โหลดเกมส์ Cities Skylines II

โหลดเกมส์ Cities Skylines II Ultimate Edition รวมภาคเสริม ไฟล์เดียว เวอร์ชั่นล่าสุด

Developer : Colossal Order Ltd. Editor : Paradox Interactive Genre : Simulation, Strategy Languages : English, Japanese Release date : 2023-10-25 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 51 GB
1 Votes

โหลดเกมส์ Cities Skylines II เป็นเกมสร้างเมืองภาคต่อที่ยกระดับเมืองขึ้นมาจากพื้นดิน และเปลี่ยนให้กลายเป็นมหานครที่เจริญรุ่งเรืองด้วยผู้สร้างเมืองที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผลักดันความคิดสร้างสรรค์และการแก้ปัญหาของคุณเพื่อสร้างในระดับที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยการจำลองเชิงลึกและเศรษฐกิจที่มีชีวิต นี่คือการสร้างโลกที่ไร้ขีดจำกัด

เกี่ยวกับเกม Cities Skylines II

ยกระดับเมืองขึ้นมาจากพื้นดินและเปลี่ยนให้กลายเป็นมหานครที่เจริญรุ่งเรืองซึ่งมีเพียงคุณเท่านั้นที่จะจินตนาการได้ คุณไม่เคยมีประสบการณ์ในการสร้างขนาดนี้มาก่อน ด้วยการจำลองเชิงลึกและเศรษฐกิจที่มีชีวิต Cities: Skylines II มอบการสร้างโลกอย่างไร้ขีดจำกัดยิ่งกว่า Cities Skylines

สร้างเมืองให้เป็นไปตามมาตรฐาน

วางรากฐานสำหรับเมืองของคุณเพื่อเริ่มต้น สร้างถนน โครงสร้างพื้นฐาน และระบบที่ทำให้ชีวิตเป็นไปได้ในแต่ละวัน มันขึ้นอยู่กับคุณ ทั้งหมดนี้

เมืองของคุณเติบโตขึ้นอย่างไรก็ตามที่คุณต้องการเช่นกัน แต่วางแผนอย่างมีกลยุทธ์ ทุกการตัดสินใจมีผลกระทบ คุณสามารถกระตุ้นอุตสาหกรรมในท้องถิ่นในขณะที่ใช้การค้าเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจได้หรือไม่? อะไรจะทำให้เขตที่อยู่อาศัยเจริญรุ่งเรืองโดยไม่ทำลายความวุ่นวายในตัวเมือง? คุณจะตอบสนองความต้องการและความต้องการของประชาชนในขณะที่รักษาสมดุลงบประมาณของเมืองได้อย่างไร?

เมืองของคุณไม่เคยพักผ่อน เช่นเดียวกับโลกที่มีชีวิตและมีลมหายใจ มันเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา การเปลี่ยนแปลงบางอย่างอาจเกิดขึ้นอย่างช้าๆ และค่อยเป็นค่อยไป ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงบางอย่างอาจเกิดขึ้นอย่างกะทันหันและไม่คาดคิด ดังนั้นในขณะที่ฤดูกาลเปลี่ยนและคืนตามวัน จงเตรียมตัวให้พร้อมเมื่อชีวิตไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้

ชุมชน Builders ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องหมายถึงโอกาสที่มากขึ้นในการสร้างเมืองที่แหวกแนวอย่างแท้จริงด้วย Mods ตอนนี้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นใน Cities: Skylines II

เกมสร้างเมืองที่สมจริงและมีรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา Cities: Skylines II ผลักดันความคิดสร้างสรรค์และการแก้ปัญหาของคุณไปอีกระดับหนึ่ง ด้วยกราฟิกความละเอียดสูงที่เรนเดอร์อย่างสวยงาม มันยังสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสร้างเมืองในฝันของคุณอีกด้วย

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 Home 64 Bit
Processor: Intel® Core™ i7-6700K | AMD® Ryzen™ 5 2600X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 970 (4 GB) | AMD® Radeon™ RX 480 (8 GB)
Storage: 60 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 Home 64 Bit | Windows® 11
Processor: Intel® Core™ i5-12600K | AMD® Ryzen™ 7 5800X
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Nvidia® GeForce™ RTX 3080 (10 GB) | AMD® Radeon™ RX 6800 XT (16 GB)
Storage: 60 GB available space

Observations

รวม DLC ไว้ในเกมหมดแล้ว

  • Cities: Skylines II – San Francisco Set
  • Cities: Skylines II – Landmark Buildings

ขนาด : 51.8 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 02/02/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ