวเก็บ LV ดำมืดลึกลับและลอบเล้นที่สุดในตอนนี้ การันตความสนุกฉุดไม่อยู่จาก Moon Studios ผู้สร้างเกม Ori and the Blind Forest ทั้ง 2 ภาค โดยตัวผู้กำกับได้ออกมาได้พูดเกริ่นกับแฟนบอยแล้วว่า ภาคนี้จะเป็นเหมือนการกลับไปสู่จุดเริ่มต้น ให้มีความสนุกราวกลับไปเล่นเกม Ori ภาคแรก ๆ อีกครั้ง และ แรงบันดาลใจจาก Diablo 2 ที่ทำออกมาให้เด็กยุคใหม่เข้าใจถึงความโหดความนรกแตกของความ Hardcord แบบฉบับเกมยุค 2000 ต้น ๆ ได้เป็นอย่างดี

No Rest for the Wicked สุดยอดเกม RPG ที่หม่นหมอง

สำหรับ No Rest for the Wicked ใช้ฉากเป็นโลกแฟนตาซีเวทมนตร์ แนวเหนือธรรมชาติ ทั้งมอนสเตอร์ประหลาดตามตำนานพิ้นบ้าน รวมไปถึงแบบจากจิตนาการผู้สร้าง ที่ให้อารมณ์เหมือน Dragon’s Dogma 2 และบรรยากาศรอบข้างที่ดูมืดหม่น ผสานกับการนำเสนอ ตำนานโจรสลัดที่แปลกและแหวกแนว ที่เราต้องเจอในเนื้อเรื่องหลัก ตามสไตล์เกม RPG ยิ่งสูงยอ่งเก่ง เก็บเลเวลตัวละครให้เยอะที่สุด ฟาร์มเวลให้พร้อมเมื่อต้องเจอ boss แล้วเลือกช่วยเหลือคนตามไหล่ทาที่ทุกการกระทำของคุณจะส่งผลต่อฉากจบ คุณจะเป็น Hero หรือ Demomic ก็จงเลือกตามความต้องการได้เลย

กราฟิกที่จัดเต็มและระบบการเล่นท้าทายทุกคนที่ชอบความยากชนิดเข้าขั้นหฤโหด

ท้องทะเลที่พริ้วไหวไปกับคลื่นทะเลที่บ้าคลั่ง ตามสไตล์งานภาพ CGI มีรายละเอียดด้านแสงเงา และการเก็บ LV ที่โครต Hard คุณจะไม่รู้สึกถึงความยากในการฟาร์ม เพราะยิ่งเล่นเก่งมากเท่าไร ศัตรูยิ่งแข็งแกร่งตามเท่านั้น และทรัพายากรที่มีจำกัดการเอาชีวิตรอดคือ “ทุกอย่างต้องพร้อม” ที่สุดแม้ทั้งเนื้อทั้งตัว จะไม่มีอะไรเลยก็ตาม

ประสมการณ์อันแปลกใหม่ไปกับเกมเดินหน้าฟันแหลกแนวเก็บเลเวล

สิ่งที่จะได้รับจากเกมนี้คือ ความลึกลับของห้วงทะเลลึกที่เต็มไปด้วยสัวต์ประหลาด โลกแห่งท้องทะเลในยุคทองโจรสลัดที่เต็มไปด้วยสัวต์ประหลาดมากมาย แต่ ตัวเกมจะมีความยากระดับน้อง ๆ เกม ตระกูล Soul ทั้งหลายที่ผู้เล่นหลายคนอาจจะเข้าไม่ถึง แต่ถ้าหากความยากไม่ใช่อุปสรรค์และคุณได้ทำการคุ้นชินไปกับท้องทะเลอันวิปริตที่เต็มไปด้วยความบ้าระห่ำ และนี่คือ ซิกเนเอจร์ที่ตัวเกมพยามจะนำเสนอคุณ

เกิดตายวนเวียนไปกับประสมการณ์อันแสนขมขื่นกับตัวละครที่ถูกห้วงทะเลทอดทิ้ง

ที่ทำให้เกมเป็นตัวตั้งตัวตีกับเกมอื่นนั้นคือ ระบบยิ่งตายเกมยิ่งยาก เพราะทุกครั้งที่คนตาย ตัวเกมจะมีให้รับไอเทมบางส่วนรวมไปถึง ค่าความทดทานอาวุธที่จะค่อย ๆ ลดลง จริงอยู่ที่เราตีบอสไปจนจะตายแล้ว แต่ถ้าหากเราเผลอตายก่อนบอส เราจะเสียทั้งไอเทมและค่าความทนทานอาวุธไปฟรี ๆ ในขณะที่ บอสกลับมา HP เต็มหลอกเท่าเดิมเตรียมสัมผัสความเจ็บปวดได้พร้อมกันแล้ว วันนี้ ที่ร้านค้าเกมทั่วไป

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 10

Processor: Intel Core i5-8400 / AMD Ryzen 5 2600

Memory: 16 GB RAM

Graphics: Nvidia GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX Vega 56

Storage: 35 GB available space

Additional Notes: SSD Recommended

Recommended requirements

OS: Windows 10 / Windows 11

Processor: Intel Core i7-11700K / AMD Ryzen 7 5800X

Memory: 16 GB RAM

Graphics: Nvidia GeForce RTX 2060 / AMD Radeon RX 5600 XT

Storage: 35 GB available space

Additional Notes: SSD Recommended

Observations

ขนาด : 13.2 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 04/07/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ