โหลดเกมส์ Far Cry 6 ไฟล์เดียวจบ

Developer : Ubisoft Toronto, Ubisoft Montreal, Ubisoft Kyiv, Ubisoft Shanghai, Ubisoft Berlin Editor : Ubisoft Genre : Action, Adventure, FPS Languages : English, Thai Release date : 11-05-2023 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 119 GB
1 Votes

โหลดเกมส์ Far Cry 6 อัพเดตตัวล่าสุดแล้ว รวม DLC ทั้งหมดไว้แล้ว ไฟล์เดียวจบ ป็นภาคล่าสุดในซีรีส์เกมยิงผจญภัยสุดมันส์จากค่าย Ubisoft ที่ครั้งนี้ย้ายพื้นที่การเล่นไปยังประเทศคิวบาจำลอง ให้ผู้เล่นได้สัมผัสบรรยากาศสไตล์คาริเบียนอันแสนเป็นเอกลักษณ์

เกี่ยวกับเกมส์ Far Cry 6

ในปี 2021 Far Cry 6 ได้เปิดตัวออกสู่วงการอย่างเป็นทางการ เป็นภาคล่าสุดของซีรีส์เกมยิงผจญภัยเปิดโลกสุดมันส์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับค่าย Ubisoft มานานนับทศวรรษ เกมนี้ได้รับการตั้งหน้าตั้งตารอคอยจากแฟนๆ มาเป็นเวลานาน หลังจากที่ Far Cry 5 ประสบความสำเร็จอย่างสูงในปี 2018

เรื่องราวสุดมันส์ เข้มข้น

Far Cry 6 วางกรอบเรื่องราวไว้บนเกาะยารา หมู่เกาะหนึ่งในทะเลคาริบเบียนที่ตกอยู่ภายใต้การปกครองแบบเผด็จการของพรรคการเมืองกาสติลโล โดยมีพี่น้องคู่ปรับผู้เกลียดชังอย่างเอนตันและดีเอโก กาสตีโย นั่งอยู่บนบัลลังก์อำนาจ ดีเอโกเป็นผู้นำสูงสุด ขณะที่เอนตันเป็นกองทัพผู้บัญชาการใหญ่ที่ดุร้ายและเหี้ยมโหด ประชาชนบนเกาะต้องจนหนทางที่จะรอดชีวิตอยู่ภายใต้การปกครองแบบกดขี่และขูดรีดของพวกเขา

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ดีตา อัลริกท์ หนึ่งในสมาชิกกลุ่มกบฏเคลื่อนไหวเพื่อเสรีภาพจากการปกครองของพรรคกาสติลโล หลังจากหลบหนีออกจากเกาะยารามาได้สักระยะหนึ่ง ดีตาก็ตัดสินใจกลับมารวมตัวกับกองกำลังต่อต้านเพื่อโค่นล้มพรรคการเมืองเผด็จการที่เธอเคยได้รับความทุกข์ทรมานมาตลอด เป็นการผจญภัยครั้งใหญ่เพื่อไถ่ชีวิตของตนเองและประชาชนคนอื่นๆ ให้พ้นจากการกดขี่อย่างไร้มนุษยธรรม

นำเสนอการผจญภัยโลกกว้าง

หัวใจหลักของ Far Cry 6 คือจุดเด่นในการนำเสนอประสบการณ์เกมแอคชั่นผจญภัยแนวเปิดโลกสุดมันส์ ผู้เล่นจะได้สำรวจพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลของเกาะยารา ประกอบไปด้วยเมืองใหญ่, หมู่บ้านชนบท, ป่าไม้, ทุ่งนา และสถานที่สำคัญมากมาย โดยทุกพื้นที่ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีตบรรจงรายละเอียดทั้งทางด้านสถาปัตยกรรม, สิ่งก่อสร้าง, สภาพภูมิประเทศ ฯลฯ จนดูเสมือนจริงและสะท้อนเอกลักษณ์วัฒนธรรมของคาริบเบียนได้อย่างแท้จริง

ระหว่างการเดินทางผจญภัยนั้น คุณจะได้พบกับกิจกรรมและงานภารกิจต่างๆ นับร้อยให้ได้ทำ ตั้งแต่การปล้นธนาคารและคลังเงิน, ชิงรถบรรทุกขนเงินก้อน, ยึดพื้นที่สำคัญ, ปลดปล่อยพลเมืองจากการกักกัน รวมไปถึงการสำรวจเพื่อค้นหาสมบัติหรือมรดกจารึกโบราณ เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเวลาให้ได้มานั่งเบื่ออยู่เฉย ทุกซอกมุมของยาราจะมีบางอย่างให้ได้สำรวจและค้นพบอย่างแน่นอน

ระบบการเล่นที่เป็นจุดชูโรง

ระบบภารกิจที่น่าสนใจคือ "โอเปอร์เรชั่นควบคุมพื้นที่" ซึ่งเป็นหน่วยปฏิบัติการท้าชิงในการยึดพื้นที่ควบคุมสำคัญๆ จากการครอบครองของพรรคกาสติลโล ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธ์ในการบุกเข้ายึดได้หลายรูปแบบและหลายระดับ ตั้งแต่จู่โจมแบบสุดลับซุ่มซ่อน จนไปถึงการรุกด้วยกำลังเต็มพิกัด ทำให้การต่อสู้ในเกมมีความท้าทายและหลากหลายมากขึ้น

การต่อสู้จะใช้ระบบยิงปืนแนวเฟิร์สเพอร์สันมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และเป็นสไตล์การรบแบบครบวงจร ตั้งแต่กระชับกระชั้นเงียบสงบ ไปจนถึงการสู้รบเปิดหน้าต่อหน้าอย่างหนัก อาวุธปืนจำนวนมากทั้งขนาดพกพา, ปืนเล็กกระบอกสั้น, ปืนกลาง, ปืนกลอัตโนมัติ และอาวุธหนักประเภทต่างๆ ต่างมีจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกันออกไป คุณจะได้ใช้ประโยชน์จากพวกเขาในสถานการณ์ต่างๆ ระหว่างการผจญภัย

เลือกใช้อาวุธได้เยอะขึ้น

สิ่งที่น่าสนใจคือ Far Cry 6 มีระบบอาวุธที่ซับซ้อนกว่าภาคก่อนหน้า อาวุธแต่ละกระบวนสามารถมีการปรับแต่งและตกแต่งองค์ประกอบย่อยๆ เช่น ลำกล้องปืน ซองกระสุน คันกระสุน ระบบสายรัดปืน ฯลฯ เพื่อให้เข้ากับสไตล์การใช้งานของผู้เล่นมากที่สุด นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมลำแสงและขอบหน้าต่างให้ติดตั้งและใช้งานเพื่อให้สามารถชี้เป้าและยิงกระสุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในสถานการณ์ต่างๆ ด้วย

นอกเหนือจากอาวุธแล้ว ยานพาหนะในเกมก็มีให้เลือกใช้หลากหลายประเภท ตั้งแต่รถสกูตเตอร์, รถปิกอัพ, รถบรรทุก, เรือด้านหน้าเจ็ทสกี, รถสปอร์ตแทร็คเกอร์ ไปจนถึงเฮลิคอปเตอร์หลายรุ่น นับได้ว่ามียานพาหนะเกือบทุกประเภทให้คุณได้ข่ี พวกเขาจะมาพร้อมกับการตกแต่งองค์ประกอบต่างๆ เช่นเดียวกับอาวุธปืน เพื่อปรับให้เหมาะกับลีลาการขับขี่ของคุณมากที่สุด

กราฟิกมีความสวยสมจริงที่สุด

ในด้านกราฟิก เกมนี้สร้างบนเอนจิ้นกราฟิกรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถสร้างภาพในระดับสูงคุณภาพกราฟิกที่สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ สภาพแวดล้อมต่างๆ บนเกาะยารามีการออกแบบและสร้างรายละเอียดอย่างประณีตเสมือนจริง แม้กระทั่งวัตถุเล็กๆ น้อยๆ ต้นไม้ใบหญ้า สัตว์เลี้ยง กองเขย่า ฯลฯ ล้วนมีความสมจริงและสีสันสดใส ทำให้โลกของเกมมีชีวิตชีวาน่าสำรวจและค้นหามากยิ่งขึ้น

สรุป

Far Cry 6 ยังคงรักษาจุดเด่นเรื่องของระบบเกมโคออปหรือการเล่นร่วมกันสองคนขึ้นไป ผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนมาร่วมผจญภัยเดินทางสำรวจพื้นที่ต่างๆ ทำภารกิจ และต่อสู้กับเหล่าศัตรูของกาสติลโลร่วมกันได้ เป็นการเพิ่มความท้าทายและความสนุกให้กับเกมได้อีกระดับ

ตัวละครนำอย่าง ดีตา อัลริกท์ ก็ได้รับการสร้างสรรค์อย่างโดดเด่น เธอมีบุคลิกและพลังแห่งความเด็ดเดี่ยว เป็นสาวพลังผู้กล้าหาญหาญกล้า ที่สู้เพื่อค้นหาคนในครอบครัวของตน และเพื่อนปลดแอกจากการกดขี่ของพรรคกาสติลโล ซึ่งปรากฏการณ์ของดีตาถือว่าสอดคล้องกับขบวนการเพื่อเสรีภาพในสังคมร่วมสมัยเป็นอย่างดี

นอกจากดีตาแล้ว ตัวละครร้ายในภาพยนตร์ดีเอโกและเอนตัน กาสตีโย ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดเด่นของเกมในด้านการสร้างบุคลิกตัวละคร ดีเอโกในบทบาทผู้นำเผด็จการมีความเย้ายวนใจและขี้เล่นเปี่ยมทั้งเจ้าเล่ห์และเข้มงวด ในขณะที่เอนตันดุดันและโหดร้ายราวสัตว์ป่า เต็มไปด้วยความดุร้ายน่ากลัว การนำเสนอสไตล์ของตัวร้ายสองพี่น้องที่แตกต่างกันนี้ นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เกมดูน่าติดตามมากขึ้น

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 (20H1 version or newer, 64-bit versions)

Processor: AMD Ryzen 3 1200 @ 3. GHz or Intel Core i5-4460 @ 3.1 GHz (AVX, AVX2 and SSE 4.2 support required)

Memory: 8 GB RAM

Graphics: AMD RX 460 (4 GB) or NVIDIA GeForce GTX 960 (4 GB)

DirectX: Version 12

Storage: 170 GB available space

Additional Notes: Please note that the minimum requirement for running the HD Texture Pack for Far Cry 6 is 12GB of VRAM. For 4K configurations, you will need 16GB of VRAM. If you download and run the HD Texture Pack with lower VRAM capabilities, you will encounter performance issues while playing.

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 (20H1 version or newer, 64-bit versions)

Processor: AMD Ryzen 5 3600X @ 3.8 GHz or Intel Core i7-7700 @ 3.6 GHz (AVX, AVX2 and SSE 4.2 support required)

Memory: 16 GB RAM

Graphics: AMD RX Vega 64 (8 GB) or NVIDIA GeForce GTX 1080 (8 GB)

DirectX: Version 12

Storage: 170 GB available space

Additional Notes: Please note that the minimum requirement for running the HD Texture Pack for Far Cry 6 is 12GB of VRAM. For 4K configurations, you will need 16GB of VRAM. If you download and run the HD Texture Pack with lower VRAM capabilities, you will encounter performance issues while playing.

Observations

รวม DLC ไว้ในเกมหมดแล้ว

  • Joseph Collapse
  • Pagan Control
  • Vaas Insanity + some small DLC
  • Far Cry 6 – 4K Textures Pack

ขนาด : 119 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 1/04/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

Comments