โหลดเกม Devil May Cry 5

โหลดเกม Devil May Cry 5

Developer : CAPCOM Co., Ltd. Editor : CAPCOM Co., Ltd. Genre : Action Languages : English, Thai Release date : 2023-04-26 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 41.2GB
0 Votes

โหลดเกม Devil May Cry 5 เป็นเกมแอคชั่นแฮ็คแอนด์สแลชที่พัฒนา และเผยแพร่โดย Capcom วางจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคม 2019 สำหรับ PlayStation 4, Xbox One และ PC เกมนี้เป็นภาคที่ห้าในซีรีส์ Devil May Cry และติดตามเรื่องราวของ Dante, Nero และตัวละครใหม่ชื่อ V

Devil May Cry 5 เป็นเกมAction, Adventure แบบแฮ็กแอนด์สแลชที่พัฒนาโดย Capcom เป็นภาคที่ห้าในซีรีส์ Devil May Cry และวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2019 สำหรับ Xbox One, PlayStation 4 และ PC เกมดังกล่าวได้รับเสียงชื่นชมจากระบบการต่อสู้ที่น่าดึงดูด กราฟิกที่น่าทึ่ง และเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม

เรื่องราว

เรื่องราวของ Devil May Cry 5 เกิดขึ้นหลายปีหลังจากเหตุการณ์ของ Devil May Cry 4 เกมนี้มีตัวละครให้เลือกเล่น 3 ตัว ได้แก่ Dante, Nero และ V Dante เป็นนักล่าปีศาจที่ต่อสู้กับปีศาจมานานหลายทศวรรษ Nero บุตรบุญธรรมของ Dante มีแขน Devil Bringer ซึ่งเขาใช้ในการต่อสู้กับปีศาจ วีเป็นตัวละครใหม่ลึกลับที่จ้างดันเต้และเนโรเพื่อช่วยเขาปราบปีศาจที่ทรงพลังชื่ออูริเซ็น

เรื่องราวของเกมเริ่มต้นที่ Nero และ Nico คู่หูของเขาในการสืบสวนต้นไม้ปิศาจที่จู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นใน Red Grave City ขณะสืบสวน พวกเขาได้พบกับปีศาจที่ทรงพลังชื่อ Urizen ซึ่งเอาชนะ Nero ได้อย่างง่ายดายและหักแขน Devil Bringer ของเขา ในขณะเดียวกัน Dante ก็กำลังตรวจสอบต้นไม้ปีศาจต้นเดียวกัน และเขาก็พ่ายแพ้ให้กับ Urizen เช่นกัน

วีปรากฏตัวในที่เกิดเหตุและเปิดเผยว่าเขาได้จ้างดันเต้และเนโรเพื่อช่วยเขาเอาชนะอูริเซ็น V อธิบายว่า Urizen คือการกลับชาติมาเกิดของราชาปีศาจ Mundus และเขาได้ดูดซับพลังของต้น Qliphoth จนมีพลังมหาศาล Dante, Nero และ V ออกเดินทางเพื่อเอาชนะ Urizen และช่วยโลกจากการถูกทำลาย

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ผู้เล่นจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแรงจูงใจและอดีตของตัวละครแต่ละตัว โครงเรื่องของเกมเขียนขึ้นอย่างดี และตัวละครได้รับการพัฒนาอย่างดี ทำให้ประสบการณ์การเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและน่าพึงพอใจ

การนำเสนอ

การนำเสนอของ Devil May Cry 5 นั้นยอดเยี่ยม เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่น่าทึ่งและการออกแบบเสียงที่ยอดเยี่ยม ฉากคัตซีนนั้นเคลื่อนไหวได้ดีและมีโมเดลตัวละครที่มีรายละเอียดซึ่งทำให้โลกของเกมมีชีวิตชีวา อินเทอร์เฟซผู้ใช้ของเกมนั้นใช้งานง่ายและใช้งานง่าย และเมนูได้รับการออกแบบอย่างดี

การเล่นเกม

รูปแบบการเล่นของ Devil May Cry 5 คือจุดที่เกมนี้โดดเด่นอย่างแท้จริง เกมดังกล่าวมีการต่อสู้ที่รวดเร็วและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ทั้งท้าทายและคุ้มค่า ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็น Dante, Nero หรือ V ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์การเล่นและความสามารถเฉพาะตัว

ดันเต้เป็นมือหนึ่งที่สามารถสลับระหว่างอาวุธและสไตล์ที่หลากหลายได้ทันที Nero ใช้แขน Devil Breaker ของเขาในการโจมตีและทำคอมโบที่ทรงพลัง ในขณะที่ V อาศัยสิ่งมีชีวิตที่อัญเชิญมาในการต่อสู้เกือบทั้งหมดเพื่อเขา

ระบบการต่อสู้ของเกมนั้นลุ่มลึกและซับซ้อน ทำให้ผู้เล่นสามารถทดลองอาวุธ คอมโบ และความสามารถต่างๆ ตัวละครแต่ละตัวมีการเคลื่อนไหวที่หลากหลายซึ่งสามารถอัพเกรดได้โดยใช้ Red Orbs ซึ่งได้รับจากการเอาชนะศัตรู

การออกแบบระดับของเกมก็น่าประทับใจเช่นกัน โดยมีสภาพแวดล้อมที่หลากหลายซึ่งนำเสนอความท้าทายและอุปสรรคที่หลากหลาย ผู้เล่นจะต้องนำทางผ่านทางเดินแคบๆ ไต่ตึกสูง และไขปริศนาเพื่อดำเนินเกมต่อไป

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

กราฟิกของ Devil May Cry 5 นั้นน่าทึ่งมาก เกมดังกล่าวมีโมเดลตัวละครที่มีรายละเอียดสูง แอนิเมชันที่ลื่นไหล และสภาพแวดล้อมที่สวยงาม วิชวลเอฟเฟ็กต์ของเกมยังยอดเยี่ยมอีกด้วย ด้วยการระเบิด เอฟเฟ็กต์อนุภาค และแสงที่เพิ่มประสบการณ์ที่ดื่มด่ำให้กับเกม

บนพีซี เกมจะทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม แม้ในฮาร์ดแวร์ระดับล่าง เกมดังกล่าวยังรองรับความละเอียดและอัตราเฟรมที่สูงขึ้น ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ที่มีอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์

สรุปโดยรวม

โดยรวมแล้ว Devil May Cry 5 เป็นเกมที่โดดเด่นในทุกด้าน เรื่องราวของเกมนั้นน่าดึงดูดและเรียบเรียงอย่างดี การนำเสนอนั้นยอดเยี่ยม และรูปแบบการเล่นก็ท้าทายและคุ้มค่า กราฟิกและประสิทธิภาพของเกมยังยอดเยี่ยมอีกด้วย ทำให้เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ที่มองหาประสบการณ์ที่สมจริง

ข้อดี

เรื่องราวที่มีส่วนร่วมกับตัวละครที่พัฒนามาอย่างดี

การต่อสู้ที่รวดเร็วและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ทั้งท้าทายและคุ้มค่า

สภาพแวดล้อมที่หลากหลายซึ่งมีความท้าทายและอุปสรรคมากมาย

กราฟิกที่น่าทึ่งและเอฟเฟกต์ภาพ

ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมบนพีซี

จุดด้อย

ผู้เล่นบางคนอาจพบว่าความยากของเกมสูงเกินไป

เกมอาจรู้สึกซ้ำซากในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการเล่นที่ยาวนานขึ้น

คะแนน

เมื่อผมลอง โหลดเกม Devil May Cry 5 ไปเล่นแล้วโดยรวมแล้วผมให้คะแนนเกมนี้ที่ 9/10 เกมดังกล่าวเป็นตัวอย่างที่โดดเด่นของเกมแนวแอ็กชันผจญภัยแบบแฮ็กแอนด์สแลช มอบรูปแบบการเล่นที่ยอดเยี่ยม กราฟิกที่น่าทึ่ง และเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม แม้ว่าเกมจะให้ความรู้สึกซ้ำซากในบางครั้ง แต่จุดแข็งของเกมนี้ทำให้แฟนเกมแอคชั่นต้องเล่น

Requirements

Minimum requirements

OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel® Core™ i5-4460, AMD FX™-6300, or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM, or better
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space
Additional Notes: *Xinput support Controllers recommended *Internet connection required for game activation. (Network connectivity uses Steam® developed by Valve® Corporation.)

Recommended requirements

OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel® Core™ i7-3770, AMD FX™-9590, or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 with 6GB VRAM, AMD Radeon™ RX 480 with 8GB VRAM, or better
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space
Additional Notes: *Xinput support Controllers recommended *Internet connection required for game activation. (Network connectivity uses Steam® developed by Valve® Corporation.)

Observations

All DLCs

Devil May Cry 5 – Playable Character: Vergil
Devil May Cry 5 – Vergil Battle Track 4-Pack
Devil May Cry 5 – Super Vergil Unlock
Devil May Cry 5 – Vergil EX Provocation
Devil May Cry 5 Original Soundtrack
Devil May Cry 5 – 1 Blue Orb
Devil May Cry 5 – 3 Blue Orbs
Devil May Cry 5 – 5 Blue Orbs
Devil May Cry 5 – 100000 Red Orbs
Devil May Cry 5 – 200000 Red Orbs
Devil May Cry 5 – 300000 Red Orbs
Devil May Cry 5 – 500000 Red Orbs
Devil May Cry 5 – 1000000 Red Orbs
Devil May Cry 5 – Super Character 3-Pack
Devil May Cry 5 – Taunt Trio
Devil May Cry 5 – V & Vergil Alt Colors
Devil May Cry 5 – Alt Hero Colors
Devil May Cry 5 – Alt Heroine Colors
Devil May Cry 5 – Alt Style Rank Announcers
Devil May Cry 5 – Alt Title Calls
Devil May Cry 5 – Live Action Cutscenes
Devil May Cry 5 – DMC1 Battle Track 3-Pack
Devil May Cry 5 – DMC2 Battle Track 3-Pack
Devil May Cry 5 – DMC3 Battle Track 3-Pack
Devil May Cry 5 – DMC4 Battle Track 3-Pack
Devil May Cry 5 – Gerbera GP01
Devil May Cry 5 – Pasta Breaker
Devil May Cry 5 – Sweet Surrender
Devil May Cry 5 – Mega Buster
Devil May Cry 5 – Cavaliere R
Devil May Cry 5 – Monkey Business
Devil May Cry 5 Vergil’s Rebirth Sound Selection

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ