โหลดเกมส์ Demon’s Souls

Demon’s Souls ดาวน์โหลดฟรี

Developer : FromSoftware Editor : Bandai Namco Games, Sony Computer Entertainment, Atlus Genre : Action, RPG Languages : English Release date : 2009-02-05 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 7 GB
0 Votes

โหลดเกมส์ Demon's Souls เป็นเกมเล่นตามบทบาทแอ็กชันที่พัฒนาโดย FromSoftware และเผยแพร่โดย Sony Interactive Entertainment สำหรับ PlayStation 3 เกมนี้วางจำหน่ายในญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552 และในอเมริกาเหนือและยุโรปในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2552 Demon's Souls มีฉากอยู่ในราชอาณาจักร ของ Boletaria ซึ่งได้รับความเสียหายจาก Old One ซึ่งเป็นปีศาจที่ทรงพลัง ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักรบต้องคำสาปที่ต้องเดินทางผ่าน Boletaria และเอาชนะ Old One เพื่อถอนคำสาป

เกมดังกล่าวขึ้นชื่อในด้านรูปแบบการเล่นที่ท้าทาย ซึ่งผู้เล่นต้องเรียนรู้รูปแบบการโจมตีของศัตรูและใช้สภาพแวดล้อมของตนให้เป็นประโยชน์ Demon's Souls ยังมีระบบออนไลน์ที่ไม่เหมือนใครที่ให้ผู้เล่นสามารถฝากข้อความถึงกันและเรียกกันและกันเพื่อเล่นร่วมกันได้

เกมดังกล่าวประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ และถือเป็นเกมที่มีอิทธิพลมากที่สุดเกมหนึ่งตลอดกาล ได้รับการยกย่องจากการทำให้เกมประเภท "Souls" ได้รับความนิยม ซึ่งรวมถึงเกมจาก FromSoftware อื่นๆ เช่น Bloodborne และ Sekiro Shadows Die Twice

เรื่องราว

เรื่องราวของ Demon's Souls ได้รับการบอกเล่าผ่านคำอธิบายไอเท็ม บทสนทนา และการเล่าเรื่องด้านสิ่งแวดล้อม ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักรบต้องคำสาปที่ต้องเดินทางผ่าน Boletaria และเอาชนะ Old One ซึ่งเป็นปีศาจที่ทรงพลังที่ทำลายอาณาจักร The Old One ครั้งหนึ่งเคยเป็นมนุษย์ที่ได้รับความเสียหายจากพลังของ Soul Arts ซึ่งเป็นเวทย์มนตร์ดำที่อนุญาตให้ผู้ใช้แตะพลังแห่งวิญญาณ การทุจริตของผู้เฒ่าแพร่กระจายไปยัง Boletaria ทำให้ผู้อยู่อาศัยกลายเป็นปีศาจและสัตว์ประหลาด

ผู้เล่นจะต้องเดินทางผ่าน Boletaria และเอาชนะสมุนของ Old One เพื่อไปถึงตัว Old One ผู้เล่นจะเผชิญกับความท้าทายต่างๆ มากมายตลอดทาง รวมถึงศัตรูที่ยาก กับดัก และปริศนา ผู้เล่นจะต้องจัดการทรัพยากรอย่างระมัดระวัง เนื่องจากมีไอเท็มและอาวุธการรักษาในจำนวนจำกัด

การนำเสนอ

Demon's Souls นำเสนอในรูปแบบที่มืดมนและกล้าหาญ โลกของเกมเต็มไปด้วยป่าอันมืดมิด ปราสาทที่พังทลาย และหมู่บ้านร้าง ศัตรูของเกมยังมืดมนและแปลกประหลาด และผู้เล่นมักจะรู้สึกเหมือนกำลังอยู่เหนือหัว บรรยากาศของเกมเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของความสำเร็จ และช่วยสร้างความตึงเครียดและความหวาดกลัวที่หาได้ยากในเกมอื่น

การเล่นเกม

Demon's Souls เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่เล่นจากมุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นควบคุมตัวละครที่สามารถใช้อาวุธและเวทย์มนตร์ที่หลากหลายเพื่อเอาชนะศัตรู การต่อสู้ของเกมนี้มีความท้าทาย และผู้เล่นต้องเรียนรู้รูปแบบการโจมตีของศัตรู และใช้สภาพแวดล้อมของตนให้เป็นประโยชน์ ผู้เล่นยังสามารถเรียกผู้เล่นคนอื่นมาเล่นแบบร่วมมือกันได้ ซึ่งจะทำให้พื้นที่ที่ยากขึ้นของเกมสามารถจัดการได้มากขึ้น

Demon's Souls ยังมีระบบออนไลน์ที่ไม่เหมือนใครที่ให้ผู้เล่นสามารถฝากข้อความถึงกันและเรียกกันและกันเพื่อเล่นร่วมกันได้ ข้อความอาจเป็นประโยชน์หรือเป็นอันตราย และสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับโลกของเกมหรือเคล็ดลับในการเอาชนะศัตรูแก่ผู้เล่นได้ ระบบออนไลน์เป็นหนึ่งในแง่มุมที่มีเอกลักษณ์ที่สุดของ Demon's Souls และช่วยสร้างความรู้สึกเป็นชุมชนในหมู่ผู้เล่น

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

Demon's Souls เปิดตัวครั้งแรกสำหรับ PlayStation 3 และเป็นหนึ่งในเกมที่มีกราฟิกที่น่าประทับใจที่สุดในยุคนั้น โลกของเกมเต็มไปด้วยรายละเอียด และโมเดลตัวละครก็เคลื่อนไหวได้ดี แสงและเอฟเฟกต์อนุภาคของเกมก็น่าประทับใจเช่นกัน และช่วยสร้างโลกที่สมจริงและน่าดื่มด่ำ

ประสิทธิภาพของเกมก็ดีมากเช่นกัน เกมดำเนินไปด้วยเฟรมเรตที่ราบรื่น และไม่มีข้อบกพร่องด้านกราฟิกที่เห็นได้ชัดเจน เวลาโหลดเกมก็สั้นมากเช่นกัน

สรุป

Demon's Souls เป็นเกมเล่นตามบทบาทแอ็กชันที่ยอดเยี่ยมที่ท้าทาย ให้รางวัล และมีบรรยากาศดี การต่อสู้ของเกมนี้มีความท้าทาย และผู้เล่นต้องเรียนรู้รูปแบบการโจมตีของศัตรู และใช้สภาพแวดล้อมของตนให้เป็นประโยชน์ ระบบออนไลน์ของเกมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและช่วยสร้างความรู้สึกเป็นชุมชนในหมู่ผู้เล่น Demon's Souls เป็นเกมที่แฟนเกมแอคชั่นสวมบทบาทไม่ควรพลาด

ข้อดี

  • การต่อสู้ที่ท้าทายและให้รางวัล
  • ระบบออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร
  • โลกบรรยากาศ
  • กราฟิกที่ยอดเยี่ยม

ข้อเสีย

  • อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นบางคน
  • บางพื้นที่สามารถทำซ้ำได้
  • ไม่ใช่สำหรับทุกคน

Observations

เวอร์ชั่น Emu

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ