โหลดเกมส์ Little Goody Two Shoes ไฟล์เดียวฟรี

Developer : AstralShift Editor : Square Enix Genre : Adventure, Horror, RPG Languages : English Release date : 2023-10-31 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 5 GB
0 Votes

โหลดเกมส์ Little Goody Two Shoes การผจญภัยเล่าเรื่องสยองขวัญที่หลอนประสาทซึ่งทุกการตัดสินใจของคุณมีความสำคัญ!

รายละเอียดของ Little Goody Two Shoes

Little Goody Two Shoes เป็นเกมผจญภัยเล่าเรื่องสยองขวัญที่มีฉากอยู่ในสภาพแวดล้อมของเทพนิยายที่วาดด้วยมือ มีตอนจบที่เป็นไปได้ 10 แบบเพื่อให้เหมาะกับตัวเลือกและการกระทำของคุณในเกม

แต่ที่นี่มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด เนื่องจากคุณต้องจัดการแง่มุมต่างๆ ในชีวิตของ Elise ในหมู่บ้านเพื่อเอาชีวิตรอด โปรดจำไว้ว่าการตัดสินใจทั้งหมดมีความสำคัญในเรื่องนี้!

ในระหว่างวัน คุณจะต้องกระชับความสัมพันธ์ของ Elise กับเพื่อนร่วมหมู่บ้านของเธอให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และทำงานหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นมินิเกมแสนสนุก

แต่เมื่อพระจันทร์ขึ้น อย่าลืมให้ Elise ได้รับอาหาร สุขภาพแข็งแรง และมีสติในการเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจหลายครั้งในขณะที่เธอเดินทางไกลเข้าไปในป่า

สิ่งที่น่าสนใจ

  • Kieferberg เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีศรัทธา ซึ่งหมายความว่า Elise จะต้องดูแลความสัมพันธ์ของเธอกับชาวบ้านอย่างระมัดระวัง เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกสงสัยว่าเป็นเวทมนตร์ และถูกปล่อยให้ตายในป่าเพื่อเป็นการลงโทษ
  • ในตอนกลางคืน Elise สามารถท่องไปรอบๆ Woodlands ดินแดนลึกลับและภาพหลอนที่ซึ่งปริศนาและศัตรูร้ายแรงรอคอยขณะที่เธอพยายามเปิดเผยความลับของมัน
  • ผ่านวงจรกลางวันและกลางคืนที่จำกัด Elise จะต้องจัดการความต้องการของเธออย่างระมัดระวังหากเธอต้องการมีชีวิตอยู่เพื่อจบนิทาน
  • โดนลูกศรของคิวปิดและตกหลุมรักสาวโสดที่มีเสน่ห์แห่งคีเฟอร์เบิร์ก ในตัวละครหญิงล้วนที่แสนโรแมนติคนี้ ปลดล็อกฉากการออกเดทชวนฝันและเนื้อเรื่องของตัวละครแต่ละตัว

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows 10
Processor: Intel Core i3-540 or AMD Phenom II X4 965
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 640, 2 GB or AMD Radeon R7 240, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 16 GB available space
Additional Notes: Low 720p @30 FPS

Recommended requirements

OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300 or AMD FX-4350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti, 2 GB or AMD Radeon HD 7770, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 16 GB available space
Additional Notes: High 1080p @ 60 FPS

Observations

Latest version + DLCs

Download servers

Comments