โหลดเกมส์ Medal of Honor Warfighter

Medal of Honor Warfighter ไฟล์เดียว ดาวน์โหลดฟรี

Developer : Danger Close Editor : Electronic Arts Genre : Action, FPS Languages : English Release date : 23-10-2012 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 15.2 GB
5 Votes

โหลดเกมส์ Medal of Honor Warfighter เวอร์ชั่นเต็ม อัพใหม่ล่าสุด รวม DLC ครบ พบ กับ SAS ของอังกฤษ KSK ของเยอรมัน Spetsnaz ของรัสเซีย Navy SEAL ของสหรัฐฯ และหน่วยระดับ Tier 1 อีกแปดหน่วยจากทั่วโลก เป็นครั้งแรกใน Medal of Honor ที่คุณจะได้เล่นเป็นสุดยอดนักรบจากทั่วโลก

เกี่ยวกับเกม Medal of Honor Warfighter

เรื่องราวที่ถูกเขียนขึ้นโดยเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ขณะปฏิบัติภารกิจในต่างประเทศและได้รับแรงบันดาลใจจากภัยคุกคามจริงที่เกิด ขึ้นในโลก ถ่ายทอดประสบการณ์อันกล้าหาญและสมจริงที่ผู้เล่นจะได้เป็นสมาชิกหน่วยรบ ที่มีวินัยและมีฝีมือแม่นยำที่สุดแห่งยุคปัจจุบัน ตามรอยภัยก่อการร้ายระดับโลกที่เกิดขึ้นจริง ในสถานที่จริงของหลายประเทศ และสู้กับศัตรูที่มีอยู่จริง พบกับสถานที่ที่เกิดเหตุรุนแรงจริงของโลกในแคมเปญผู้เล่นคนเดียวและเจ้า หน้าที่หน่วย Tier 1 จากนานาชาติในการเล่นแบบหลายคน

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

เรื่องราวของทหารคือหัวใจของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัส Medal of Honor™ Warfighter จะบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ของสหรัฐฯ ที่เรียกกันว่า “Preacher” ขณะที่เขากลับมาบ้านหลังจากทำงานในต่างประเทศเพียงเพื่อพบว่าครอบครัวของเขา ต้องแตกแยกเป็นเสี่ยงๆ จากการปฏิบัติภารกิจในต่างแดนยาวนานหลายปี ขณะที่กำลังพยายามเก็บกู้เศษซากที่หลงเหลือจากชีวิตแต่งงานของเขา Preacher ก็ได้ถูกย้ำเตือนให้รู้ว่าเขาต่อสู้ไปเพื่ออะไร - เพื่อครอบครัว

เมื่อภัยครั้งร้ายแรงเกิดขึ้น

ภัยระเบิดร้ายแรง (PETN) ได้คุกคามเข้าสู่พื้นที่ของพลเมืองทำให้โลกทั้งสองฝั่งของเขาต้องเข้ามา บรรจบกัน Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาถูกส่งเข้าไปเพื่อแก้ไขปัญหา พวกเขาจะเป็นฝ่ายนำการต่อสู้ไปในพื้นที่ของข้าศึกและทำทุกวิถีทางเพื่อปก ป้องคนที่รักจากภัยอันตราย ต่อสู้ในเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในโลก

รับบทเป็นหน่วยสวาท

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อจัดการกับภัยคุกคามระดับโลกจากระเบิดร้ายแรง PETN เค้าโครงจากเหตุการณ์จริงในโลกและจะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นราวกับอยู่ในภารกิจจริง ถ่ายทอดภาพและเสียงที่สมจริงยิ่งกว่า Call of Duty Black Ops Cold War อย่างไม่น่าเชื่อด้วยพลังแห่งเทคโนโลยีของเอนจิ นที่ดีที่สุดอย่าง Frostbite 2 ทุกๆ รายละเอียดตั้งแต่เสียงของอาวุธไปจนถึงฉากของสถานที่จริงจะสมจริงอย่างที่สุด

ข้อมูลที่ควรรู้

ภาคนี้มีกำหนดออกในช่วงเดือนตุลาคม 2012 เป็นเรื่องราวภาคต่อจาก Medal of Honor ภาคที่แล้ว ซึ่งผู้เล่นยังรับบทเป็นหน่วย Tier 1 อีกเช่นเคย ส่วนทีมงานสร้างก็ยังคงเป็น Danger Close studios ที่รับผิดชอบหมดทั้งโหมดเนื้อเรื่องและโหมดออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์ เพราะเกมนี้ทาง DICE จะไม่มาช่วยเหลือแล้ว (มีข่าวลือว่า DICE แอบไปซุ่มทำ Battlefield V ภาคใหม่แทน) แต่ว่า Danger Close studios จะใช้เอนจิ้น Frostbite 2.0 engine ตัวเดียวกับ Battlefield 3 ในการสร้างแทน

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows Vista.

Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz / Athlon X2 2.7GHz.

Memory: 2 GB.

Storage: 20 GB.

Graphics card: NVidia 8800 GTS 512 MB VRAM or better / ATI Radeon 3870 512 MB VRAM.

DirectX: DirectX 10.1 compatible.

Graphics memory: 512 MB or better.

Recommended requirements

OS: Windows Vista.

Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz / Athlon X2 2.7GHz.

Memory: 2 GB.

Storage: 20 GB.

Graphics card: NVidia 8800 GTS 512 MB VRAM or better / ATI Radeon 3870 512 MB VRAM.

DirectX: DirectX 10.1 compatible.

Graphics memory: 512 MB or better.

Observations

ขนาด : 15.2 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 19/01/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ