โหลดเกมส์ Dragon's Dogma 2

โหลดเกมส์ Dragon’s Dogma 2 ไฟล์เดียวจบ

Developer : CAPCOM Co., Ltd. Editor : CAPCOM Co., Ltd. Genre : Action, RPG Languages : English Release date : 22-03-2024 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 60 GB
13 Votes

โหลดเกมส์ Dragon's Dogma 2 อัพเดตตัวล่าสุด ฟรี ไฟล์เดียวจบ เล่นได้ชัวร์ๆ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับการรอคอยมากที่สุดในปี 2023 สำหรับ Dragon's Dogma 2 ภาคต่อของเกมแอคชั่นผจญภัยแนวโอเพ่นเวิลด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากค่าย Capcom

หลังจากเกม Dragon's Dogma เดิมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในปี 2012 แฟนๆ จำนวนมากจึงรอคอยการกลับมาของภาคต่อนี้ และ Capcom ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

เกี่ยวกับเกมส์ Dragon's Dogma 2

Dragon's Dogma 2 ยังคงรักษาแนวทางการเล่นที่คล้ายคลึงกับภาคแรก โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นอารวร์ก ผู้ผจญภัยที่มีพลังพิเศษ พร้อมด้วยหุ่นยนต์ไฮบริด Pawns ที่มีความสามารถในการเรียนรู้และปรับปรุงตัวเองตลอดเวลา

เน้นไปที่เรื่องราว และการผจญภัยท้าทาย

เนื้อเรื่องของเกมจะเน้นไปที่การเดินทางผจญภัยของตัวละครหลัก พร้อมด้วยภารกิจส่วนใหญ่ที่ครอบคลุมการปกป้องโลก Gransys จากอำนาจมืดที่กำลังคืบคลานเข้ามา ซึ่งถือเป็นการต่อยอดจากภาคแรกอย่างน่าสนใจ

สิ่งที่ทำให้หลายคนรอคอยเกมนี้

หนึ่งในจุดเด่นของ Dragon's Dogma 2 ที่ต้องพูดถึงเลยก็คือกราฟิกที่งดงามเหนือระดับ ด้วยการใช้เทคโนโลยี RE Engine ล่าสุดของ Capcom ทำให้เกมนี้มีกราฟิกที่สวยงามราวกับภาพเคลื่อนไหว มีรายละเอียดสูงถึงขนาดสามารถสังเกตเห็นรอยขนตัวละครได้อย่างชัดเจน

ภาพกราฟิกเหนือชั้น

ประสิทธิภาพการแสดงผลของกราฟิกใน Dragon's Dogma 2 นับว่าเหนือชั้นกว่า Devil May Cry 5 มาก โดยมีการใช้เทคนิคการแสดงผลแบบเรย์เทรซิ่งและการจำลองแสงจากหลายแหล่งกำเนิดแสงได้อย่างละเอียดและสมจริง ทำให้ภาพที่เห็นนั้นสวยงามราวกับภาพถ่ายจริง

นำเสนอโลกเสมือนจริง

นอกจากความงดงามของกราฟิกแล้ว โลกเสมือนจริงที่ Dragon's Dogma 2 นำเสนอนั้นก็กว้างใหญ่และมีรายละเอียดอย่างน่าทึ่ง ผู้เล่นสามารถสำรวจและเดินทางไปในดินแดนต่างๆ ได้อย่างเสรี พร้อมๆ กับการพบเจอสิ่งมหัศจรรย์และสัตว์ประหลาดนานาชนิด

การออกแบบสัตว์ประหลาดและปีศาจต่างๆ ในเกมนี้ก็สวยงามและโดดเด่นไม่แพ้กัน มีการผสมผสานกันระหว่างสไตล์ความน่ากลัวและความงดงามได้อย่างลงตัว แต่ละตัวก็มีรูปร่างที่แปลกประหลาดและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

การต่อสู้ที่แตกต่างจากเกมฟอร์มยักษ์

ระบบต่อสู้ใน Dragon's Dogma 2 ก็ยังคงรักษาความสนุกสนานและความท้าทายจากภาคแรก โดยผู้เล่นจะต้องใช้ทั้งความแม่นยำและกลยุทธ์ในการต่อสู้กับศัตรู การบังคับบัญชา Pawns ให้ประสานงานกันในการโจมตีก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การรบเป็นไปอย่างราบรื่น

ทั้งการต่อสู้บนพื้นดินและการต่อสู้ในอากาศโดยการปีนป่ายขึ้นไปบนร่างของสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์นั้นก็สนุกสนานเช่นเดียวกับภาคก่อน และมีการเพิ่มกลไกการต่อสู้ใหม่ๆ เข้ามาด้วย เช่นการทุ่มพลังเดชในการโจมตีครั้งเดียวในเวลาจังหวะสำคัญ

มีสายอาชีพให้เลือกหลากหลาย

ระบบการปรับสเป็คและยกระดับความสามารถของตัวละครและ Pawns ก็ได้รับการพัฒนาต่อยอดอย่างน่าสนใจ โดยผู้เล่นสามารถเลือกสาขาหลักและสาขาย่อยได้หลากหลาย พร้อมทั้งมีการปรับปรุงพลังและสกิลของตัวละครจากการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อเพิ่มพลังให้แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

ในด้านของเสียงประกอบและดนตรีก็ถือว่าอลังการงดงามไม่แพ้กัน

จุดเด่นสำคัญของเกมนี้ ได้แก่

  • กราฟิกระดับยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี RE Engine ล่าสุด ให้ภาพสวยงามราวกับภาพเคลื่อนไหว มีรายละเอียดสูงมาก
  • โลกเสมือนจริงที่กว้างใหญ่และมีรายละเอียดน่าค้นหา พร้อมด้วยสัตว์ประหลาดที่มีดีไซน์โดดเด่น
  • ระบบต่อสู้ที่สนุกสนาน ท้าทาย และต้องใช้กลยุทธ์ควบคุม Pawns
  • การปรับสเปกและยกระดับตัวละครได้หลากหลาย
  • ดนตรีประกอบและเสียงประกอบอลังการงดงาม

สรุป

Dragon's Dogma 2 ได้รักษามาตรฐานจากภาคแรกไว้ได้อย่างดี พร้อมทั้งพัฒนาต่อยอดในทุกๆด้านให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ถือเป็นหนึ่งในเกมแอคชั่นผจญภัยที่ดีที่สุดในปี 2023 ที่คนรักเกมจำเป็นต้องไม่พลาด

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 (64 bit)/Windows 11 (64 bit)

Processor: Intel Core i5 10600 / AMD Ryzen 5 3600

Memory: 16 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1070 / AMD Radeon RX 5500 XT with 8GB VRAM

DirectX: Version 12

Network: Broadband Internet connection

Additional Notes: Estimated performance: 1080p/30fps. Framerate might drop in graphics-intensive scenes. NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti or AMD Radeon RX 6800 required to support ray tracing.

Recommended requirements

equires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 (64 bit)/Windows 11 (64 bit)

Processor: Intel Core i7-10700 / AMD Ryzen 5 3600X

Memory: 16 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce RTX 2080 / AMD Radeon RX 6700

DirectX: Version 12

Network: Broadband Internet connection

Additional Notes: Estimated performance: 2160i/30fps. Framerate might drop in graphics-intensive scenes. NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti or AMD Radeon RX 6800 required to support ray tracing.

Download servers

Wait..

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ