โหลดเกม Final Fantasy VII Remake Intergrade

โหลดเกม Final Fantasy VII Remake Intergrade ภาษาไทย ตัวเต็ม ฟรี

Developer : Square Enix Editor : Square Enix Genre : Action, Adventure, RPG Languages : English, Thai Release date : 2023-05-21 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 93.6GB
0 Votes

โหลดเกม Final Fantasy VII Remake Intergrade เป็นเกมสวมบทบาทแอคชั่นที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Square Enix เป็นเวอร์ชันรีมาสเตอร์ของวิดีโอเกม Final Fantasy VII Remake ที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในปี 2020 พร้อมกราฟิกที่อัปเดต เนื้อหาเพิ่มเติม และกลไกการเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุง เกมดังกล่าววางจำหน่ายเฉพาะสำหรับ PlayStation 5 ในรูปแบบเกมเดี่ยวในวันที่ 10 มิถุนายน 2021 ในรีวิวนี้ เราจะเจาะลึกทุกแง่มุมของ Final Fantasy VII Remake Intergrade

เรื่องราว
เรื่องราวของ Final Fantasy VII Remake Intergrade ดำเนินตามเนื้อเรื่องเดียวกันกับเกมต้นฉบับที่วางจำหน่ายในปี 1997 ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Cloud Strife อดีตทหารที่เข้าร่วมกองกำลังกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายทางสิ่งแวดล้อมที่รู้จักกันในนาม AWALANCHE เพื่อ ต่อสู้กับบริษัท Shinra Electric Power ที่ทุจริต ขณะที่พวกเขาดำเนินไปในเกมนี้ พวกเขาได้ค้นพบแผนชั่วร้ายของบริษัทเพื่อควบคุมพลังของโลกและใช้มันเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา เรื่องราวเต็มไปด้วยการพลิกผัน พร้อมด้วยตัวละครที่น่าจดจำและช่วงเวลาทางอารมณ์ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้เล่น

การนำเสนอ
Final Fantasy VII Remake Intergrade เป็นเกมที่มีภาพสวยงามตระการตาซึ่งใช้ประโยชน์จากขุมพลังของ PlayStation 5 อย่างเต็มที่ เกมดังกล่าวมีการปรับปรุงกราฟิก แสงที่ได้รับการปรับปรุง และพื้นผิวที่ได้รับการปรับปรุง ทำให้เป็นหนึ่งในเกมที่มีภาพน่าประทับใจที่สุดในยุคนั้น โมเดลตัวละครมีรายละเอียดที่เหลือเชื่อ พร้อมด้วยแอนิเมชั่นใบหน้าที่ซับซ้อนและการเคลื่อนไหวที่เหมือนจริงซึ่งทำให้พวกมันมีชีวิตอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ การสร้างโลกของเกมยังยอดเยี่ยมด้วยสภาพแวดล้อมที่ออกแบบอย่างสวยงาม ซึ่งมีตั้งแต่สลัมในมิดการ์ไปจนถึงเมืองที่แผ่กิ่งก้านสาขาของโลกภายนอก

การเล่นเกม
รูปแบบเกมใน Final Fantasy VII Remake Intergrade เป็นการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นแบบเรียลไทม์และการต่อสู้แบบผลัดตาเล่นแบบดั้งเดิมเหมือนกับ Final Fantasy XV Windows Edition ผู้เล่นควบคุมปาร์ตี้ที่มีตัวละครสูงสุดสามตัว แต่ละตัวมีความสามารถและทักษะเฉพาะตัว เกมดังกล่าวมีระบบปรับระดับที่แข็งแกร่ง ช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งค่าสถานะและความสามารถของตัวละครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของตน นอกจากนี้ เกมยังแนะนำตัวละครใหม่ชื่อ Yuffie ซึ่งไม่มีอยู่ในเกมดั้งเดิม และเธอได้นำกลไกการเล่นเกมและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเองมาสู่โต๊ะ

กราฟิก/ประสิทธิภาพ
ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Final Fantasy VII Remake Intergrade ใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านกราฟิกของ PlayStation 5 อย่างเต็มที่ เกมดังกล่าวดำเนินไปอย่างราบรื่นที่ 60 เฟรมต่อวินาที พร้อมภาพที่สวยงามซึ่งแสดงถึงพลังของคอนโซลอย่างแท้จริง เวลาในการโหลดเกมยังลดลงอย่างมากด้วย SSD ที่รวดเร็วของ PS5 ทำให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น

หนึ่งในการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดใน Intergrade คือการอัพเกรดด้านภาพ เกมดังกล่าวใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านฮาร์ดแวร์ของ PS5 อย่างเต็มที่ นำเสนอกราฟิกที่น่าทึ่งและประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับปรุง ตัวละคร สภาพแวดล้อม และเอฟเฟ็กต์มนต์สะกดได้รับการเรนเดอร์อย่างสวยงามพร้อมรายละเอียดที่ได้รับการปรับปรุง แสงที่สมจริง และพื้นผิวที่น่าประทับใจ ระดับความเที่ยงตรงของกราฟิกช่วยยกระดับบรรยากาศที่สมจริงของเกม เติมชีวิตใหม่ให้กับโลกของ Midgar

การอัพเกรดทางเทคนิคไม่ได้จำกัดแค่ภาพเท่านั้น นอกจากนี้ Intergrade ยังแนะนำเวลาในการโหลดที่เร็วขึ้น โดยใช้ประโยชน์จาก SSD ของ PS5 อย่างเต็มที่ การเปลี่ยนระหว่างพื้นที่เป็นไปอย่างราบรื่น ขจัดหน้าจอการโหลดที่ยาว และทำให้ผู้เล่นสามารถเจาะลึกการกระทำได้โดยไม่หยุดชะงัก การเพิ่มประสิทธิภาพนี้ช่วยเพิ่มความเร็วโดยรวมของเกมอย่างมาก ทำให้การสำรวจและการต่อสู้รู้สึกลื่นไหลและมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น

นอกจากการปรับปรุงด้านเทคนิคแล้ว Intergrade ยังแนะนำตอนใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า "Intermission" ซึ่งเน้นไปที่ตัวละคร Yuffie Kisaragi DLC นี้นำเสนอมุมมองใหม่เกี่ยวกับโครงเรื่องหลักและขยายตำนานของ Final Fantasy VII Yuffie นำเสนอสไตล์การต่อสู้และความสามารถเฉพาะตัวของเธอเอง โดยใส่กลไกการเล่นเกมใหม่ๆ เข้าไปด้วย การเล่นเป็น Yuffie คือความสนุก และเรื่องราวของเธอก็เพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่องโดยรวม ทำให้ Intergrade เป็นการซื้อที่คุ้มค่าสำหรับแฟนๆ ที่ต้องการเนื้อหามากขึ้น

ระบบการต่อสู้ยังคงเป็นจุดเด่นของเกม โดยผสมผสานระหว่างการกระทำแบบเรียลไทม์กับการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ การต่อสู้นั้นเข้มข้นและน่าประทับใจ โดยตัวละครจะสลับไปมาระหว่างสไตล์การเล่นและความสามารถต่างๆ Intergrade นำเสนอโหมดความยากใหม่ที่เรียกว่า "Classic" สำหรับผู้เล่นที่ชอบวิธีการเล่นแบบเทิร์นเบสแบบดั้งเดิมมากกว่า การเพิ่มนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Square Enix ในการมอบประสบการณ์ที่หลากหลายให้กับผู้เล่น

แม้ว่าเนื้อหาส่วนใหญ่ของเกมจะโดดเด่น แต่ก็มีข้อบกพร่องเล็กน้อยเล็กน้อย บางพื้นที่และเควสรองอาจดูซ้ำซากโดยมีวัตถุประสงค์จำกัด นอกจากนี้ การเดินจังหวะอาจรู้สึกไม่สม่ำเสมอในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบางช่วงของเนื้อเรื่อง อย่างไรก็ตาม ประเด็นเหล่านี้เป็นเรื่องเล็กน้อยในภาพรวมของสิ่งต่าง ๆ และไม่ได้ลดทอนประสบการณ์โดยรวมอย่างมีนัยสำคัญ

สรุป
โดยรวมแล้ว Final Fantasy VII Remake Intergrade เป็นการรีมาสเตอร์ที่ยอดเยี่ยมของเกมที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว กราฟิกที่อัปเดตและกลไกการเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุงทำให้แฟน ๆ ของเกมต้นฉบับต้องเล่น ในขณะที่การเพิ่มเนื้อหาใหม่ทำให้คุ้มค่าที่จะลองเล่นแม้กระทั่งสำหรับผู้ที่เคยเล่นต้นฉบับแล้ว เรื่องราวยังคงน่าติดตามเช่นเคย ด้วยตัวละครที่น่าจดจำและช่วงเวลาทางอารมณ์ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้เล่น

ข้อดี

อัปเดตกราฟิกและปรับปรุงกลไกการเล่นเกม

เรื่องราวที่น่าสนใจพร้อมตัวละครที่มีส่วนร่วม

เนื้อหาใหม่เพิ่มมูลค่าให้กับเกมที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว

Yuffie นำกลไกการเล่นเกมที่สดใหม่มาสู่โต๊ะ

จุดด้อย

บางคนอาจไม่ชอบการผสมผสานระหว่างการต่อสู้แบบเรียลไทม์และการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น

จังหวะของเกมอาจช้าในบางครั้ง

คะแนนจากทางเว็บ KoodGame
หลังจากที่ได้ทดลอง โหลดเกม Final Fantasy VII Remake Intergrade ไปเล่นสัมผัสได้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยากจะลืมเลือน ได้รับคะแนน 9/10 สำหรับภาพที่สวยงามน่าทึ่ง เรื่องราวที่น่าสนใจ และกลไกการเล่นเกมที่น่าสนใจ

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 64-bit (ver. 2004 or later)
Processor: AMD FX-8350 / Intel® Core™ i5-3330
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon™ RX 480 / NVIDIA® GeForce® GTX 780 / 3GB VRAM required
DirectX: Version 12
Storage: 100 GB available space
Additional Notes: Assuming a Resolution of 1920 x 1080

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 64-bit (ver. 2004 or later)
Processor: AMD Ryzen™ 3 3100 / Intel® Core™ i7-3770
Memory: 12 GB RAM
Graphics: AMD Radeon™ RX 5700 / NVIDIA® GeForce® GTX 1080 / 8GB VRAM required
DirectX: Version 12
Storage: 100 GB available space
Additional Notes: Assuming a Resolution of 2560 x 1440 (This title supports max resolution of 3840 x 2160)

Observations

เวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมด

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ