โหลดเกม Call of Duty Black Ops 4

โหลดเกม  Call of Duty Black Ops 4

Developer : Beenox, Raven Software, Treyarch Editor : Activision Genre : Action, FPS Languages : English Release date : 2023-05-03 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 149GB
2 Votes

โหลดเกม Call of Duty Black Ops 4 โดยเกมนี้เป็นแฟรนไชส์เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เปิดดำเนินการมายาวนานและได้รับความนิยมมากว่าทศวรรษ ซีรีส์นี้มีการทำซ้ำหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยแต่ละรายการใหม่จะนำเสนอกลไกการเล่นเกม กราฟิก และโครงเรื่องใหม่ Call of Duty Black Ops 4 เป็นหนึ่งในเกมล่าสุดในซีรีส์ วางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2018 โดยผู้พัฒนา Treyarch และเผยแพร่โดย Activision

เรื่องราวของเกมโดยรวม

Call of Duty Black Ops 4 ไม่เหมือนเกมก่อนหน้าในซีรีส์อย่าง Call of Duty: Black Ops III ไม่มีโหมดแคมเปญแบบผู้เล่นคนเดียวแบบดั้งเดิม แต่จะมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนแทน ซึ่งรวมถึงโหมดผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันกันและโหมดซอมบี้ร่วมมือกัน เรื่องราวของเกมจึงถูกนำเสนอผ่านคัทซีนและองค์ประกอบอื่นๆ ในเกมมากกว่าการเล่าเรื่องแบบมีโครงสร้าง

ประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนของเกมเกิดขึ้นในหลากหลายสถานที่ รวมถึงฉากที่คุ้นเคยอย่าง Nuketown และแผนที่ใหม่อย่าง Morocco และ Gridlock แต่ละแผนที่มีเลย์เอาต์และวัตถุประสงค์เฉพาะของตัวเอง ทำให้การแข่งขันแต่ละครั้งให้ความรู้สึกแตกต่างจากครั้งก่อน นอกจากโหมดเกมดั้งเดิมอย่าง Team Deathmatch และ Domination แล้ว Black Ops 4 ยังแนะนำโหมดใหม่อย่าง Heist และ Control ซึ่งเพิ่มเลเยอร์ใหม่ของกลยุทธ์และการทำงานเป็นทีมให้กับการเล่นเกม

การนำเสนอ

การนำเสนอของ Black Ops 4 นั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยนักวิจารณ์ต่างชื่นชมกราฟิกและการออกแบบเสียงของเกม เกมดังกล่าวมีสไตล์ภาพที่สวยงามซึ่งสร้างขึ้นจากรายการก่อนหน้าของซีรีส์ ซึ่งรวมถึงโมเดลตัวละครที่มีรายละเอียด การออกแบบอาวุธที่เหมือนจริง และเอฟเฟกต์แสงแบบไดนามิกที่ช่วยสร้างความรู้สึกดื่มด่ำ

ในแง่ของการออกแบบเสียง Black Ops 4 มอบประสบการณ์คุณภาพสูงพร้อมเอฟเฟกต์เสียงปืนและระเบิดที่น่าพึงพอใจ รวมถึงเพลงประกอบอันทรงพลังที่เพิ่มความเข้มข้นโดยรวมของเกมเพลย์ เกมนี้ยังมีการแสดงเสียงพากย์จากนักแสดงที่เป็นที่รู้จักหลายคน ซึ่งรวมถึง James Woods และ Kiefer Sutherland ที่มอบความสามารถให้กับตัวละครต่างๆ ในโหมดซอมบี้

รูปแบบ Gameplay

ในแง่ของการเล่นเกม Black Ops 4 มอบประสบการณ์ที่แข็งแกร่งซึ่งต่อยอดมาจากเกมก่อนหน้าในซีรีส์ เกมดังกล่าวมีตัวเลือกการปรับแต่งมากมายสำหรับอาวุธและตัวละคร พร้อมด้วยกลไกการเล่นเกมใหม่ เช่น ความสามารถในการรักษาตัวเองและต่อสู้บนพื้นผิว ส่วนเพิ่มเติมเหล่านี้ช่วยสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่คล่องตัวและลื่นไหลยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เล่นสามารถตอบสนองต่อสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงในสนามรบได้อย่างรวดเร็ว

พื้นที่หนึ่งที่ Black Ops 4 โดดเด่นคือในโหมดซอมบี้แบบร่วมมือกัน โหมดนี้อนุญาตให้ผู้เล่นสูงสุดสี่คนรวมทีมกันและต่อสู้กับฝูงซอมบี้ในหลายแผนที่ โหมดนี้นำเสนอโครงเรื่องและตัวละครใหม่ ตลอดจนวัตถุประสงค์และความท้าทายเพิ่มเติมเพื่อให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจ

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นบางคนวิจารณ์ Black Ops 4 ว่าไม่มีโหมดแคมเปญผู้เล่นคนเดียว แม้ว่าประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนจะแข็งแกร่งและมีส่วนร่วม แต่แฟน ๆ ของซีรีส์หลายคนก็เพลิดเพลินไปกับแคมเปญที่ขับเคลื่อนด้วยการเล่าเรื่องของ Call of Duty แบบดั้งเดิม และรู้สึกผิดหวังที่เห็นองค์ประกอบนี้ถูกลบออกจากรายการล่าสุดของซีรีส์

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

Call of Duty Black Ops 4 มีกราฟิกที่น่าประทับใจซึ่งสร้างขึ้นจากรายการก่อนหน้าของซีรีส์ เกมดังกล่าวมีสไตล์ภาพที่สวยงามมากซึ่งใช้แสงแบบไดนามิก การออกแบบอาวุธที่เหมือนจริง และโมเดลตัวละครที่มีรายละเอียดเพื่อสร้างความรู้สึกที่ดื่มด่ำ

องค์ประกอบที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของกราฟิกของ Black Ops 4 คือความใส่ใจในรายละเอียด แผนที่แต่ละแผ่นได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจ โดยมีองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมมากมายที่ช่วยให้โลกนี้มีชีวิตชีวา ตั้งแต่ท้องถนนในโมร็อกโกไปจนถึงซากปรักหักพังของวัดโบราณ สถานที่แต่ละแห่งมีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

นอกจากสภาพแวดล้อมแล้ว Black Ops 4 ยังมีโมเดลตัวละครที่มีรายละเอียดสูงอีกด้วย ตัวละครแต่ละตัวในเกมได้รับการออกแบบด้วยความเอาใจใส่ พร้อมภาพเคลื่อนไหวและการแสดงสีหน้าที่สมจริงซึ่งช่วยถ่ายทอดอารมณ์และเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมโดยรวม

เกมดังกล่าวยังมีเอฟเฟ็กต์อนุภาคและการระเบิดที่น่าประทับใจ ซึ่งน่าพึงพอใจในการรับชมและช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความโกลาหลในสนามรบ เสียงปืนและเอฟเฟ็กต์เสียงอื่นๆ ยังมีรายละเอียดสูงและเพิ่มความเข้มข้นโดยรวมของเกมเพลย์

โดยรวมแล้ว Call of Duty Black Ops 4 เป็นเกมที่น่าประทับใจด้วยภาพที่สร้างขึ้นจากภาคก่อนหน้าของซีรีส์ ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด โมเดลตัวละครที่เหมือนจริง และเอฟเฟ็กต์อนุภาคที่น่าประทับใจ เกมสร้างความรู้สึกดื่มด่ำที่เพิ่มความเพลิดเพลินโดยรวมของประสบการณ์การเล่นเกมๆ

สรุปโดยรวม

โดยรวมแล้วใครได้ลอง โหลดเกม Call of Duty Black Ops 4 ขอบอกได้เลยว่าเกมนี้เป็นรายการที่แข็งแกร่งในซีรีส์ที่มอบประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนคุณภาพสูง ในขณะที่ผู้เล่นบางคนอาจรู้สึกผิดหวังที่ไม่มีแคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียว แต่โหมดซอมบี้แบบร่วมมือของเกมจะช่วยชดเชยสิ่งนี้ โดยมอบรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดใจและเรื่องราวใหม่ๆ ให้สำรวจ ด้วยการออกแบบกราฟิกและเสียงที่น่าประทับใจ พร้อมด้วยตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายและกลไกการเล่นเกมใหม่ Black Ops 4 เป็นเกมที่แฟน ๆ ของซีรีส์นี้น่าจะเพลิดเพลิน

ข้อดี

  • มีส่วนร่วมในประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนด้วยตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายและกลไกการเล่นเกมใหม่
  • โหมดซอมบี้สหกรณ์ที่มั่นคงพร้อมโครงเรื่องและตัวละครใหม่
  • การออกแบบกราฟิกและเสียงที่น่าประทับใจซึ่งช่วยสร้างความรู้สึกดื่มด่ำ

จุดด้อย

  • การขาดโหมดแคมเปญผู้เล่นคนเดียวแบบดั้งเดิมอาจทำให้แฟน ๆ ของซีรีส์นี้ผิดหวัง
  • อัตราเฟรมตกเป็นครั้งคราวหรือปัญหาทางเทคนิคอื่น ๆ อาจส่งผลต่อการเล่นเกมสำหรับผู้เล่นบางคน

คะแนนจากเว็บ KoodGame

จากบทวิจารณ์และข้อเสนอแนะที่มีอยู่ Call of Duty Black Ops 4 ได้รับคะแนนประมาณ 8/10 แม้ว่าการไม่มีโหมดแคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียวจะทำให้ผู้เล่นบางคนผิดหวัง แต่ประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนที่น่าดึงดูดใจและโหมดซอมบี้ที่ร่วมมือกันอย่างมั่นคงจะช่วยชดเชยสิ่งนี้ ด้วยการออกแบบกราฟิกและเสียงที่น่าประทับใจ รวมถึงตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายและกลไกการเล่นเกมใหม่ Black Ops 4 เป็นเกมที่น่าจะถูกใจแฟน ๆ ของซีรีส์นี้

Requirements

Minimum requirements

Operating system: Windows 7 / 8 / 10 / 11 (x64 only)
Processor: Intel Core i3-4340 | AMD FX-6300
RAM: 8 GB
Video card: GeForce GTX 660 2 GB / GeForce GTX 1050 2 GB | Radeon HD 7950 2 GB
Sound card: DirectX 9.0c compatible
Free hard disk space: 150 GB

Recommended requirements

Operating system: Windows 10 64 bit
Processor: Intel i5-2500K or AMD Ryzen R5 1600X
Memory: 12 GB
Video: GeForce GTX 970 4 GB / GTX 1060 6 GB or Radeon R9 390 / AMD RX 580
Free hard disk space: 150 GB

Observations

All DLCs

24,400 Call of Duty points
Digital Edition contents
Digital Deluxe Edition content
Black Ops pass content
4 more for the zombie mode
12 network cards
4 heroes of the eclipse mode
Zombie Mode Secret Episode from Day 1
Pre-order bonuses
beta test bonuses

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ