โหลดเกมส์ Far Cry 5

โหลดเกมส์ Far Cry 5 ไฟล์เดียวจบ

Developer : Ubisoft Montreal, Red Storm, Ubisoft Shanghai, Ubisoft Toronto, Ubisoft Kiev Editor : Ubisoft Genre : Action, Adventure, FPS Languages : English Release date : 27-03-2018 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 24 GB
6 Votes

โหลดเกมส์ Far Cry 5 อัพเดตตัวใหม่ รวบรวม DLC ครบทั้งหมดแล้ว ไฟล์เดียวจบ เป็นภาครองล่าสุดในซีรีส์เกมยิงผจญภัยชื่อดังจากค่ายเกม Ubisoft ที่ย้ายบรรยากาศการเล่นมาอยู่ในสหรัฐอเมริกา โดยตั้งฉากอยู่ในรัฐมอนแทนาที่อุดมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาและทุ่งหญ้า

เกี่ยวกับเกมส์ Far Cry 5

เนื้อเรื่องของเกมเล่าถึงการปราบปรามกลุ่มลัทธิสุดโต่งนิยมมหาวิหารประจำรัฐ นำโดยผู้นำกลุ่มจิตวิปริตอย่าง Joseph Seed ที่ได้กอบกู้อำนาจและขยายอิทธิพลอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นภัยคุกคามและก่ออาชญากรรมสะเทือนขวัญแก่ชาวบ้าน ผู้เล่นจะรับบทเป็นเจ้าหน้าที่รักษากฎหมายที่ได้รับมอบหมายให้จับกุมผู้นำกลุ่มนี้

แน่นอนว่าเรื่องราวและการปฏิบัติการไม่ได้เรียบร้อยอย่างที่คาดหมาย และนำไปสู่การต่อสู้อันยิ่งใหญ่ใน Far Cry 6 ระหว่างกลุ่มของผู้เล่นกับสมาชิกของมหาวิหารที่แผ่ขยายอำนาจและความรุนแรงไปทั่วรัฐ ทำให้สภาพแวดล้อมที่เคยสงบสุขกลายเป็นสนามรบ ไม่เว้นแม้แต่พื้นที่ชนบทห่างไกล

เกมเพลย์โลกกว้าง

Far Cry 5 เป็นเกมแนวโอเพนเวิลด์ที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นในการสำรวจและเล่นได้ตามสไตล์ สามารถเพลิดเพลินไปกับการปฏิบัติภารกิจหลักและภารกิจรองนานาประการ ซึ่งเต็มไปด้วยของรางวัล อาวุธ ยานพาหนะ รวมถึงบทสนทนาและตัวละครต่างๆ ที่น่าสนใจ

ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากเกมนี้มาจากการออกแบบโลกที่กว้างใหญ่ละเอียดลออ สวยงาม และเต็มไปด้วยกิจกรรมให้ทำมากมาย ผู้เล่นสามารถสำรวจไปในพื้นที่ต่างๆ ทั้งเมือง ชนบท ป่าเขา ถ้ำ และสิ่งก่อสร้าง พร้อมสัมผัสสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและคล้ายคลึงกับโลกแห่งความเป็นจริง เช่น พฤติกรรมของฝูงสัตว์ การหมุนเวียนของกลางวันกลางคืน และสภาพดินฟ้าอากาศที่เปลี่ยนแปลง

กราฟิก / การนำเสนอ

ระบบกราฟิกและภาพเคลื่อนไหวมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมบนเครื่องคอมพิวเตอร์และคอนโซลเกมรุ่นล่าสุด ด้วยกราฟิกคุณภาพสูงที่สามารถแสดงรายละเอียดของวัตถุและสิ่งแวดล้อมได้อย่างสมจริง พร้อมด้วยการให้แสงเงาได้นุ่มนวลและเหมือนจริง ทำให้ประสบการณ์การเล่นน่าจดจำยิ่งขึ้นไปอีก

ในแง่ของระบบการเล่น Far Cry 5 นำเสนอกลไกการต่อสู้แบบเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่สนุกสนาน ท้าทาย และผสานเข้ากับการขี่ยานพาหนะได้อย่างลงตัว มีการควบคุมอาวุธและการโจมตีที่ตอบสนองได้ดี พร้อมด้วยระบบการป้องกันตัวและวางกลยุทธ์ที่หลากหลาย เช่น การซุ่มซ่อนแอบโจมตี การใช้ดักบั้งไฟ หรือการเรียกกองกำลังสนับสนุน

จุดเด่นอีกประการของเกมนี้คือระบบการโจมตีผสมผสานจากพันธมิตรที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ร่วมรบ สัตว์เลี้ยง หรือยานพาหนะสนับสนุน เช่น รถบรรทุกปล่อยกระสุน เฮลิคอปเตอร์โจมตี หรือคนงานพิเศษฝีมือดี ซึ่งจะช่วยให้การโอบล้อมหรือบุกโจมตีประสบความสำเร็จมากขึ้น

ระบบปรับแต่งอาวุธหลากหลาย

นอกจากนั้น Far Cry 5 ยังมีระบบปรับแต่งและอัพเกรดอาวุธ ดังนั้นผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการใช้อาวุธใหม่ๆ ที่แตกต่างและน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ซึ่งคงเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เกมนี้ไม่น่าเบื่อจนจบเกม

ด้านกลไกการเล่นออนไลน์ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้แบบผจญภัยร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั้งในโหมดเนื้อเรื่องและโหมดสงครามกลุ่มกบฎ ซึ่งเป็นแคมเปญพิเศษที่มีรูปแบบและภารกิจที่แตกต่างออกไป ทำให้มีเกมเพลย์ที่ยาวนานและสนุกไม่รู้จบ

สิ่งที่อาจถือเป็นจุดด้อยเล็กน้อยของ Far Cry 5 ก็คือ การพัฒนาตัวละครและเนื้อเรื่องอาจดูขาดความลึกซึ้งและสร้างความสนุกสนานไม่เต็มที่นัก บทบาทของผู้เล่นก็ดูค่อนข้างเงียบๆ และไม่โดดเด่นมากนัก อีกทั้งเนื้อหาของภารกิจบางตอนก็ดูจำเจและไม่มีอะไรแปลกใหม่มากนัก

สรุป

แต่โดยรวมแล้ว Far Cry 5 ถือเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จในการนำเสนอประสบการณ์เกมแนวยิงผจญภัยโอเพนเวิลด์ที่สนุกสนานและตื่นเต้นเร้าใจ ด้วยการออกแบบโลกเกมที่งดงาม การควบคุมการเล่นที่ราบรื่น กลไกการต่อสู้ที่ท้าทาย พร้อมความหลากหลายของภารกิจและการโจมตีร่วมกับพันธมิตร นับเป็นเกมในซีรีส์ Far Cry ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเลยทีเดียว

คนรักเกมแนวนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ถือเป็นตัวอย่างที่ดีของเกมยิงผจญภัยแนวโอเพนเวิลด์ สมบูรณ์แบบทั้งในด้านการออกแบบเนื้อเรื่อง โครงสร้างการเล่น และประสบการณ์ตื่นเต้นท้าทายตลอดทั้งเกม คุ้มค่ากับการนั่งรออย่างยาวนานนับปี จนกระทั่ง Ubisoft ตัดสินใจสร้างภาคต่อของซีรีส์เกมยอดนิยมนี้ออกมาสู่สายตาแฟนๆ

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 (64-bit versions only)

Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 40 GB available space

Additional Notes: Game contains EasyAntiCheat

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 (64-bit versions only)

Processor: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz or AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 40 GB available space

Additional Notes: Game contains EasyAntiCheat

Observations

รวม DLC ไว้ในเกมหมดแล้ว

  • HD Textures Pack
  • Dead Living Zombies
  • Lost on Mars
  • Hours of Darkness
  • Deluxe Pack
  • The Chaos Pack
  • The Ace Pilot Pack
  • The Explosive Pack
  • The Big Game Hunter Pack
  • AR-C Assault Rifle & 44 Magnum Handgun With Unique Skins.

ขนาด : 24 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 1/04/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ