โหลด IDM

โหลด IDM 6.41 Build 20 ฟรี ไม่มีหมดอายุ ตัวใหม่ล่าสุด

Developer : Tonec Inc. Editor : Tonec Inc. Genre : โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Languages : English, Thai Release date : 2023-05-17 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 11MB
65 Votes

โหลด IDM หรือชื่อเต็มว่า Internet Download Manager เป็นซอฟต์แวร์ยอดนิยมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วที่เร็วกว่าวิธีดั้งเดิม

IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดมีคุณสมบัติหลากหลายที่ทำให้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ที่ต้องดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่บ่อยๆ ประโยชน์หลักของการใช้ IDM คือความสามารถในการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดโดยแยกไฟล์ออกเป็นส่วนย่อยๆ และดาวน์โหลดพร้อมกัน คุณลักษณะนี้เรียกว่า "มัลติเธรด" และสามารถลดเวลาในการดาวน์โหลดได้อย่างมาก

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างของ IDM คือความสามารถในการดาวน์โหลดต่อหากถูกขัดจังหวะเนื่องจากขาดการเชื่อมต่อหรือปัญหาอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ไม่ต้องเริ่มกระบวนการดาวน์โหลดตั้งแต่ต้นหากมีปัญหา

IDM ยังรองรับหลายโปรโตคอล เช่น HTTP, HTTPS, FTP และอื่นๆ ซึ่งทำให้เข้ากันได้กับเว็บไซต์และบริการฝากไฟล์ส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับและรวมเข้ากับเว็บเบราว์เซอร์โดยอัตโนมัติ เช่น Chrome, Firefox, Opera และ Internet Explorer ทำให้ใช้งานได้ง่าย

นอกจากนี้ IDM ยังมีส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการการดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้สามารถดูความคืบหน้าของการดาวน์โหลด หยุดชั่วคราวและดาวน์โหลดต่อ และจัดลำดับความสำคัญตามความสำคัญ

อย่างไรก็ตาม ข้อเสียอย่างหนึ่งของ IDM ก็คือมันไม่ใช่ซอฟต์แวร์ฟรี ผู้ใช้จำเป็นต้องซื้อใบอนุญาตเพื่อเข้าถึงคุณสมบัติทั้งหมด นอกจากนี้ โปรแกรมป้องกันไวรัสบางโปรแกรมอาจตั้งค่าสถานะ IDM ว่าอาจไม่ปลอดภัยเนื่องจากการรวมเข้ากับเว็บเบราว์เซอร์

โดยรวมแล้วกควร โหลด IDM ไปไว้ในเครื่องเป็นอย่างยิ่งเพราะเป็นซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่บ่อยครั้ง และต้องการทำอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ความสามารถในการดาวน์โหลดต่อ การรองรับหลายโปรโตคอล และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายทำให้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในหมู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ต

Requirements

Minimum requirements

Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit or 64-bit – all editions)
Internet Connection
Internet Browser (Mozilla, Chrome, Opera, IE, etc.)
No special requirements

Recommended requirements

Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit or 64-bit – all editions)
Internet Connection
Internet Browser (Mozilla, Chrome, Opera, IE, etc.)
No special requirements

Observations

เวอร์ชั่น : 6.41 Build 20
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
รหัสผ่าน : koodgame.com

Download servers

IDM ตัวล่าสุด ถาวร ฟรี

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ