ดาวน์โหลดเกม Demon Slayer Kimetsu no Yaiba The Hinokami Chronicles

โหลดเกม Demon Slayer Kimetsu no Yaiba The Hinokami Chronicles ดาบพิฆาตอสูร

Developer : CyberConnect2 Editor : SEGA Genre : Action, Adventure, Anime Languages : English Release date : 2021-10-15 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 10 GB
8 Votes

โหลดเกม PC Demon Slayer Kimetsu no Yaiba The Hinokami Chronicles ที่อ้างอิงจากการ์ตูนต้นฉบับได้อย่างสนุก และยังคงเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ เลยทีเดียว ที่บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน สำหรับเกมนี้ 

ถึงแม้ว่าเกม Demon Slayer จะเป็นเกมหน้าใหม่ แต่ตัวเกมก็ได้วางจำหน่ายมาซักพักแล้ว โดยเกมได้ถูกปล่อยออกมาในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2021 ตัวเกมถูกพัฒนาโดยทีมงาน CyberConnect2 ซึ่งเป็นทีมที่มีผลงานเกมชื่อดังอย่าง เกมตระกูล Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm ที่มีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก และ Dragon Ball Z Kakarot ที่กวาดรับคำชมทั้งจากแหล่าเกมเมอร์ และนักวิจารณ์ จึงทำให้แฟนๆไม่ต้องห่วงจากคุณภาพของเกมดาบพิฆาตอสูรเกมนี้ไปได้เลย

เนื้อเรื่อง

สำหรับเนื้อเรื่องของเกม Demon Slayer Kimetsu no Yaiba The Hinokami Chronicles มีการอ้างอิงมาจากตัวซีซั่นแรก ของการ์ตูน รวมไปถึงยังมีเรื่องราวของภาพยนตร์ เข้ามาสอดแทรกด้วย เช่นเดียวกันที่เราจะเล่น เป็นตัวละครหลักอย่าง ทันจิโร่ และก็มีสลับไปมากับตัวละครอื่น ตามเนื้อเรื่องด้วย

ตัวเกมในโหมดเนื้อเรื่องของ Demon Slayer Kimetsu No Yaiba - The Hinokami Chronicles จะดำเนินเรื่องตามดาบพิฆาตอสูรจากทั้งในการ์ตูนอนิเมะ และมังงะแบบเป๊ะ ๆ โดยเริ่มเล่าเรื่องตั้งแต่ที่ครอบครัวของทันจิโร่ถูกอสูรมุซันสังหาร ในเหตุการณ์ครั้งนี้ตัวทันจิโร่ และน้องสาวที่กลายเป็นอสูรอย่างเนซึโกะรอดชีวิต และได้รับการช่วยเหลือจากนักล่าอสูรอย่างกิยู ไปจนถึงในเนื้อเรื่องในภาคหนังโรงอย่าง ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ซึ่งเรื่องจะไปโฟกัสเสาหลักแห่งเพลิงอย่างเคียวจูโร่และ อสูรข้างแรมที่ 3 อาคาสะ

เกมการเล่น

ระบบการเล่น จะเป็นการให้เกมเมอร์รับชมเนื้อเรื่องเหมือนในอนิมะ หากใครดูแล้วก็ไม่สามารถข้ามในส่วนนี้ได้ เพราะตัวเกมบังคับให้เราดูเรื่องราวตั้งแต่ต้น ตัดสลับไปทำภารกิจในเมือง ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกับ NPC รับเควสต่างๆ รวมถึงเก็บเงินหรือไอเท็มต่างๆ เพื่อทำการปลดล็อคเนื้อหาเพิ่มเติม, ซื้อของตกแต่งตัวละคร หรือปลดล็อค Achievement ซึ่งเกมส่วนเนื้อเรื่องนี้ ค่อนข้างจะไม่มีอะไรแปลกใหม่สักเท่าไหร่นัก ใช้เวลาเล่นไม่นานก็สามารถเล่นจบได้แล้ว อาจทำให้เพื่อนๆหลายๆคนเกิดความเบื่อได้

สำหรับรูปแบบการเล่นหลัก ๆ ของ Game PC นี้ จะมาในแบบของเกม Action 3 มิติและมีฉากต่อสู้ศัตรูทีละ 1 ตัวในแบบด่านต่าง ๆ ให้คุณได้เดินสำรวจ เหมือนเกมทั่วไป จึงทำให้เกมนี้ไม่ได้ยากเย็น มากมายอะไรนักและยังสามารถใช้พลังพิเศษ ในการสแกนฉากต่าง ๆ เพื่อตามล่าหาปีศาจที่ซ่อนอยู่ได้ง่ายอีกด้วย

ซึ่งในเกมโหมดเนื้อเรื่องของ Demon Slayer Kimetsu No Yaiba - The Hinokami Chronicles นอกจากจะมีการตัดสลับระหว่างการชมคัตซีนกับทำเควาต่าง ๆ แล้ว ยังมีโหมดการต่อสู้กับอสูรตัวร้าย ที่ประยุกต์เอาระบบมาจากเกมอย่าง Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm ตัว Gameplay ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก ใช่ปุ่มเพียงไม่กี่ปุ่มในการควบคุมตัวละคร หรือใช้ท่าปราณ เพื่อให้ตัวเกมสามารถเข้าถึงผู้เล่นได้ทุกกลุ่ม แต่ตัวเกมก็ไม่ได้ออกมาแบบอย่างง่ายๆ เสียทีเดียว ยังคงต้องอาศัยทักษะการเล่น การจับจังหวะ การหลบการโจมตีของศัตรูในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งสร้างความท้าทายให้ผู้ที่ โหลดเกม PC Demon Slayer ไปเล่นเป็นอย่างมาก โดยตัวละครที่เราจะได้เล่นในเกม จะมีสไลต์การต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป และมีท่าไม้ตายเฉพาะตัวที่ตัวเกมทำออกมาได้อย่างสวยงาม

โหมดต่อสู้

เป็นอีกหนึ่งโหมดที่มีความโดดเด่นของเกม Demon Slayer Kimetsu No Yaiba The Hinokami Chronicles โดยจะเป็นการเล่นแบบเกม Fighting โดยสามารถเล่นได้ทั้งแบบออฟไลน์ ตั้งวงเล่นกับกลุ่มเพื่อน ๆ ของเรา, จะเล่นคนเดียวกับ CPU ก็ได้ หรือจะเล่นเป็นในส่วนที่ไปออนไลน์ กับเพื่อนหรือผู้เล่นอื่นทั่วโลก โดยในโหมดนี้ตัวละครต่างๆที่เราจะสามารถใช้ได้ จะได้มาจากการปลดล็อคในโหมดเนื้อเรื่องมากก่อน ตัวละครหลักๆก็ขนกันมาครับไม่ว่าจะเป็น ทันจิโร่, เนซึโกะ, กิยู, เคียวจูโร่ หรือ แม้แต่อสูรเองก็มีให้เลือกใช้

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

สำหรับงานภาพ กราฟฟิก และประสิทธิภาพของเกม ถือว่าทำออกมาได้ดี ในระดับที่น่าพอใจเลยทีเดียวกับการนำเสนอฉากต่าง ๆ ที่อ้างอิงจากการ์ตูนได้ดี และถอดแบบมาจากซีรีย์ได้ อย่างสมบูรณ์แบบ เลยทีเดียวรวมไปถึงฉากคัทซีนต่าง ๆ ถึงเรื่องราวก็ถอดออกมาได้ อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุดอีกด้วย 

สรุป

ถือว่าเป็นเกมที่เอาการ์ตูน มาผสมผสานกับตัวเกมได้อย่างเนียนเป็นอย่างมาก และเป็นจุดขายให้ผู้สร้างสามารถดันเอาการ์ตูน มารวมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้หากคุณเป็นแฟนอนิเมะ เรื่องนี้ มันก็ตอบสนองความต้องการได้ อย่างครบเครื่อง เรื่อง Games PC เลยทีเดียว

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1
Processor: Intel Core i5-2400 | AMD Phenom ll X6 1100T
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660, 2GB | AMD Radeon HD 7950, 3GB
Storage: 25 GB available space
Additional Notes: Low 720p (30FPS)

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-3470 | AMD FX-8350
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 760, 2GB | AMD Radeon R9 280, 4GB
Storage: 25 GB available space
Additional Notes: High 1080p (30FPS), 8 GB RAM (60FPS)

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ