โหลดเกมส์ Farm Together

Farm Together ภาษาไทย ดาวน์โหลดฟรี

Developer : Milkstone Studios Editor : Milkstone Studios Genre : Indie, Simulation Languages : English, Thai Release date : 2018-10-11 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 795 MB
0 Votes

โหลดเกมส์ Farm Together เป็นเกมจำลองการทำฟาร์มแบบผู้เล่นหลายคนที่พัฒนาโดย Milkstone Studios และเผยแพร่โดย Merge Games เกมดังกล่าววางจำหน่ายสำหรับ Microsoft Windows ในเดือนพฤษภาคม 2018 และสำหรับ Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One และ macOS ในเดือนตุลาคม 2018

ใน Farm Together ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นชาวนาที่ต้องเพาะปลูกที่ดิน เลี้ยงปศุสัตว์ และสร้างฟาร์มที่เจริญรุ่งเรือง เกมดังกล่าวมีพืชผลและสัตว์หลากหลายชนิดให้เลี้ยง เช่นเดียวกับอาคารและของประดับตกแต่งที่หลากหลายสำหรับติดตั้งในฟาร์มของคุณ ผู้เล่นยังสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้โดยการเยี่ยมชมฟาร์มของพวกเขาและช่วยเหลือพวกเขา

Farm Together เป็นเกมที่ผ่อนคลายและสนุกสนานซึ่งเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการจำลองการทำฟาร์ม เกมนี้เรียนรู้และเล่นได้ง่าย และมีกิจกรรมมากมายเพื่อให้ผู้เล่นมีส่วนร่วม กราฟิกมีความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ และดนตรีก็ผ่อนคลายและมีจังหวะสนุกสนานคล้าย Fae Farm

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Farm Together ก็คือมันเป็นเกมที่มีผู้เล่นหลายคน ผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อน ๆ ให้เข้าร่วมในฟาร์มของพวกเขาหรือเข้าร่วมฟาร์มของผู้เล่นอื่นก็ได้ สิ่งนี้ทำให้เกมเข้าสังคมและสนุกสนานยิ่งขึ้น และช่วยให้ผู้เล่นช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

โดยรวมแล้ว Farm Together เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการจำลองการทำฟาร์ม เกมนี้เรียนรู้และเล่นได้ง่าย และมีกิจกรรมมากมายเพื่อให้ผู้เล่นมีส่วนร่วม กราฟิกมีความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ และดนตรีก็ผ่อนคลายและมีจังหวะสนุกสนาน หากคุณกำลังมองหาเกมที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน Farm Together คือเกมที่คุ้มค่าที่จะลองเล่น

เรื่องราว

ไม่มีเรื่องจริงใน Farm Together เกมดังกล่าวเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำฟาร์มและการสร้างฟาร์มที่เจริญรุ่งเรือง อย่างไรก็ตาม มีฉากคัตซีนบางฉากที่ให้เรื่องราวเบื้องหลังและบริบทของเกม

การนำเสนอ

การนำเสนอใน Farm Together นั้นเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ กราฟิกเป็นแบบ 2 มิติและเหมือนการ์ตูน และดนตรีก็ผ่อนคลายและมีจังหวะสนุกสนาน เกมดังกล่าวใช้งานง่ายและควบคุม เมนูมีความชัดเจนและกระชับ

การเล่นเกม

รูปแบบเกมใน Farm Together นั้นเรียบง่ายแต่น่าติดตาม ผู้เล่นจะต้องเพาะปลูกที่ดิน เลี้ยงปศุสัตว์ และสร้างฟาร์มที่เจริญรุ่งเรือง เกมดังกล่าวมีพืชผลและสัตว์หลากหลายชนิดให้เลี้ยง เช่นเดียวกับอาคารและของประดับตกแต่งที่หลากหลายสำหรับติดตั้งในฟาร์มของคุณ ผู้เล่นยังสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้โดยการเยี่ยมชมฟาร์มของพวกเขาและช่วยเหลือพวกเขา

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

กราฟิกใน Farm Together นั้นเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ เกมดังกล่าวเป็นแบบ 2 มิติและเหมือนการ์ตูน และรูปแบบงานศิลป์ก็ชวนให้นึกถึงเกมอย่าง Harvest Moon กราฟิกไม่สมจริงมากนัก แต่มีความชัดเจนและมองเห็นได้ง่าย เกมดำเนินไปอย่างราบรื่นบนระบบส่วนใหญ่ และไม่มีอัตราเฟรมลดลงอย่างเห็นได้ชัด

สรุป

Farm Together เป็นเกมที่ผ่อนคลายและสนุกสนานซึ่งเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการจำลองการทำฟาร์ม เกมนี้เรียนรู้และเล่นได้ง่าย และมีกิจกรรมมากมายเพื่อให้ผู้เล่นมีส่วนร่วม กราฟิกมีความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ และดนตรีก็ผ่อนคลายและมีจังหวะสนุกสนาน องค์ประกอบผู้เล่นหลายคนทำให้เกมมีสังคมและสนุกสนานมากขึ้น และช่วยให้ผู้เล่นช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้ โดยรวมแล้ว Farm Together เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการจำลองการทำฟาร์ม

ข้อดี

  • ง่ายต่อการเรียนรู้และเล่น
  • กิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นมีส่วนร่วม
  • กราฟิกและดนตรีที่มีเสน่ห์
  • องค์ประกอบผู้เล่นหลายคน

ข้อเสีย

  • ไม่มีเรื่องจริง
  • กราฟิกที่เรียบง่าย
  • อาจจะซ้ำกันเกินไปสำหรับผู้เล่นบางคน

คะแนน

8/10

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows Vista or newer

Processor: Dual Core processor

Memory: 2 GB RAM

Graphics: DirectX 10 capable hardware

DirectX: Version 11

Recommended requirements

OS: Windows 7 or newer

Processor: Quad core processor

Memory: 6 GB RAM

Graphics: GeForce 960 or better

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Additional Notes: 64bit OS recommended

Observations

Latest version + DLCs

Farm Together – Wasabi Pack

Farm Together – Ginger Pack

Farm Together – Jalapeno Pack

Farm Together – Supporters Pack

Farm Together – Mistletoe Pack

Farm Together – Laurel Pack

Farm Together – Chickpea Pack

Farm Together – Sugarcane Pack

Farm Together – Oxygen Pack

Farm Together – Paella Pack

Farm Together – Celery Pack

Farm Together – Oregano Pack

Farm Together – Candy Pack

Farm Together – Wedding Pack

Farm Together – Polar Pack

Farm Together – Fantasy Pack

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ