โหลดเกมส์ Call of Duty Black Ops Cold War

โหลดเกมส์ Call of Duty Black Ops Cold War ฟรี ไฟล์เดียวจบ เวอร์ชั่นล่าสุด

Developer : Treyarch, Raven Software, High Moon Studios, Beenox, Activision Shanghai, Sledgehammer Games Editor : Activision Genre : Action, FPS Languages : English, Japanese Release date : 2023-03-08 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 160 GB
1 Votes

โหลดเกมส์ Call of Duty Black Ops Cold War เป็นภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ Call of Duty อันโด่งดัง พัฒนาโดย Treyarch และเผยแพร่โดย Activision เป็นที่รู้จักในด้านแอ็คชั่นที่รวดเร็ว การเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ และโหมดผู้เล่นหลายคนที่น่าติดตาม Call of Duty ถือเป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมเกมมานานหลายปี ในการทบทวนนี้ ทาง Kood Game จะพาเกมเมอร์ไปอ่าน และสำรวจเรื่องราวของเกม การนำเสนอ รูปแบบการเล่น กราฟิก/ประสิทธิภาพของเกม และให้ข้อมูลสรุป พร้อมด้วยข้อดีและข้อเสียของเกม

เรื่องราว

การจารกรรมและการวางอุบาย

Black Ops Cold War มีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ซึ่งเป็นช่วงที่สงครามเย็นถึงจุดสูงสุด ผู้เล่นเริ่มต้นการเดินทางอันน่าติดตามและลึกลับซึ่งเต็มไปด้วยการจารกรรม การสมรู้ร่วมคิด และอุบายทางการเมือง เกมดังกล่าวมีการผสมผสานระหว่างเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์จริงและการเล่าเรื่องสมมติ ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าสนใจ

เรื่องเล่าหลายเส้นทาง

คุณสมบัติที่โดดเด่นประการหนึ่งคือการเล่าเรื่องแบบหลายเส้นทาง ผู้เล่นจะได้รับตัวเลือกต่างๆ ที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของเรื่องราว เพิ่มความสามารถในการเล่นซ้ำอีกชั้นหนึ่ง ตัวเลือกเหล่านี้ยังส่งผลต่อความสัมพันธ์ของตัวละครและวัตถุประสงค์ของภารกิจด้วย ทำให้การเล่นแต่ละครั้งรู้สึกมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์

เกมดังกล่าวนำตัวละครที่โดดเด่นเช่น Alex Mason และ Frank Woods กลับมาพร้อมทั้งแนะนำใบหน้าใหม่ในซีรีส์ Black Ops การพัฒนาตัวละครและการแสดงเสียงช่วยเสริมการเล่าเรื่อง และการใส่ใจในรายละเอียดของเกมเกี่ยวกับความถูกต้องทางประวัติศาสตร์ก็น่ายกย่อง

การนำเสนอ

ประสบการณ์การชมภาพยนตร์

Black Ops Cold War นำเสนอประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ด้วยฉากคัตซีนที่มีการกำกับอย่างดี ฉากที่เข้มข้น และการเล่าเรื่องที่ดราม่า ค่าการนำเสนอทำให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมตลอดแคมเปญ ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นหนังระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น

ความสมจริงของภาพ

ความเที่ยงตรงของภาพของเกมนั้นน่าประทับใจ ด้วยโมเดลตัวละครที่สมจริง สภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียด และอัตราเฟรมที่ราบรื่น ความใส่ใจในรายละเอียดเกี่ยวกับอาวุธ ยานพาหนะ และสถานที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ

การออกแบบเสียง

การออกแบบเสียงมีบทบาทสำคัญในการนำเสนอของเกม การระเบิด การยิงปืน และบทสนทนาของตัวละครได้รับการออกแบบมาอย่างดี เพลงประกอบช่วยเพิ่มความตึงเครียดและความตื่นเต้น ช่วยเพิ่มความดื่มด่ำโดยรวมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเล่นเกม

การดำเนินการที่รวดเร็ว

Black Ops Cold War ยังคงรักษาแอ็คชั่นที่รวดเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์เหมือน Call of Duty Black Ops 4 ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการสู้รบที่ดุเดือด มีส่วนร่วมในการไล่ล่ายานพาหนะ และจัดการกับภารกิจลอบเร้น การผสมผสานระหว่างสไตล์การเล่นทำให้ประสบการณ์ที่สดใหม่และน่าตื่นเต้น

อาวุธและชุดปรับแต่ง

เกมดังกล่าวมีอาวุธมากมาย ซึ่งแต่ละอันมีความรู้สึกและตัวเลือกการปรับแต่งเป็นของตัวเอง ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของตนเอง เพิ่มความลึกให้กับประสบการณ์การต่อสู้

โหมดผู้เล่นหลายคน

เช่นเดียวกับเกมก่อนหน้าในแฟรนไชส์ โหมดผู้เล่นหลายคนของเกมถือเป็นเกมที่ดึงดูดใจอย่างมาก โหมดเกมคลาสสิกเช่น Team Deathmatch, Domination และ Search and Destroy กลับมาพร้อมส่วนเพิ่มเติมใหม่ องค์ประกอบผู้เล่นหลายคนนั้นแข็งแกร่งและให้เวลาการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุด

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

ปรากฏการณ์ทางสายตา

Black Ops Cold War เป็นปรากฏการณ์ทางสายตา กราฟิกของเกมเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์ โดยมีสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่ง โมเดลตัวละคร และเอฟเฟกต์พิเศษ การใช้ Ray Tracing บนแพลตฟอร์มที่เข้ากันได้จะเพิ่มชั้นของความสมจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการสะท้อนและแสง

ประสิทธิภาพที่ราบรื่น

เกมจะรักษาอัตราเฟรมให้คงที่ แม้ในระหว่างการสู้รบที่รุนแรง บนคอนโซลยุคถัดไปและพีซีระดับไฮเอนด์ ประสิทธิภาพนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นและลื่นไหล

การเล่นข้ามแพลตฟอร์ม

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นคือการรวมการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม ทำให้ผู้เล่นจากแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนได้ สิ่งนี้จะขยายฐานผู้เล่นให้กว้างขึ้นและทำให้มั่นใจว่าเวลาในการค้นหาแมตช์จะมีน้อยที่สุด

สรุป

Call of Duty: Black Ops Cold War สมกับชื่อเสียงของแฟรนไชส์ด้วยเรื่องราวที่น่าจับตามอง การนำเสนอแบบภาพยนตร์ และรูปแบบการเล่นที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชัน การที่เกมให้ความสำคัญกับความถูกต้องทางประวัติศาสตร์และเส้นทางการเล่าเรื่องที่หลากหลายช่วยเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่อง โหมดผู้เล่นหลายคนที่แข็งแกร่งและการเล่นข้ามแพลตฟอร์มทำให้ชุมชนออนไลน์เจริญรุ่งเรือง

ข้อดี

  • การเล่าเรื่องที่น่าสนใจและมีหลายเส้นทางพร้อมตัวเลือกของผู้เล่น
  • ตัวละครที่โดดเด่นและการแสดงเสียงที่ดำเนินการได้ดี
  • การนำเสนอแบบภาพยนตร์ด้วยภาพและเสียงที่น่าประทับใจ
  • รูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและหลากหลาย รวมถึงโหมดผู้เล่นหลายคน
  • ตัวเลือกการปรับแต่งอาวุธที่หลากหลาย
  • การเล่นข้ามแพลตฟอร์มเพื่อฐานผู้เล่นที่กว้างขึ้น

ข้อเสีย

  • แคมเปญอาจรู้สึกว่าค่อนข้างสั้นสำหรับผู้เล่นบางคน
  • ผู้เล่นบางคนอาจชอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงหรือมียุทธวิธีมากกว่า
  • การอัปเดตและแพตช์หลังการเปิดตัวบ่อยครั้งอาจส่งผลต่อความสมดุลของเกม

คะแนนจาก KoodGame ให้ที่ 9.2/10 คะแนน

จากที่ได้ทดลอง โหลดเกมส์ Call of Duty Black Ops Cold War มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและดื่มด่ำด้วยการเล่าเรื่องที่น่าจับตามอง การนำเสนอแบบภาพยนตร์ และโหมดผู้เล่นหลายคนที่น่าติดตาม เกมดังกล่าวให้บริการแก่แฟน ๆ ของแฟรนไชส์และผู้มาใหม่โดยให้ความบันเทิงที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นนานหลายชั่วโมง

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 64-bit (v.1803 or higher)
Processor: Intel® Core™ i3-4340 or AMD FX-6300*
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 670 / NVIDIA® GeForce® GTX 1650 or AMD Radeon™ HD 7950
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 175 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 64-bit (latest update)
Processor: Intel® Core™ i5-2500K or AMD Ryzen™ R5 1600X Processor
Memory: 12 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 970 / NVIDIA® GeForce® GTX 1660 Super or AMD Radeon™ R9 390 / AMD Radeon™ RX 580
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 175 GB available space

Observations

Latest version + DLCs

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ