โหลดเกมส์ Call of Duty Infinite Warfare

Call of Duty Infinite Warfare ดาวน์โหลดฟรี

Developer : Infinity Ward Editor : Activision Genre : Action, Adventure, FPS Languages : English Release date : 2016-11-04 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 68 GB
2 Votes

โหลดเกมส์ Call of Duty Infinite Warfare เป็นวิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งในปี 2016 พัฒนาโดย Infinity Ward และเผยแพร่โดย Activision มันเป็นภาคที่สิบสามของซีรีส์ Call of Duty และภาคต่อของ Call of Duty: Advanced Warfare ในปี 2014 Infinite Warfare วางจำหน่ายทั่วโลกสำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4 และ Xbox One เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2016

เกมดังกล่าวมีเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2089 26 ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Call of Duty: Advanced Warfare ผู้เล่นควบคุมกัปตัน Reyes นักบินใน United Nations Space Alliance (UNSA) ซึ่งถูกส่งไปตรวจสอบสัญญาณขอความช่วยเหลือลึกลับจากอาณานิคมในระบบดาวเสาร์ การสืบสวนนำไปสู่ความขัดแย้งระหว่าง UNSA และ Settlement Defense Front (SDF) ซึ่งเป็นกลุ่มติดอาวุธที่ได้ประกาศสงครามกับ UNSA

Infinite Warfare ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ บางคนชื่นชมกราฟิก รูปแบบการเล่น และผู้เล่นหลายคนของเกม ในขณะที่บางคนวิจารณ์เรื่องราวของเกมและขาดนวัตกรรม เกมดังกล่าวประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์โดยขายได้มากกว่า 25 ล้านชุดทั่วโลก

เรื่องราว

เรื่องราวของ Call of Duty Infinite Warfare มีเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2089 26 ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Call of Duty: Advanced Warfare ผู้เล่นควบคุมกัปตัน Reyes นักบินใน United Nations Space Alliance (UNSA) ซึ่งถูกส่งไปตรวจสอบสัญญาณขอความช่วยเหลือลึกลับจากอาณานิคมในระบบดาวเสาร์ การสืบสวนนำไปสู่ความขัดแย้งระหว่าง UNSA และ Settlement Defense Front (SDF) ซึ่งเป็นกลุ่มติดอาวุธที่ได้ประกาศสงครามกับ UNSA

SDF นำโดยพลเรือเอก Salen Kotch ชายผู้โหดเหี้ยมและทะเยอทะยานผู้มุ่งมั่นที่จะทำลาย UNSA และเข้าควบคุมระบบสุริยะ คอทช์ได้รับความช่วยเหลือจากพลโทเอริค ไอรอนส์ ผู้บังคับบัญชาคนที่สอง ซึ่งเป็นนายทหารที่เย็นชาและมีไหวพริบ ผู้ยินดีทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ชัยชนะ

UNSA นำโดยประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคลลี ผู้นำที่ชาญฉลาดและมีประสบการณ์ซึ่งมุ่งมั่นที่จะปกป้อง UNSA จาก SDF เคลลี่ได้รับความช่วยเหลือจากเสนาธิการของเขา พลเรือเอกมาร์กาเร็ต ปารังโกสกี เจ้าหน้าที่ที่แข็งแกร่งและไร้เหตุผลซึ่งยินดียืนหยัดเพื่อคอทช์เสมอ

เรื่องราวของ Call of Duty Infinite Warfare เป็นเรื่องราวคลาสสิกระหว่างความดีและความชั่ว UNSA คือฝ่ายดี ส่วน SDF คือฝ่ายเลว ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นกัปตันเรเยส ฮีโร่ที่ต้องกอบกู้โลกจาก SDF

การนำเสนอ

การนำเสนอของ Call of Duty Infinite Warfare นั้นยอดเยี่ยมมาก เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่น่าทึ่ง แอนิเมชั่นที่สมจริง และเพลงประกอบที่สร้างสรรค์มาอย่างดี ภาพของเกมนั้นน่าประทับใจเป็นพิเศษ โดยมีสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียด โมเดลตัวละครที่สมจริง และเอฟเฟกต์พิเศษที่น่าประทับใจ

อนิเมชั่นของเกมก็ทำได้ดีมากเช่นกัน ตัวละครของผู้เล่นเคลื่อนไหวได้อย่างลื่นไหลและสมจริง และแอนิเมชั่นของอาวุธและยานพาหนะของเกมก็น่าประทับใจมากเช่นกัน

เพลงประกอบของเกมก็ทำได้ดีมากเช่นกัน เกมดังกล่าวมีแทร็กที่แตกต่างกันหลากหลาย ซึ่งแต่ละแทร็กจะเหมาะกับฉากและบรรยากาศของเกมอย่างยิ่ง

การเล่นเกม

รูปแบบเกมของ Call of Duty Infinite Warfare นั้นคล้ายคลึงกับเกม Call of Duty รุ่นก่อนมาก ผู้เล่นควบคุมตัวละครที่สามารถวิ่ง กระโดด ยิง และใช้อาวุธและอุปกรณ์ที่หลากหลายได้ เกมดังกล่าวมีโหมดผู้เล่นหลายคนที่หลากหลาย รวมถึงแคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียว

โหมดผู้เล่นหลายคนของเกมทำได้ดีมาก เกมดังกล่าวมีแผนที่ที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละแผนที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับโหมดผู้เล่นหลายคนของเกม เกมดังกล่าวยังมีเกมประเภทต่างๆ มากมาย รวมถึงทีมเดธแมตช์ การครอบครอง และการค้นหาและทำลาย

แคมเปญผู้เล่นเดี่ยวของเกมก็ทำได้ดีมากเช่นกัน แคมเปญนี้มีเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2089 และติดตามเรื่องราวของกัปตันเรเยส นักบินใน United Nations Space Alliance (UNSA) ที่ถูกส่งไปตรวจสอบสัญญาณขอความช่วยเหลือลึกลับจากอาณานิคมในระบบดาวเสาร์ การสืบสวนนำไปสู่ความขัดแย้งระหว่าง UNSA และ Settlement Defense Front (SDF) ซึ่งเป็นกลุ่มติดอาวุธที่ได้ประกาศสงครามกับ UNSA

แคมเปญนี้ดำเนินไปได้ดีมาก และมีฉากต่างๆ มากมาย รวมถึงการต่อสู้ในอวกาศ การต่อสู้ภาคพื้นดิน และแม้แต่ภารกิจด้วยการเดินเท้า แคมเปญนี้ยังมีตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวได้รับการพัฒนามาอย่างดีและน่าสนใจ

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

กราฟิกของ Infinite Warfare นั้นมีความสวยงามไม่แพ้กับ Call of Duty Black Ops Cold War เกมดังกล่าวมีสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียด โมเดลตัวละครที่สมจริง และเอฟเฟกต์พิเศษที่น่าประทับใจ ภาพของเกมน่าประทับใจเป็นพิเศษบน PlayStation 4 Pro และ Xbox One X ซึ่งทั้งคู่มีกราฟิกและประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับปรุง

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 64-Bit or later

Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 70 GB available space

Sound Card: DirectX 11 Compatible

Additional Notes: Disk space requirement may change over time.

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 64-Bit or later

Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 70 GB available space

Sound Card: DirectX 11 Compatible

Additional Notes: Disk space requirement may change over time.

Observations

Latest version + DLCs

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ