โหลดเกมส์ DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom The Life of Insects

โหลดเกมภาษาไทย DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom The Life of Insects มาทำฟาร์มกับโดเรมอนกันเถอะ

Developer : Marvelous Inc. Editor : Bandai Namco Entertainment Genre : Anime, RPG, Simulation Languages : English, Thai Release date : 2023-01-20 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 1.7 GB
2 Votes

ดาวน์โหลดเกมฟรี DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom The Life of Insects ถือว่าเป็นเกมจำลองสถานการณ์ ในการทำฟาร์มที่อ้างอิง จากการ์ตูนดัง อย่าง โดราเอมอนและผองเพื่อนจากค่าย บันได นัมโค่ ที่จะพาคุณไปเพลิดเพลิน กับการปลูกผักและดำเนินเรื่องราว ที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย ที่เราพร้อมอย่างมากกับการแจกเกม PC ให้คุณได้ไปทดลองเล่นกัน

เนื้อเรื่อง

เป็นเรื่องราวของตัวละครเรา ที่ต้องหนีออกจากบ้านจากการทะเลาะพ่อ แม่ และย้ายมาอีกหนึ่งจักรวาลแล้วจะต้องเอาตัวรอด จากการปลูกผักและอื่น ๆ โดยผู้สร้างตั้งใจที่จะให้เป็นเหมือนกับว่าเราได้ ดูโดราเอมอน ตอนใหม่ และเราสามารถที่จะกำหนดชีวิตของเราเอง และของเพื่อนด้วยตัวของเราเอง

โดยตัวหลัก ยังคงเป็นโนบิตะคนเดิม จากภาคที่แล้ว ยังสามารถที่จะเลือกเล่นตัวละครอื่นได้ ทุกตัวเพียงแค่เราต้องจับคู่กับโนบิตะตลอดเท่านั้น 

เกมการเล่น

ถือว่าเป็นเกมส์ PC ที่ค่อนข้างเล่นง่ายเป็นอย่างมาก และมีความคล้ายคลึงกับเกมรุ่นพี่มากมาย ในการปลูกผักและการบริหารชีวิต ของตนเองให้ดีอีกด้วย

รวมไปถึงเพลงประกอบเกม ก็ค่อนข้างผ่อนคลาย และเพลิดเพลิน เป็นอย่างมากที่เราสามารถเล่นจนจบเนื้อเรื่อง กับความสัมพันธ์ที่ทำได้ง่ายไม่ยืดเยื้อ และเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างมีมิตรภาพที่ดี พอสมควรเลยทีเดียว และยังมีระบบ Co-Op ที่สามารถช่วยเหลือกัน ในระหว่างผู้เล่นได้อีกด้วย 

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

สำหรับงานภาพถูกออกแบบมา ให้มีความน่ารักสดใส ในแบบฉบับของการ์ตูนอย่าง โดราเอมอน ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ บรรยากาศที่ดีและสนุกได้มาก

สรุป
สำหรับเกมนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Games PC ที่เล่นได้หลากหลายแพลตฟอร์ม เลยทีเดียว และที่สำคัญเกมนี้มีภาษาไทยอีกด้วย ทำให้ความสนุกของเนื้อเรื่องเพิ่มขึ้น แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ที่บอกเลยว่า ควรค่าแก่การมีติดเครื่องไว้ และเล่นฆ่าเวลาได้ดี

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-6600K or AMD Ryzen 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon R7 265
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space
Additional Notes: Estimated performance: 1080p/60fps with graphics settings at “Low”. Framerate might drop in graphics-intensive scenes. – 64-bit processor and operating system are required.

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-10600K or AMD Ryzen 7 1700
Memory: 16 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1070 Ti or Radeon RX Vega 64
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space
Additional Notes: Estimated performance: 1080p/60fps with graphics settings at “High”. Framerate might drop in graphics-intensive scenes. – 64-bit processor and operating system are required. – Windows 10 (Version 1809 or later) and a 4GB VRAM GPU (graphics board or video card) are required for DirectX 12 API.

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ