โหลดเกมส์ HumanitZ ฟรี ไฟล์เดียว ใหม่ล่าสุด

Developer : Yodubzz Studios Editor : Freedom Games Genre : Action, Adventure, Open World, RPG, Survival Languages : English Release date : 2023-10-02 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 19 GB
2 Votes

โหลดเกมส์ HumanitZ เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดแบบ Open World แบบร่วมมือกันที่มีมิติเท่ากันในโลกที่จบลงด้วยการระบาดของซอมบี้ ในฐานะหนึ่งในมนุษย์ผู้รอดชีวิตไม่กี่คน พยายามอยู่ให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อดีตไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่คุณสามารถสร้างความแตกต่างในวันนี้เพื่ออนาคตของมนุษยชาติได้ เนื้อเรื่องของเกมนี้จะมีความคล้ายกับ Dead Island 2 อยู่พอสมควร

เกี่ยวกับเกมส์ HumanitZ

การระบาดของซอมบี้ได้ทำลายอารยธรรมอย่างที่เราทราบกันดี ฝูงสัตว์ Zeek กัดแทะไปสู่จุดสูงสุดจนกลายเป็นนักล่าระดับสุดยอดของโลก ไม่กี่ปีต่อมา มนุษย์ธรรมดากลายเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ โดยต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดในโลกใหม่ที่ไม่เอื้ออำนวยใบนี้

ยินดีต้อนรับสู่ HumanitZ เกมเอาชีวิตรอดแบบสามมิติที่เปิดกว้าง ซึ่งคุณสามารถลองสร้างความแตกต่างและนำมนุษยชาติกลับมาที่ที่มันควรอยู่ - ที่ด้านบนสุดของห่วงโซ่อาหาร

คุณจะเสี่ยงโชคในเมืองต่างๆ และปล้นสะดมที่นั่นโดยรู้ว่าฝูงสัตว์ซุกซนอยู่ใกล้แค่เอื้อมหรือไม่? หรือคุณพยายามเอาชีวิตรอดนอกพื้นที่ในประเทศด้วยการล่าสัตว์ ตกปลา และทำฟาร์ม?

สิ่งที่น่าสนใจของเกม

  • สำรวจโลกที่กว้างใหญ่และไร้ความปราณี! จากถิ่นทุรกันดารเปลี่ยวไปจนถึงเมืองในเมืองหนาแน่นที่เกลื่อนไปด้วยยานพาหนะที่ขับได้ ระบบสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจะทำให้คุณตื่นตัว
  • เอาชีวิตรอดด้วยกัน! คว้าปืนไรเฟิลแล้วเริ่มหาอาหารด้วยตัวเองหรือให้ใครสักคนคอยระวังหลังในโหมดร่วมมือกันสำหรับผู้เล่นสูงสุดสี่คน!
  • อยู่นอกแผ่นดิน! เลือกผ่านซากปรักหักพังของโลกเก่าและไล่ล่าทรัพยากรเพื่อเอาชีวิตรอด หรือขึ้นไปบนเนินเขา ตั้งฟาร์ม ล่าสัตว์ และจับปลาเพื่อพยายามหลีกเลี่ยงเศษซากของมนุษยชาติที่เดินไม่เป็นระเบียบ
  • การปรับแต่งตัวละครที่แข็งแกร่ง! ออกแบบผู้รอดชีวิตที่คุณเลือกด้วยสิทธิพิเศษ สถิติ และอาวุธปืนและเครื่องมืออื่นๆ ที่มีให้เลือกมากมาย
  • ประดิษฐ์และสร้างเพื่อความอยู่รอด! ใช้ระบบการประดิษฐ์และการสร้างที่กว้างขวางสำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อความอยู่รอด ตั้งแต่อุปกรณ์ไปจนถึงวัสดุสิ้นเปลือง จากนั้น สร้างเซฟเฮาส์ เสริมฐานทัพให้ปลอดภัย หรือเปลี่ยนบ้านที่ถูกไฟไหม้ให้กลายเป็นที่อยู่อาศัยใหม่
  • ป้องกันซอมบี้ที่น่ากลัวอย่างแท้จริง! ไม่ใช่ว่า Zeek ทุกคนจะช้าและโง่เขลา ปรับตัวและด้นสดกับสายพันธุ์ Zeek มากมาย ไม่เช่นนั้นคุณอาจเสี่ยงต่อการกลายเป็นซอมบี้ กำลังมองหาความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่านี้อยู่ใช่ไหม? ลองใช้โหมด Permadeath…ถ้าคุณกล้า
  • ท้าความตาย! คัมภีร์ของศาสนาคริสต์อ้างว่าทุกคนในที่สุด ถ้าไม่ผ่านปากซอมบี้ ก็ผ่านความหิวโหย การสัมผัส ภูมิประเทศที่ทรยศ หรือคนอื่นๆ คุณจะอยู่ได้นานแค่ไหน?

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: i5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 4 GB
Storage: 20 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: i7
Memory: 16 GB RAM
Graphics: 8 GB
Storage: 20 GB available space

Observations

ขนาด : 18 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 29/02/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

Comments