โหลดเกม Marvel’s Spider-Man Miles Morales ไฟล์เดียว เวอร์ชั่นล่าสุด

Developer : Insomniac Games Editor : PlayStation PC LLC Genre : Action, Adventure, Open World Languages : English Release date : 2023-02-17 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 47.9 GB
1 Votes

Marvel's Spider-Man: Miles Morales เป็นเกมแอ็กชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย Insomniac Games และเผยแพร่โดย Sony Interactive Entertainment เกมนี้ทำหน้าที่เป็นส่วนเสริมแบบสแตนด์อโลนสำหรับ "Marvel's Spider-Man" ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชม เกมนี้ทำให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Miles โมราเลสซึ่งกำลังเรียนรู้การเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไปพร้อมๆ กับการรับมือกับความท้าทายและภัยคุกคามใหม่ๆ ในนิวยอร์กซิตี้ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ

เรื่องราว

การเดินทางของฮีโร่

หัวใจสำคัญของ "Miles Morales" คือการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและจริงใจ เกมดังกล่าวติดตาม Miles ในขณะที่เขาสำรวจความซับซ้อนของการเป็น Spider-Man ในขณะที่ยังคงต้องรับมือกับชีวิตส่วนตัวของเขา รวมถึงความสัมพันธ์กับเพื่อนและครอบครัว เรื่องราวสานต่อแก่นของอัตลักษณ์ ความรับผิดชอบ และความสำคัญของชุมชนในการเล่าเรื่อง

ภัยคุกคามใหม่

เกมดังกล่าวแนะนำวายร้ายตัวใหม่ชื่อ Tinkerer และความขัดแย้งครั้งใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสงครามเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นในย่าน Harlem เมื่อ Miles ติดอยู่ในภวังค์ ผู้เล่นจะต้องค้นพบความลึกลับเบื้องหลัง Tinkerer และแรงจูงใจของเธอ การเล่าเรื่องสะท้อนอารมณ์ โดยมีส่วนโค้งของตัวละครที่จัดสร้างมาอย่างดีและช่วงเวลาที่น่าประทับใจ

การนำเสนอ

ดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาว

การนำเสนอของเกมเป็นสิ่งที่น่าจับตามอง บรรยากาศในฤดูหนาวนำมุมมองที่สดใสและน่าตื่นตาตื่นใจมาสู่นิวยอร์กซิตี้ ถนนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ภาพสะท้อนบนพื้นผิวน้ำแข็ง และการตกแต่งช่วงวันหยุดเทศกาลช่วยเพิ่มความลึกและบรรยากาศให้กับโลก รายละเอียดแสงและสิ่งแวดล้อมทำให้เมืองมีชีวิตชีวา

การออกแบบตัวละคร

Insomniac Games เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตัวละคร ทำให้ตัวละครใน "Miles Morales" เข้าถึงและแสดงออกได้ ตัวไมลส์ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยความสมจริง และความหลากหลายของนักแสดงก็เพิ่มความลึกซึ้งให้กับเรื่องราว

การเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่น

เกมดังกล่าวนำเสนอการเปลี่ยนผ่านจากคัตซีนไปสู่การเล่นเกมอย่างราบรื่น ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราว การแสดงของนักพากย์ โดยเฉพาะการแสดงของไมลส์ ช่วยเพิ่มผลกระทบทางอารมณ์ของการเล่าเรื่อง

การเล่นเกม

สไปเดอร์แมนที่ไม่ซ้ำใคร

Miles Morales นำชุดความสามารถพิเศษมาสู่โต๊ะ ทำให้เขาแตกต่างจาก Marvel’s Spider-Man Remastered ดั้งเดิมอย่าง Peter Parker พลังไฟฟ้าชีวภาพและการล่องหนของเขาเพิ่มมิติใหม่ให้กับการเล่นเกม ความสามารถเหล่านี้ไม่เพียงส่งผลต่อการต่อสู้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสำรวจและการไขปริศนาด้วย

การต่อสู้ของไหล

ระบบการต่อสู้ยังคงลื่นไหลและไดนามิกเหมือนในเกมต้นฉบับ ผู้เล่นสามารถใช้การโจมตีระยะประชิด การเหวี่ยงใย และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อต่อสู้กับศัตรู พลังพิเศษของ Miles เช่น Venom Punch มอบความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์และการเผชิญหน้าการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น

การลักลอบและการแทรกซึม

เกมดังกล่าวแนะนำองค์ประกอบการลักลอบและการแทรกซึมเพิ่มเติม ไมล์สสามารถใช้การล่องหนของเขาเพื่อแอบผ่านศัตรูและกำจัดพวกมันอย่างเงียบๆ ส่วนเหล่านี้นำเสนอความหลากหลายในการเล่นเกมและรองรับสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

ภาพแห่งยุคถัดไป

"Marvel's Spider-Man: Miles Morales" นำเสนอพลังของ PlayStation 5 กราฟิกที่น่าทึ่ง พร้อมด้วย Ray Tracing ที่ปรับปรุงการสะท้อน แสง และความคมชัดของภาพโดยรวม เกมดังกล่าวมีตัวเลือกระหว่างโหมดประสิทธิภาพ 60 เฟรมต่อวินาที และโหมด Fidelity พร้อม Ray Tracing สำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับความเที่ยงตรงของภาพ

เวลาโหลดน้อยที่สุด

SSD ของ PlayStation 5 กำจัดหน้าจอการโหลด ทำให้เปลี่ยนระหว่างการเล่นเกมและคัตซีนได้อย่างราบรื่น สิ่งนี้จะเพิ่มการดื่มด่ำและช่วยให้ผู้เล่นสามารถสำรวจเมืองได้โดยไม่หยุดชะงัก

เสียงที่ได้รับการปรับปรุง

เกมดังกล่าวมีเพลงประกอบที่น่าประทับใจและมีชีวิตชีวา เพิ่มบรรยากาศ การออกแบบเสียงจับบรรยากาศของเมือง ตั้งแต่เสียงการจราจรไปจนถึงบทสนทนาที่มีชีวิตชีวาของคนเดินถนน

สรุป

"Marvel's Spider-Man: Miles Morales" เป็นภาคเสริมที่โดดเด่นที่ไม่เพียงแต่เคารพต่อมรดกของภาคดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังมอบเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์และจริงใจอีกด้วย ฉากฤดูหนาวและตัวละครใหม่นำเสนอมุมมองที่สดใหม่ ในขณะที่พลังไฟฟ้าชีวภาพของ Miles นำความหลากหลายมาสู่การเล่นเกม

ข้อดี

  • การเล่าเรื่องที่จริงใจและน่าดึงดูดพร้อมตัวละครที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี
  • การนำเสนอด้วยภาพอันน่าทึ่งพร้อม Ray Tracing และฉากฤดูหนาว
  • การเปลี่ยนฉากระหว่างคัตซีนและการเล่นเกมอย่างราบรื่น
  • การต่อสู้ที่ลื่นไหลและความสามารถที่หลากหลาย รวมถึงพลัง Venom
  • การเล่าเรื่องที่สะท้อนอารมณ์และช่วงเวลาที่น่าประทับใจ

ข้อเสีย

  • ผู้เล่นบางคนอาจพบว่าความยาวของเกมสั้นกว่า "Spider-Man" ดั้งเดิม
  • อาการสะอึกทางเทคนิคเล็กน้อยอาจเกิดขึ้นในโหมดประสิทธิภาพ แม้ว่าจะเพียงเล็กน้อยก็ตาม
  • กิจกรรมเปิดโลกที่จำกัดเมื่อเทียบกับต้นฉบับ

คะแนน: 9.3/10

จากที่ได้ลอง โหลดเกมส์ Marvel's Spider-Man Miles Morales เป็นส่วนขยายที่โดดเด่นที่นำเสนอการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ ภาพที่น่าทึ่ง และรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูด เป็นเกมที่ต้องเล่นสำหรับแฟน ๆ ของเกมภาคดั้งเดิมและภาคใหม่ที่กำลังมองหาการผจญภัยในดวงใจที่เต็มไปด้วยอารมณ์และแอ็กชั่น

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit 1909
Processor: Intel Core i3-4160, 3.6 GHz or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 950 or AMD Radeon RX 470
DirectX: Version 12
Storage: 75 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit 1909
Processor: Intel Core i5-4670, 3.4 Ghz or AMD Ryzen 5 1600, 3.2 Ghz
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 1060 6GB or AMD Radeon RX 580 8GB
DirectX: Version 12
Storage: 75 GB available space
Additional Notes: 75 GB SSD space Recommended

Download servers

Comments