โหลดเกม PC Bleak Faith Forsaken

โหลดเกม PC Bleak Faith Forsaken เกม PC สุดมันส์ที่น่าเล่นในยามว่าง

Developer : Archangel Studios Editor : Archangel Studios Genre : Action, Adventure Languages : English Release date : 2023-3-11 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 7.67 GB
0 Votes

โหลดเกม PC ฟรี Bleak Faith Forsaken เป็นเกมในสไตล์แบบ Dark Souls ด้วยรูปแบบ Open World ที่จะประกอบด้วยภารกิจต่าง ๆ ให้เราได้ร่วมสนุกสนานอย่างมากมายเลยทีเดียว พร้อมกับยังได้ล่าสมบัติและไล่ตามเก็บของสะสมต่าง ๆ ที่จุใจตลอดทั้งเกม จึงทำให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้สนุกสนานและไม่น่าเบื่อ เกมนี้เป็นเกมจากโครงการ Kickstarter ในปี 2019 และตอนนี้มันได้เกิดขึ้นเป็นเกมแบบจริง ๆ แล้ว

เป็นเกมที่น่าเล่นเพื่อคลายเครียด

สนุกสนานไปกับ PC Bleak Faith Forsaken ที่โดดเด่นในเรื่องของภารกิจในเกมที่มากมายเลยทีเดียว จึงช่วยให้รู้สึกตื่นเต้นตลอดการเล่นเกมตัวนี้มากที่สุด ซึ่งรูปแบบเกมได้เน้นความสวยงามเป็นหลักเลยก็ว่าได้ ที่มีส่วนช่วยลดความเครียดในการเล่นได้เป็นอย่างดี

Bleak Faith Forsaken เกมมีการผสมผสานทั้งตั้งแต่แนว Action, Open World, Survival Horror, RPG ถูกพัฒนาโดย มิโซ วูกเซวิช (Miso Vukcevic) และ เมอโก้ สตานิค (Mirko Stanic) นักพัฒนาเกมชื่อดังจากมอนเตเนโกร และเขาอพยพมายังอเมริกา เขา และพวกเพื่อน ๆ ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นอย่างมาก เลยตัดสินใจทำเกมแนว Action ที่รวบรวมเอาสิ่งที่ชื่นชอบทั้งหมด ตั้งแต่ฉากการเล่นแบบกว้าง ๆ อิสระสูงมีความน่ากลัวสยองขวัญ และมีการพัฒนาตัวละครแบบเกม RPG เข้ามา

Bleak Faith Forsaken เกมนี้เนื้อเรื่องจะอยู่ในจักรวาลที่เราไม่เคยสัมผัสจากเกมไหนมาก่อนแน่นอน เราจะได้รับบทเป็น หนึ่งใน Forsaken ปราการด่านสุดท้ายของมนุษย์ชาติที่ต่อต้านความน่ากลัวของเหล่าปีศาจร้าย ที่มาจาก Omnistructure สิ่งปลูกสร้างที่ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไป และจุดประสงค์ มันมาเยือนยังโลก และทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า

Forsaken เป็นกลุ่มนักล่าที่แม้ว่าพวกเขาจะถูกสังคมประณาม จากความล้มเหลวในการปกป้องมนุษย์ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า นี่คือกลุ่มคนที่สามารถต่อกรกับเหล่าปีศาจร้ายจาก "Omnistructure" ได้ แต่ถึงอย่างนั้นตัวละครที่เราได้เล่นนั้น ถูกปกคลุมไปด้วยความลึกลับ ตัวเกมจะเอาความแปลก และความโดดเดี่ยว ความล้มเหลว มาใส่ในตัวละครหลัก เมื่อเราย่างเข้าสู่ Omnistructure ที่เต็มไปด้วยจินตนาการอันมืดมิด ทุกแง่ทุกมุมของโลก ในเกมนี้ ถูกสร้างขึ้นด้วยความหลงใหลในงานศิลปะ และเน้นการด้อยค่า มาพร้อมกับศัตรูที่มีพลังเหนือความคาดหมาย ในสไตล์นวนิยายของ Lovecraft หลายเรื่อง

เนื้อหาใน Bleak Faith: Forsaken จะมีความยาวถึง 30 ชั่วโมง พร้อมระบบคลาสอาชีพ และระบบ AI สุ่มด่าน ที่จะทำให้การเล่นด่านเดิม ๆ นั้นแตกต่างกันแบบสิ้นเชิง

Bleak Faith: Forsaken มีระบบการต่อสู้ที่รองรับทุกสไตล์การเล่น การอ่านการเคลื่อนไหว และการจัดการทรัพยากรทั้งหมดต้องมีความสมดุล หากใครลองมองผ่าน ๆ แล้วระบบแอบมีความคล้าย Elden Ring อยู่ไม่น้อย การที่จะประสบความสำเร็จในการกำจัดศัตรูตรงหน้า เราสามารถทำได้แบบไม่จำกัดวิธีการ อาทิเช่น โค่นศัตรูจากเงามืดด้วยมีดสั้น เล็งเป้าหมายด้วยหน้าไม้ หรือจะปืนหลังยักษ์ก็ได้

แต่ละด่านของ Bleak Faith: Forsaken จะเป็นเหมือนบททดสอบความกล้าของเรา เราจะได้ค้นพบประวัติศาสตร์ในเกมที่ถูกลืมผ่านซากของอารยธรรมที่สาบสูญ พร้อมสำรวจโลกที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ในเกมนี้

ฉากหลังของเกมนี้ ถูกออกแบบมาแบบพิถีพิถัน มุ่งเน้นให้เกมมีการเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ โลกของเกมนี้หลัก ๆ จะเน้นเป็นเหมือนเขาวงกต โดยเราต้องเล่นกับสัญชาตญาณความอยากรู้อยากเห็น ที่เราต้องเผชิญกับตัวเลือกมากมายในเกม

จุดเด่นของเกมมีอะไรบ้าง

ผู้เล่นที่เลือก โหลดเกม PC ฟรี กับเกม Bleak Faith Forsaken จะได้พบกับรูปแบบเกมที่สมจริงสมจังราวกับว่าได้หลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่ง และตัวเกมยังประกอบด้วยด่านต่าง ๆ มากมายให้เราเลือกเล่นได้อย่างสะใจ ดังนั้นจุดเด่นของเกมก็มีดังนี้

1.การใช้งานง่าย

โดยการใช้งานของเกมมีความเด่นในส่วนของการแบ่งปุ่มกดและเมนูต่าง ๆ เอาไว้เป็นสัดส่วนและมีความสบายตาในการเล่น จึงช่วยลดความสับสนในระหว่างที่ร่วมสนุกกับเกมตัวนี้ได้อย่างดีสุด ๆ

2.มีภารกิจต่าง ๆ ให้ทำ

Bleak Faith Forsaken เป็นเกมที่มาพร้อมกับความสนุกสนานที่สุด ที่จะมีภารกิจให้เราทำมากมาย เช่น การปราบศัตรู การอัพสกิลอาวุธต่าง ๆ นอกจากนี้ตัวเกมยังประกอบด้วยด่านต่าง ๆ มากมายให้เราได้ร่วมสนุกสนานอย่างเต็มที่

3.ตัวเกมมีความเสถียร

เป็นเกมที่มีการใช้งานที่มีความเสถียรที่สุด จึงทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ได้อย่างลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมีความคมชัดในส่วนของการแสดงผลที่ดูสมจริงแบบสามมิติอีกด้วย

Bleak Faith Forsaken ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะมีภารกิจในการเล่นให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นอย่างมาก และมีรูปภาพสวยงามเด่นคมชัดเพื่อเป็นการสร้างอรรถรสในการเล่น ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสมกับการเล่นในวันว่าง นอกจากนี้ผู้เล่นยังได้พบกับความโดดเด่นในการใช้งานบนระบบเกม PC ที่ง่ายดายและไม่เกิดระบบเกมล่มอีกด้วย

Bleak Faith: Forsaken มีกำหนดวางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม PC ผ่านทาง Steam ซึ่งทางเว็บ Koodgame ใครที่สนใจอยากซื้อเกมนี้ไปเล่นสามารถกดซื้อได้ที่มุมขวาของจอได้เลย หรือเกมเมอร์ท่านใดที่อยากทดลองเล่นเกมนี้ก่อนก็สามารถ โหลดเกม PC ฟรี Bleak Faith: Forsaken ไปทดลองเล่นได้แบบฟรี ๆ ที่เว็บไซต์ของเรา

Requirements

Minimum requirements

OS: Win 7
Processor: Intel Core i3-6100 / AMD FX-6300 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti / AMD R7 265 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space
Additional Notes: System Requirements Inaccurate Until Further Updates

Recommended requirements

OS: Win 10
Processor: Intel Core i7-4770k / AMD Ryzen 5 1600 or equivalent
Memory: 16 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1070 / AMD RX VEGA 56 or equivalent
DirectX: Version 12
Storage: 20 GB available space
Additional Notes: System Requirements Inaccurate Until Further Updates

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ