โหลดเกม PC Days Gone ไบเกอร์หนุ่ม ผจญภัยกับโลกของซอมบี้ และเมียที่หายไป

Developer : Bend Studio Editor : PlayStation Mobile, Inc. Genre : Action, Adventure, Survival Languages : English, Thai Release date : 2022-11-22 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 43.8 GB
0 Votes

สำหรับ Days Gone ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมภาษาไทยที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าตัวเกมอาจจะดูภายนอก เป็นเพียงแค่เกมซอมบี้ธรรมดาทั่ว ๆ ไป แต่บอกเลยว่ามีเรื่องราวที่น่าสนใจ และมีการปรุงเนื้อเรื่องได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะในช่วงท้ายเกมที่มันส์เอาเรื่อง 

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวทั้งหมดจะเกิดที่รัฐโอริกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่เราจะรับบทเป็นหนุ่มหน้ามนคนไบค์เกอร์อย่าง เซนท์ จอห์น ที่จะต้องต่อสู้ และดิ้นรนในกับ การเอาตัวรอด จากผู้ติดเชื้ออย่าง Freaker และกลุ่มคนที่ไม่หวังดี และหาเหตุผล ของการใช้ชีวิตให้ได้ และรวมไปถึงไขปริศนาของภรรยาตนเอง ที่หายตัวไป 

การนำเสนอ

สำหรับการนำเสนอของ Games PC นี้ บอกเลยว่าทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ โดยรับเฉพาะระบบพัฒนาตัวละคร ที่มีอยู่ 3 อย่างคือ สกิล อาวุธ และมอเตอร์ไซค์ ยิ่งถ้าคุณพัฒนาได้ดีเท่าไหร่ คุณก็จะสามารถเอาตัวรอดกับ ทุกสถานการณ์ได้ไม่ยากอีกด้วย 

เกมการเล่น

สำหรับในโลกของเกม Days Gone v1.07 ภาษาไทยนี้ จะถูกบีบบังคับให้ผู้เล่นต้องเอาตัวรอดอยู่ตลอดเวลากับโลกของ Open World ที่มีอันตรายเข้าหาตัวเราทุกที่เมื่อไหร่ก็ได้ โดยเฉพาะอย่างเช่น ช่วงเวลากลางวัน จะมีพวกเหล่าผู้คนที่คอยซุ่มโจมตีคุณ แต่เมื่อถึงเวลากลางคืนก็จะเจอกับเหล่าซอมบี้ ที่พร้อมกัดกินคุณได้ทุกเมื่อด้วยเช่นเดียวกัน

ดังนั้น ระบบเกมการเล่น จึงค่อนข้างบีบบังคับอย่างมาก ให้คุณต้องเอาตัวรอด และต้องพัฒนาตัวเองหรือรวมไปถึง การจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ได้ 

กราฟิกและประสิทธิภาพ

สำหรับภาพกราฟฟิกและประสิทธิภาพ ในการนำเสนอออกมา ถือว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เลยทีเดียวกับภาพที่สวยงาม และระบบการเล่น Game PC ที่ตอบโจทย์ ไปกับบรรยากาศและเอื้ออำนวย ถึงประสิทธิภาพมากมายได้ดี 

สรุป

สำหรับเกมนี้ อาจจะไม่ใช่เกม Open World ที่ยอดเยี่ยมที่สุด แต่ก็มีอะไรให้ทำได้มากที่สุด ด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะทางด้านเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ตั้งแต่ ต้นจนจบเลยทีเดียว และรับประกันเลยว่าความสนุกคงไม่แพ้ กับ Hogwarts Legacy อย่างแน่นอน

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bits
Processor: Intel Core [email protected] or AMD FX [email protected]
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4 GB)
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space
Additional Notes: Though not required, SSD for storage and 16 GB of memory is recommended

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bits
Processor: Intel Core [email protected] or Ryzen 5 [email protected]
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 (6 GB) or AMD Radeon RX 580 (8 GB)
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space
Additional Notes: Though not required, SSD for storage is recommended

Download servers

Comments