โหลดเกมส์ Cyberpunk 2077

โหลดเกมส์ Cyberpunk 2077 ฟรีภาษาไทย ใหม่ล่าสุด ไฟล์เดียว

Developer : CD PROJEKT RED Editor : CD PROJEKT RED Genre : Open World, RPG Languages : English, Thai Release date : 2023-02-03 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 82 GB
1 Votes

โหลดเกมส์ Cyberpunk 2077 อัพเดตล่าสุด เป็นเกมแนว Action RPG แบบโลกกว้าง Open World ให้คุณได้ผจญภัยไปกับโลกแห่งอนาคต สุดล้ำยุค และคุณสามารถที่จะออกแบบตัวละคร ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับเนื้อเรื่องที่สนุก และน่าติดตาม 

เนื้อเรื่อง

เราจะรับบทเป็น วี ทหารรับจ้างที่กำลังค้นหา การปลูกถ่ายอวัยวะเทียม เพื่อเข้าถึงหนทางสู่การเป็นอมตะ ในนครแสง สี เสียง อย่าง Night City ซึ่งการปลูกถ่ายในครั้งนี้ จะเหมือนเป็นเรื่องปกติ แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวที่เขากำลังจะได้รับนั้น ไม่ปกติและไปตกอยู่ในสถานการณ์ ที่อยู่ในความเป็นความตายเลยทีเดียว 

เกมการเล่น

เป็นเกมแนว Open World ที่เปิดกว้างสู่โลกแห่งอนาคต อย่างแท้จริง ไปกับการดำเนินเรื่องราวต่าง ๆ เพื่อให้คุณนั้น สนุกไปกับมันได้ 

สำหรับ Cyberpunk 2077 มีการพัฒนาและปรับปรุง มาอย่างต่อเนื่องใน Games PC จนตอนนี้ กล้าพูดได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกม จากครั้งแรกที่เปิดตัวไปเลยทีเดียว 

โดยเฉพาะ AI มีการตอบสนองการต่อสู้ได้ดี มากยิ่งขึ้น หรือ รวมไปถึง NPC ตัวอื่น ๆ ก็ตอบสนองได้ดีมีระบบการขับรถที่พัฒนาขึ้น และปรับปรุงสกิลใหม่ให้ดีขึ้นด้วย เช่นเดียวกัน จึงทำให้ระบบการเล่นง่ายขึ้น 

Patch ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับการปรับแต่งตัวละครได้เยอะยิ่งกว่าเดิม

อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้เล่นหลายคนบ่นกัน และอยากได้มากก็คือการปรับเปลี่ยนตัวละครภายในเกม ซึ่งในแพตช์ 1.6 นี้ เราสามารถเข้าไปปรับหน้าตาบางส่วนและทรงผมภายในกระจกที่บ้านของตัวเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถ Makeup สีผมได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

นอกจากการปรับรูปลักษณะของตัวละครได้แล้ว ในโหมดถ่ายรูปยังมีการเพิ่มท่าโพสใหม่เข้ามาอีกด้วย รับรองว่าโดนใจคนที่ชอบถ่ายรูปแน่นอน

Gameplay มีการปรับปรุงใหม่
อีกสิ่งหนึ่งที่มีการปรับปรุงเยอะที่สุดในแพตช์นี้ก็เป็นเรื่องของเกมเพลย์ที่มีการปรับบาลานซ์ต่างๆ มากมาย รวมไปถึง AI ที่มีการตอบสนองที่ดีขึ้น ซึ่งทางเราจะสรุปรวม ๆ ให้เห็นดังนี้

AI ที่มีการตอบสนองต่อการต่อสู้ดีขึ้น ทำให้ AI มีการใช้พื้นที่ในการกำบัง และมีการหลบหลีกผู้เล่นมากกว่าแต่ก่อน ที่มักจะวิ่งดาหน้าเข้ามาสู้แบบไม่คิด และปรับให้แต่ละ Faction มีรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป
NPC ทั่วไปตอบสนองดีขึ้น ปรับปรุง NPC ทั่วไปเวลาตัวเราโจมตี จะมีการวิ่งหนี หรือบางคนก็อาจจะสู้กลับได้ รวมไปถึงตำรวจที่มีการขับรถมาไม่ใช่วาร์ปโผล่ข้างหลังแบบแต่ก่อน
ระบบขับรถที่พัฒนาขึ้น ทำให้การขับรถดูสมจริงมากขึ้น ทั้งด้านการเบรค และการเลี้ยว รถมีความหนักไม่ดูขับแล้วลอยๆ เหมือนแต่ก่อน นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงแผนที่ให้ดูง่ายขึ้นเวลาขับอีกด้วย
ปรับปรุงสกิลใหม่ให้ดีขึ้น ปรับเปลี่ยนสกิลหลายอย่างไม่มีประโยชน์ขึ้น และบางสกิลก็บาลานซ์ไม่ให้โกงเกินไป

แต่สิ่งที่น่าสนใจมากกว่าการปรับแต่งหน้าตาตัวละคร คือการที่เราได้ โหลดเกม PC Cyberpunk 2077 แล้วไปลง Mod ตัวละครในระบบไซเบอร์แวร์ ซึ่งหากผู้เล่นมีชิ้นส่วนและเงินที่มากพอ ก็สามารถปรับแต่งความสามารถในแต่ละส่วนของตัวละครได้ อาทิเช่น การปรับสายตาการมองเห็น หรือการปรับปรุงพลังแขน จึงเป็นเรื่องน่าสนุกที่เมื่อเล่นไปมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้เล่นก็จะสามารถปรับแต่งความสามารถของตัวละครตัวเองได้อย่างหลากหลายตามใจชอบ และนอกจากนี้ก็ยังมีการอัพ Skill ตามสายที่ถนัดได้หลายแบบ ซึ่งส่งผลต่อการเล่นและสามารถนำมาผสมผสานกันได้ ผู้เล่นจึงสามารถเล่นเกมได้ทั้งสายโจมตีระยะประชิด สายยิงปืน หรือสายแฮ็กระบบเพื่อลอบเร้นได้ และทำให้รู้สึกว่าตัวละครพัฒนาความเก่งไปในระหว่างการเล่น

แม้ตัวเกมอาจจะยังไม่ได้ดีที่สุดเหมือนที่ผู้พัฒนาเคยโฆษณาไว้ตั้งแต่ตอนแรก ถึงอย่างนั้นในตอนนี้ก็มีการปรับปรุงที่ทำให้พูดได้ว่าตัวเกมอยู่ในขั้นที่ดีสมกับเป็นเกม AAA ได้แล้ว ทางด้านเนื้อเรื่องที่ดีอยู่แล้ว เพิ่มเติมด้วยระบบการเล่นที่สมูทและสนุกมากยิ่งขึ้น ใครที่ยังไม่เคยเล่นหรือรอ โหลดเกม PC Cyberpunk 2077 ในเวลานี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรค่าแก่การเล่นจริงๆ

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

ออกแบบมาได้เป็นอย่างดีเลย สำหรับภาพกราฟิกและประสิทธิภาพ ที่ถูกรีดออกมาและพัฒนาจากตอนแรกที่เปิดตัวไม่น้อย กับเมือง Night City ที่ยอดเยี่ยมและให้บรรยากาศที่ดี อย่างแน่นอน แถมเป็นเกมที่เรียกได้ว่าคุณเล่นสนุก ไปกับภาพสวยได้

เพลงประกอบของเกม Cyberpunk 2077 เป็นอีกส่วนที่ต้องชมเลยว่า ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ซึ่งปกติแล้วเวลาเดินในเมือง Night City จะเงียบเหงาเพราะไม่มีเพลงประกอบเปิดไปคู่กัน แต่เมื่อเข้าไปในสถานที่บางที่ อย่างเช่นในบาร์ หรือถึงเหตุการณ์ที่มีการต่อสู้ เพลงประกอบก็บรรเลงขึ้นมาได้เข้ากับสถานการณ์และช่วยเพิ่มความสนุกตื่นเต้นในการเล่นได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะไม่ใช่ผู้ที่ชอบฟังแนวเพลง Metal หรือแนวเพลงที่มีในเกม แต่ด้วยความที่เพลงที่เลือกมานั้นเข้ากับบรรยากาศในตอนนั้นมาก จึงทำให้สามารถฟังได้สนุกอย่างไม่มีการรู้สึกติดขัดเลย

อีกหนึ่งส่วนที่สำคัญคือ เกมนี้มี ภาษาไทย ซึ่งในเกมมีการแปลภาษาไทยไว้ครบสมบูรณ์ 100% แถมทำออกมาได้ดี และทำให้อ่านได้เข้าใจเนื้อหาส่วนใหญ่ได้ตลอดจนจบเกม ซึ่งการที่เกมมีสคริปท์อยู่เป็นจำนวนมาก การมีภาษาไทยก็เป็นส่วนที่ช่วยให้ผู้เล่นหลายคนได้เข้าใจเนื้อหาทั้งหมดและสนุกกับเกมกันได้มากขึ้น

สรุป

Game PC เป็นเกมที่น่าประทับใจไม่น้อย เลยทีเดียว ถ้าหากเล่นในปี 2023 จะเป็นเกม อีกรูปแบบที่ดีไม่น้อย ให้คุณได้เพลิดเพลิน บันเทิงใจ ไปกับโลกของเกมได้เป็นอย่างดี

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-3570K or AMD FX-8310
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD Radeon RX 470
DirectX: Version 12
Storage: 70 GB available space
Additional Notes: In this game you will encounter a variety of visual effects that may provide seizures or loss of consciousness in a minority of people. If you or someone you know experiences any of the above symptoms while playing, stop and seek medical attention immediately.

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i7-4790 or AMD Ryzen 3 3200G
Memory: 12 GB RAM
Graphics: GTX 1060 6GB / GTX 1660 Super or Radeon RX 590
DirectX: Version 12
Storage: 70 GB available space
Additional Notes: SSD recommended

Observations

รวม DLC ไว้ในเกมหมดแล้ว

  • Cyberpunk 2077 Bonus Content
  • Cyberpunk 2077 REDmod
  • Cyberpunk 2077: Phantom Liberty
  • Phantom Liberty: Quadra Vigilante Pre-Order Bonus

ขนาด : 82 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด v2.11 รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 02/02/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ