โหลดเกม Need for Speed Heat

โหลดเกม Need for Speed Heat

Developer : Ghost Games Editor : Electronic Arts Genre : Action, Adventure, Racing, Sport Languages : English Release date : 2023-02-01 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 25.8 GB
3 Votes

โหลดเกม Need for Speed Heat เกมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งภาคล่าสุดในซีรี่ส์เกมแข่งรถระดับแนวหน้าที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้นลำดับต้นๆ ของโลกแถมมีชื่อเสียง และมีชาวเกมเมอร์รู้จักเป็นจำนวนมาก

เรื่องราวของ Need for Speed Heat จะเกิดขึ้นในเมืองใหม่อย่าง Plam City ที่เหล่านักแข่งรถผิดกฎหมายหลายคน เริ่มถูกไล่ล่า และกวาดล้างโดยฝีมือของหน่วยงานตำรวจ นำโดยร้อยโท Frank Mercer จนทำให้นักซิ่งหลายคนต้องยอมแพ้ และหันหลังให้วงการแข่งรถใต้ดิน

แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับ Ana Rivera นักซิ่งสาวเลือดร้อนที่ยังไม่ยอมแพ้กับให้กับความฝัน แม้ลูกทีมของเธอจะเริ่มทยอยเลิกเป็นนักแข่งรถกันหมดทีมแล้ว เพราะฝีมือของหน่วยตำรวจก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าตัวเราเอง นักแข่งรถน้องใหม่ที่เข้ามาแสวงโชคในเมือง Plam City จะต้องถูกจับตามอง โดยพี่น้อง Rivera และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราว Need for Speed Heat

ภาพลักษณ์โดยรวมของ Need for Speed Heat จะใกล้เคียงกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Fast and The Furious เพราะเนื้อหาส่วนใหญ่ของภาคนี้นั้น จะนำเสนอเรื่องมิตรภาพ กับความขัดแย้งระหว่างสองพี่น้องที่มีแนวคิดต่างกัน รวมถึงมีการนำเสนอการคอร์รัปชันในวงการตำรวจ

ด้านระบบ Gameplay ตัวเกมยังคงเป็น Racing ที่ใส่ความ Drama เข้าไป และมีความเป็น Open World สูงกว่าทุกภาคที่ผ่านๆ มา โดยจะแบ่งระบบการแข่งถูกเป็นแบบกลางวัน และกลางคืน ถ้าผู้เล่นเลือกแข่งกลางวัน ซึ่งจะแข่งอย่างถูกกฎหมายในแบบเซอร์กิตเป็นรอบ ๆ ไป ก็จะได้แค่เงินรางวัลอย่างเดียวพวกรถตำรวจจะไม่ไล่จับเรา ถ้าไม่ได้ไปขับรถชนชาวบ้านหรือมีเรื่องกับคนอื่น ๆ

ในส่วนของกลางคืนจะเป็นการแข่งแบบผิดกฏหมาย ผู้เล่นจะได้รับค่าชื่อ RP (Reputation) หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือค่าชื่อเสียง ผู้เล่นจะต้องเก็บสะสมค่า RP ได้จากการแข่งในส่วนของเนื้อเรื่อง ไปทำชาแลนด์จุด Activity ต่าง ๆ ในเกม อาทิเช่น กระโดดให้ไกลเพื่อได้ดาวครบสามดวง หรือใช้ความเร็ววิ่งเข้าจุดให้ดาวเต็มสามดวงเช่นกัน และทำการดริฟรถให้ได้คะแนนตามที่กำหนดไว้ หรือกับผู้เล่นอื่น

ในส่วนโหมดการแข่งต่าง ๆ ก็จะมี แบบทางตรงช่วงกลางคืนนี้จะมีความท้าทายเพิ่มขึ้นอีก ถ้าระดับ Heat ของผู้เล่นถึงขั้นที่สาม และขั้นที่ห้าสูงสูด ตัวเกมจะปลดล็อคสนามการแข่งแบบพิเศษให้เข้าไปแข่งได้ โดยที่รางวัลของสองสนามนี้จะได้เป็นเครื่องยนต์แบบหายาก ระดับ Ultimate,Ultimate+ ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ในเกมอีกด้วย

นอกจากจะต้องเข้าเส้นชัยให้ได้ที่หนึ่งแล้ว ผู้เล่นยังต้องหนีตำรวจหลังจากการแข่งทุกครั้ง และนำของรางวัลที่ติดตัวมาจากการแข่ง กลับไปที่อู่บ้านของเราให้ได้ ถ้าโดนจับก็ถูกยึดของ เงิน และค่า RP ระทึกเข้าไปอีก

ส่วนการแข่งในแบบเซอร์กิตจะเป็นรอบๆ ในบางสนามอาจมีในส่วนออฟโรดลุยทรายและโคลนด้วย และการแข่งแบบดริ๊ฟเพื่อสะสมทำคะแนน เรื่องของการดริฟ ภาคนี้ทางผู้สร้างได้ใส่ระบบดริ๊ฟมาใหม่ โดยระหว่างกดคันเร่งให้ปล่อยแล้วกดคันเร่งซ้ำอีกทีจะเป็นการดริ๊ฟ แต่สำหรับผู้ที่ยังติดการกดดริฟแบบภาคเก่าอย่าง Payback ก็สามารถเลือกปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาที่เล่น

กราฟิกของ Need for Speed Heat ใช้ขุมพลังเอนจิน Frostbite 3 ที่เคยใช้กับเกม Need for Speed Payback และเกมระดับแนวหน้าของ EA มามากมาย เช่น Anthem, FIFA 23 และ Battlefield V ซึ่งเกมที่กล่าวมาทั้งหมด ล้วนได้รับเสียงชื่นชมด้านการ Optimized ที่สามารถรันเกมได้อย่างลื่นไหล FPS ไม่มีตก

Need for Speed Heat ก็ไม่ทำให้ชาวเกม PC หลายคนต้องผิดหวังเช่นเคย ด้วยขุมพลังเอนจินระดับเทพอย่าง Frostbite 3 ทำให้เกมสามารถรันได้ด้วยภาพกราฟิกระดับ Ultra 60 FPS 1080p โดยไม่มีสะดุด

พร้อมมีภาพกราฟิกสวยงามเป็นธรรมชาติ, แอ่งน้ำสะท้อนจากท้องฟ้า และเอฟเฟกต์แสงเงาตระการตา โดยเฉพาะระบบสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงแบบ Dynamic กับฉากฝนตกที่ต้องบอกเลยว่า นี่อาจเป็นเกมที่มีสายฝนสวยสมจริงมากที่สุดในปีนี้ รวมถึงเป็นครั้งแรกของ Need for Speed ที่รองรับหน้าจอ HDR อีกด้วย

สรุปโดยรวมแล้วหากใครได้ลอง โหลดเกม Need for Speed Heat ไปทดลองเล่นแล้วล่ะก็จะพบว่าเกมนี้เป็นเกมแข่งรถอาร์เคดที่เล่นสนุกสนานกว่าที่คาดหวังไว้ และมีการปรับปรุงระบบหลายอย่าง ก็นับได้เลยว่าเป็นเกม NFS ภาคที่ดีเยี่ยม และมีความเอ็นจอยกับตัวเกมมากกว่า Need for Speed Payback ซึ่งเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่าถ้าทีมพัฒนา Ghost Games ทุ่มเทสร้างเกมแบบจริงจัง ผลลัพธ์ออกมาก็จะเป็นเกมนี้

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: FX-6350 or Equivalent; Core i5-3570 or Equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD: Radeon 7970/Radeon R9 280x or Equivalent; NVIDIA: GeForce GTX 760 or Equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Ryzen 3 1300X or Equivalent; Core i7-4790 or Equivalent
Memory: 16 GB RAM
Graphics: AMD: Radeon RX 480 or Equivalent; NVIDIA: GeForce GTX 1060 or Equivalent
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 50 GB available space

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ