โหลดเกม Need for Speed Underground 2 ล่าสุด ฟรี

Developer : EA Editor : EA Genre : Racing, Simulation Languages : English Release date : 2023-09-10 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 1.3GB
6 Votes

โหลดเกม Need for Speed Underground 2 เป็นเกมที่นำผู้เล่นเข้าสู่ใจกลางของฉากการแข่งรถบนท้องถนน เกมดังกล่าวเปิดตัวในปี 2004 เป็นเกมคลาสสิกในแฟรนไชส์ Need for Speed ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการแข่งรถที่ดุเดือด การปรับแต่งรถที่ลุ่มลึก และฉากโลกเปิดที่เชิญชวนให้ผู้เล่นสำรวจถนนในเมือง ในการตรวจสอบโดยละเอียดนี้ เราจะเจาะลึกเรื่องราว การนำเสนอ เกมเพลย์ กราฟิก/ประสิทธิภาพ และให้ข้อมูลสรุปของเกม นอกจากนี้เรายังจะสำรวจข้อดีข้อเสียและให้คะแนนสุดท้ายด้วย

เรื่องราว:

แม้ว่าซีรีส์ Need for Speed จะไม่เป็นที่รู้จักในเรื่องความลึกของการเล่าเรื่อง แต่ "Underground 2" ก็รวมเอาเนื้อเรื่องที่หลวมๆ ไว้เพื่อให้บริบทสำหรับการแข่งรถ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักแข่งรถบนท้องถนนที่กำลังมาแรงซึ่งมาถึงเมืองสมมุติที่ชื่อว่า Bayview เมื่อมาถึง คุณจะได้รู้จักกับเพื่อนนักแข่งและได้สิทธิ์เข้าถึงรถคันแรกของคุณ

เป้าหมายหลักคือการไต่อันดับในฉากการแข่งรถใต้ดิน ได้รับความเคารพ และท้าทายนักแข่งที่เก่งที่สุดในเมืองในที่สุด แม้ว่าการเล่าเรื่องจะเป็นพื้นฐานและทำหน้าที่เป็นกรอบสำหรับการเล่นเกมเป็นหลัก แต่ก็สามารถจูงใจผู้เล่นให้ก้าวหน้าผ่านกิจกรรมการแข่งขันต่างๆ ของเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การนำเสนอ:

"Need for Speed: Underground 2" นำเสนอสนามเด็กเล่นในเมืองที่ซึ่งวัฒนธรรมการแข่งรถเฟื่องฟู เมืองเบย์วิวมีความหลากหลาย โดยมีทั้งพื้นที่อุตสาหกรรม ถนนในตัวเมือง และย่านชานเมือง วงจรกลางวันและกลางคืนและเอฟเฟกต์สภาพอากาศแบบไดนามิกช่วยเพิ่มความลึกให้กับสภาพแวดล้อม

การนำเสนอของเกมได้รวบรวมแก่นแท้ของวัฒนธรรมการแข่งรถบนท้องถนนด้วยการใช้ไฟนีออนที่มีชีวิตชีวา สติ๊กเกอร์สั่งทำพิเศษ และภาพเสียงในเมือง UI สะอาดตาและใช้งานง่าย ช่วยให้เข้าถึงโหมดเกมต่างๆ การปรับแต่งรถ และการนำทางได้อย่างง่ายดาย

รูปแบบการเล่น:

กิจกรรมการแข่งขันที่หลากหลาย: รูปแบบการเล่นใน "Underground 2" มีศูนย์กลางอยู่ที่กิจกรรมการแข่งขันที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการแข่งขันแบบเซอร์กิตแบบดั้งเดิม การแข่งแดร็ก การแข่งขันดริฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย การแข่งขันแต่ละประเภทจะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันและต้องใช้ทักษะการขับรถที่แตกต่างกัน

การปรับแต่งรถ: หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของเกมก็คือระบบการปรับแต่งรถที่กว้างขวาง ผู้เล่นสามารถดัดแปลงและปรับแต่งยานพาหนะของตนได้ในระดับที่น่าประทับใจ ซึ่งรวมถึงการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของรถด้วยชุดแต่งรอบคัน สี และสติ๊กเกอร์ไวนิล ตลอดจนการอัพเกรดสมรรถนะด้วยการปรับปรุงเครื่องยนต์ การปรับช่วงล่าง และระบบไนตรัส ระดับของการปรับแต่งที่มีให้นั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจผู้ชื่นชอบรถเป็นอย่างมาก

การสำรวจโลกกว้าง: "Underground 2" แนะนำเมืองเปิดโลกให้ผู้เล่นได้สำรวจได้อย่างอิสระ โลกที่เปิดกว้างนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถขับรถไปรอบเมือง ค้นพบเผ่าพันธุ์ที่ซ่อนอยู่ และมีส่วนร่วมกับนักแข่งคู่แข่ง อิสระในการสำรวจและค้นพบกิจกรรมใหม่ๆ เพิ่มความลึกให้กับการเล่นเกม

Street X และ Outrun Races: เกมดังกล่าวมีโหมดการแข่งขันที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น Street X และ Outrun Races กิจกรรม Street X จัดขึ้นในสนามที่คับแคบและคดเคี้ยว โดยเน้นความคล่องตัวและการควบคุม การแข่งขันที่วิ่งเร็วกว่านั้นเกี่ยวข้องกับการท้าทายนักแข่งคู่แข่งให้วิ่งอย่างรวดเร็ว และการแพ้หมายความว่าจะสูญเสียการอัพเกรดประสิทธิภาพของรถให้กับคู่ต่อสู้

การปรับแต่งสมรรถนะ: การปรับแต่งสมรรถนะรถของคุณเป็นส่วนสำคัญของการเล่นเกม ผู้เล่นสามารถปรับแต่งยานพาหนะของตนให้เหมาะกับสไตล์การแข่งรถที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นการเน้นไปที่การเร่งความเร็ว ความเร็วสูงสุด หรือการควบคุมรถ

กราฟิก/ประสิทธิภาพ:

"Underground 2" นำเสนอภาพที่น่าประทับใจในช่วงเวลานั้น พร้อมรายละเอียดรุ่นรถและสภาพแวดล้อม เมืองเบย์วิวมีชีวิตขึ้นมาด้วยถนนที่พลุกพล่านและเอฟเฟกต์แสงไฟที่สมจริง การสร้างแบบจำลองความเสียหายของรถยนต์เพิ่มความสมจริงให้กับการแข่งขัน เนื่องจากยานพาหนะสามารถแสดงการสึกหรอที่มองเห็นได้จากการชน

การเพิ่มประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญในเกมแข่งรถ และ "Underground 2" มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นบนการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ที่หลากหลาย เกมจะรักษาอัตราเฟรมที่สม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการแข่งขันความเร็วสูงได้โดยไม่หยุดชะงัก

สรุป:

"Need for Speed: Underground 2" เป็นเกมคลาสสิกในประเภทเกมแข่งรถ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการแข่งรถบนท้องถนนที่ดุเดือด การปรับแต่งรถที่กว้างขวาง และการสำรวจโลกที่เปิดกว้าง แม้ว่าเรื่องราวจะดูเรียบง่ายและทำหน้าที่เป็นฉากหลังของการแข่งขันเป็นหลัก แต่รูปแบบการเล่นก็เป็นจุดที่เกมโดดเด่นอย่างแท้จริง กิจกรรมการแข่งขันที่หลากหลาย การปรับแต่งรถแบบเจาะลึก และการสำรวจโลกเปิด มอบความบันเทิงที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดได้หลายชั่วโมงสำหรับแฟน ๆ ของวัฒนธรรมการแข่งรถบนท้องถนน

ข้อดี:

การปรับแต่งรถอย่างกว้างขวาง: ระบบการปรับแต่งเชิงลึกของเกมช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งและอัพเกรดยานพาหนะของตนได้อย่างกว้างขวาง
กิจกรรมการแข่งขันที่หลากหลาย: ประเภทการแข่งขันที่แตกต่างกัน ตั้งแต่การแข่งขันวงจรไปจนถึงความท้าทายดริฟท์ มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่หลากหลายและน่าดึงดูด
การสำรวจโลกแบบเปิด: เมือง Bayview ในโลกที่เปิดกว้างช่วยเพิ่มความลึกให้กับรูปแบบการเล่น ช่วยให้ผู้เล่นค้นพบเผ่าพันธุ์ที่ซ่อนอยู่และโต้ตอบกับนักแข่งที่เป็นคู่แข่งกัน
กราฟิกและประสิทธิภาพ: "Underground 2" มีภาพที่น่าประทับใจและรักษาประสิทธิภาพที่ราบรื่นในการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ต่างๆ

จุดด้อย:

เรื่องราวพื้นฐาน: การเล่าเรื่องของเกมนั้นเรียบง่ายและทำหน้าที่เป็นกรอบสำหรับการแข่งรถเป็นหลัก
กราฟิกเก่า: แม้ว่ากราฟิกจะดูน่าประทับใจในช่วงเวลานั้น แต่กราฟิกก็มีอายุตามธรรมชาติ และผู้เล่นยุคใหม่อาจพบว่ากราฟิกนั้นน่าประทับใจน้อยลง

คะแนนจากทางเว็บโหลดเกมส์ KoodGame.com

ในการอัปเดตความรู้ครั้งล่าสุดของฉันในเดือนกันยายน 2021 "Need for Speed: Underground 2" ยังคงเป็นเกมคลาสสิกที่ชื่นชอบในประเภทเกมแข่งรถ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่สามารถให้คะแนนสุดท้ายได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากการรับสัญญาณของเกมอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล คะแนนโดยรวมจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น ประสบการณ์การเล่นเกม คุณภาพกราฟิก การต้อนรับของผู้เล่น และคุณภาพโดยรวมของเกม

โดยสรุปจากที่ได้ลอง โหลดเกม Need for Speed Underground 2 เกมในตำนานนี้เชิญชวนผู้เล่นให้ปลดปล่อยความเป็นนักแข่งรถบนท้องถนนในตัวด้วยการปรับแต่งรถที่ลุ่มลึก กิจกรรมการแข่งขันที่หลากหลาย และการสำรวจโลกที่เปิดกว้าง มันยังคงอยู่

Requirements

Minimum requirements

GPU: GeForce GTX 950M
CPU: Intel(R) Core(TM) i7-5500U CPU @ 2.40GHz
Memory: 8 GB RAM

Recommended requirements

GPU: GeForce GTX 950M
CPU: Intel(R) Core(TM) i7-5500U CPU @ 2.40GHz
Memory: 8 GB RAM

Download servers

Comments