โหลดเกมภาษาไทย Elden Ring กับการต่อสู้ของผู้มัวหมอง

Developer : FromSoftware Inc. Editor : FromSoftware Inc., BANDAI NAMCO Entertainment Genre : Action, Open World, RPG Languages : English, Thai Release date : 2022-12-15 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 52.1 GB
0 Votes

ดาวน์โหลดเกม Elden Ring คือสุดยอดมหากาพย์ เกม RPG ใหม่ล่าสุด จาก FromSoftware ผู้สร้างเกมโด่งดังมากมาย ในระดับตำนาน และบอกเลยว่าเกมนี้ เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสมการรอคอย ที่สร้างความตื่นเต้น ให้กับแฟน ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว 

เนื้อเรื่อง

เราจะรับบทเป็นผู้มัวหมอง ที่ต้องออกเดินทาง จากการแนะนำของพร และผสมผสาน เรื่องราวต่าง ๆ แห่ง Elden Ring อีกครั้งหนึ่งกับการผจญภัยในครั้งนี้ จะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูมากมาย หลากหลาย รูปแบบ ที่ถือกุญแจ อันสำคัญ เพื่อเปิดไปสู่ พฤกษาทองและบัลลังก์

เกมการเล่น

สำหรับระบบการเล่นที่เราพร้อม แจกเกม PC มีให้คุณเลือกเล่นหลากหลาย รูปแบบกว่า 10 คลาส ตามความถนัดของคุณ เลยว่าจะเดินทางสายไหน และมีระบบการต่อสู้ที่ค่อนข้างยาก และกว่าจะผ่านได้ แต่ละบอสก็เรียกได้ว่า เลือดตา แทบกระเด็น ที่จะต้องอ่านสถานการณ์ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ได้ 

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

สำหรับภาพกราฟฟิก ถือว่าทำออกมาได้ไม่น่าเกลียดเลยทีเดียว แต่ก็อาจยังไม่ถึงขั้น next gen สักเท่าไหร่นะแต่ด้วย ประสิทธิภาพของการเล่นผ่าน Playstation 5 หรือรวมไปถึงเวอร์ชั่น เกม PC สามารถที่จะเล่นได้ แบบไม่มีปัญหา และพร้อมที่จะเปิดโลกกว้าง ไปสู่ความยอดเยี่ยมไม่น้อย 

สรุป
กลายเป็นเกมระดับตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และต้อนรับ Game of the year 2022 อีกด้วย จึงทำให้ จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการพูดถึงเป็นอย่างมาก และความสนุกเหล่านี้ จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด และควรค่าแก่การซื้อมาเล่นเป็นอย่างมาก

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
Memory: 12 GB RAM
Graphics: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB or AMD RADEON RX 580 4 GB
DirectX: Version 12
Storage: 60 GB available space
Sound Card: Windows Compatible Audio Device

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10/11
Processor: INTEL CORE I7-8700K or AMD RYZEN 5 3600X
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GEFORCE GTX 1070 8 GB or AMD RADEON RX VEGA 56 8 GB
DirectX: Version 12
Storage: 60 GB available space
Sound Card: Windows Compatible Audio Device

Observations

Game Ver. 1.09.1

Download servers

Comments