โหลดเกมส์ Battlefield V ตัวเต็มฟรี เวอร์ชั่นล่าสุด ไฟล์เดียว

Developer : DICE Editor : EA Genre : Action, FPS Languages : English Release date : 2023-10-05 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 47 GB
2 Votes

โหลดเกมส์ Battlefield V ที่พัฒนาโดย DICE และเผยแพร่โดย Electronic Arts เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่มีฉากในสงครามโลกครั้งที่สอง เกมดังกล่าวนำเสนอแคมเปญแบบเล่นคนเดียวที่เรียกว่า War Stories ซึ่งประกอบด้วยเรื่องราวสั้น ๆ เป็นตอน ๆ ที่เน้นแง่มุมต่าง ๆ ของ สงครามจากมุมมองที่หลากหลาย เรื่องราวเหล่านี้น่าดึงดูดและได้รับการบอกเล่าอย่างดี ช่วยให้กระจ่างเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักและด้านสงครามของมนุษย์ อย่างไรก็ตาม ความลึกและความสอดคล้องโดยรวมของการเล่าเรื่องอาจทำให้ผู้เล่นบางคนต้องการมากกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับ ประสบการณ์การเล่นคนเดียวอื่นๆ ในแฟรนไชส์

การนำเสนอ

Battlefield V มีภาพและทิศทางศิลปะที่น่าประทับใจ สภาพแวดล้อมของเกมมีรายละเอียดมากมาย ประกอบไปด้วยภูมิประเทศที่น่าทึ่ง เอฟเฟกต์สภาพอากาศที่สมจริง และสภาพแวดล้อมที่สามารถทำลายได้ โมเดลตัวละคร อาวุธ และยานพาหนะได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ซึ่งมีส่วนช่วยในการดื่มด่ำในระดับสูง เอฟเฟกต์แสงและอนุภาคช่วยเสริมประสบการณ์การรับชม ทำให้การต่อสู้มีไดนามิกและน่าดึงดูด

เสียง

การออกแบบเสียงใน Battlefield V นั้นยอดเยี่ยมมาก เอฟเฟกต์เสียงมีความสมจริงและดื่มด่ำ ให้ความรู้สึกสมจริงในสนามรบ เพลงประกอบออเคสตราจะเพิ่มบรรยากาศที่ดราม่าและเข้มข้นระหว่างการเล่นเกม เพิ่มผลกระทบทางอารมณ์ของภูมิประเทศที่เสียหายจากสงคราม

รูปแบบการเล่น

กลไกการเล่นปืนและการต่อสู้

รูปแบบการยิงใน Battlefield V เป็นหนึ่งในแง่มุมที่แข็งแกร่งที่สุด อาวุธให้ความรู้สึกเหมือนจริงและอัดแน่นไปด้วยหมัด โดยแต่ละชิ้นมีลักษณะเฉพาะและการจัดการที่แตกต่างกันออกไป กลไกการยิงมีความแม่นยำและน่าพึงพอใจ ทำให้ผู้เล่นต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น กระสุนตกและการหดตัว เกมดังกล่าวยังแนะนำป้อมปราการ ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างการป้องกันและปรับเปลี่ยนสนามรบได้อย่างมีกลยุทธ์

การเล่นแบบรวมอาวุธและทีม

Battlefield V เน้นการทำงานเป็นทีมและความร่วมมือผ่านรูปแบบการเล่นแบบทีม การทำงานเป็นทีมให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า เนื่องจากช่วยส่งเสริมการสื่อสารและการประสานงาน โหมด Combined Arms ช่วยให้สามารถเล่นแบบร่วมมือกับศัตรู AI ได้ โดยมอบประสบการณ์ที่ท้าทายสำหรับผู้ที่มองหาความท้าทายแบบร่วมมือกันเป็นทีม

การต่อสู้และโหมดขนาดใหญ่

จุดเด่นของแฟรนไชส์ Battlefield คือการต่อสู้ขนาดใหญ่ และ Battlefield V ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เกมดังกล่าวนำเสนอแผนที่ที่กว้างขวางพร้อมยานพาหนะหลากหลายประเภท รวมถึงรถถัง เครื่องบิน และอื่น ๆ อีกมากมาย โหมด Grand Operations ซึ่งครอบคลุมหลายวันและหลายด่านในเกมเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ โดยยึดขอบเขตสงครามอันยิ่งใหญ่

การปรับแต่งและความก้าวหน้า

เกมดังกล่าวนำเสนอระบบการปรับแต่งที่แข็งแกร่ง ทำให้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนตัวละคร อาวุธ และยานพาหนะของตนได้ ความก้าวหน้าจะเชื่อมโยงกับคะแนนประสบการณ์และสกุลเงินในเกม ให้ความรู้สึกถึงความสำเร็จเมื่อผู้เล่นปลดล็อกอุปกรณ์และความสามารถใหม่ อย่างไรก็ตาม บางคนอาจพบว่าความผันผวนของสกุลเงินค่อนข้างสูงชันเล็กน้อย

ด้าน Gameplay โดยละเอียดที่สุดของเกมนี้

กลไกการเล่นปืนและการต่อสู้

การยิงปืนใน Battlefield V ได้รับการขัดเกลาและสมจริงอย่างมาก เกมดังกล่าวมีอาวุธแท้จากยุคสมัยมากมาย ซึ่งแต่ละอันมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันซึ่งส่งผลต่อวิธีจัดการ รูปแบบการหดตัว กระสุนตก และความเร็วกระสุนได้รับการสร้างแบบจำลองอย่างถูกต้อง ทำให้ผู้เล่นต้องเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับพฤติกรรมของอาวุธแต่ละชนิด สิ่งนี้จะเพิ่มความลึก ทักษะ และความพึงพอใจให้กับการเรียนรู้อาวุธ

การปรับแต่งอาวุธ

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นคือระบบปรับแต่งอาวุธที่กว้างขวาง ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนอาวุธของตนด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น กล้องเล็ง ด้ามจับ ปากกระบอกปืน และกระบอกปืน เพื่อปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์การเล่นของตน การปรับแต่งนี้ช่วยให้มีแนวทางที่เป็นส่วนตัว เพิ่มความดื่มด่ำและการมีส่วนร่วมของผู้เล่น

การเคลื่อนไหวและแอนิเมชั่นของผู้เล่น

ระบบการเคลื่อนไหวมีความลื่นไหลและตอบสนองได้ดี ผู้เล่นสามารถเลื่อน หมอบ คว่ำ และดำเนินการประลองยุทธ์ที่สมจริงที่หลากหลาย ซึ่งมีส่วนช่วยในประสบการณ์การเล่นเกมที่มีชีวิตชีวาและรวดเร็ว แอนิเมชั่นทำได้ดีเป็นพิเศษ ช่วยให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปในโลกกว้างยิ่งขึ้น และให้สัญญาณภาพสำหรับการกระทำของผู้เล่น

การเล่นแบบทีมและไดนามิกของทีม

การเล่นเป็นทีมเป็นส่วนสำคัญของ Battlefield V ผู้เล่นได้รับการสนับสนุนให้จัดตั้งและเข้าร่วมทีม ส่งเสริมการทำงานเป็นทีมและการประสานงาน แต่ละคลาสภายในทีมมีความสามารถและอุปกรณ์เฉพาะตัว กระตุ้นให้เกิดการจัดองค์ประกอบทีมที่หลากหลายและความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ การสื่อสารและความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างชัยชนะและความพ่ายแพ้ได้

การฟื้นฟูและการวางไข่แบบทีม

กลไกการฟื้นฟูเป็นคุณลักษณะการเล่นเกมที่สำคัญ ผู้เล่นสามารถชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีมที่เสียชีวิต ส่งเสริมการทำงานเป็นทีมและลดเวลาหยุดทำงาน นอกจากนี้ ระบบการวางไข่แบบหมู่ยังช่วยให้สามารถเกิดใหม่ร่วมกันได้ ตอกย้ำความสำคัญของการรวมตัวกันและทำงานเป็นหน่วย

การรบและแผนที่ขนาดใหญ่

Battlefield V มีชื่อเสียงในด้านแผนที่ที่กว้างขวางและการสู้รบขนาดใหญ่ แผนที่เหล่านี้มีความหลากหลาย โดยมีสภาพแวดล้อมที่หลากหลายตั้งแต่การตั้งค่าในเมืองที่คับแคบไปจนถึงภูมิประเทศที่เปิดกว้างอันกว้างใหญ่ ขนาดและความหลากหลายของแผนที่รองรับสไตล์การเล่นที่หลากหลาย รับรองว่าทุกแมตช์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สภาพแวดล้อมที่ทำลายล้างได้

ความสามารถในการทำลายล้างถือเป็นจุดเด่นของแฟรนไชส์นี้ และ Battlefield V ก็ไม่มีข้อยกเว้น อาคาร โครงสร้าง และที่กำบังสามารถถูกทำลายได้ เปลี่ยนแปลงสนามรบและกำหนดให้ผู้เล่นต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพที่เปลี่ยนแปลงไป สิ่งนี้จะเพิ่มองค์ประกอบของความคาดเดาไม่ได้และความลึกเชิงกลยุทธ์ให้กับการเล่นเกม

ชั้นเรียนและบทบาท

เกมดังกล่าวมีคลาสหลักสี่คลาส ได้แก่ Assault, Medic, Support และ Recon แต่ละคลาสมีความสามารถ อาวุธ และบทบาทเฉพาะตัวในสนามรบ คลาสต่างๆ มีความสมดุล ส่งเสริมสไตล์การเล่นที่หลากหลาย และรับประกันว่าจะไม่มีคลาสใดครองเกมเพลย์ได้

ยานพาหนะและอาวุธรวม

ยานพาหนะมีบทบาทสำคัญ โดยมีทางเลือกมากมายตั้งแต่รถถังและเครื่องบินไปจนถึงยานพาหนะขนส่ง พาหนะเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญของรูปแบบการเล่น โดยให้อำนาจการยิง ความคล่องตัว และความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ การประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อใช้ยานพาหนะอย่างมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จ

ป้อมปราการ

Battlefield V แนะนำระบบป้อมปราการ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างการป้องกัน เสริมโครงสร้าง และสร้างอุปสรรคโดยใช้เครื่องมือที่มีอยู่ องค์ประกอบเชิงกลยุทธ์นี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างสนามรบ เพิ่มความลึกทางยุทธวิธี และเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้กับการเล่นเกม

ปฏิบัติการอันยิ่งใหญ่

Battlefield V นำเสนอ Grand Operations ซึ่งเป็นโหมดหลายแผนที่แบบหลายวันที่พาผู้เล่นดื่มด่ำไปกับการต่อสู้ที่ยืดเยื้อโดยมีวัตถุประสงค์และผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไป โหมดนี้แสดงให้เห็นถึงธรรมชาติของสงครามที่ยิ่งใหญ่และมีชีวิตชีวา โดยมอบประสบการณ์ที่เข้มข้นและน่าดึงดูด

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

กราฟิก

Battlefield V นำเสนอกราฟิกที่โดดเด่น โดยใช้ประโยชน์จากพลังของเอนจิ้น Frostbite ระดับของรายละเอียดในสภาพแวดล้อม พื้นผิว และโมเดลตัวละครนั้นน่าประทับใจ แสงและเอฟเฟกต์สภาพอากาศแบบไดนามิกช่วยเพิ่มชั้นของความสมจริง เพิ่มความดื่มด่ำของภาพโดยรวม

ผลงาน

โดยทั่วไปเกมจะทำงานได้ดีบนแพลตฟอร์มต่างๆ โดยรักษาอัตราเฟรมที่เสถียรและมอบประสบการณ์ที่ราบรื่น อย่างไรก็ตาม มีการรายงานข้อผิดพลาด ข้อบกพร่อง และปัญหาเซิร์ฟเวอร์เป็นครั้งคราว ซึ่งส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพโดยรวม และสร้างความหงุดหงิดให้กับผู้เล่น

สรุป

Battlefield V ถือเป็นเกมส์ PC ไฟล์เดียวที่แข็งแกร่งในแฟรนไชส์ที่มีมายาวนาน โดยนำเสนอประสบการณ์สงครามโลกครั้งที่สองที่สวยงามตระการตาและดื่มด่ำ War Stories สำหรับผู้เล่นคนเดียวแม้จะน่าดึงดูด แต่ก็อาจได้รับประโยชน์จากการเล่าเรื่องที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น มุมมองแบบผู้เล่นหลายคนโดดเด่นด้วยการใช้ปืนที่น่าดึงดูด การต่อสู้ขนาดใหญ่ และการเน้นย้ำการเล่นเกมแบบทีม การออกแบบเสียงและการนำเสนอของเกมนั้นยอดเยี่ยมมาก ช่วยให้ได้รับประสบการณ์ในธีมสงครามที่น่าหลงใหล

ข้อดี

  • ภาพและการกำกับงานศิลปะที่น่าประทับใจ นำเสนอสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดและโมเดลตัวละครที่สมจริง
  • การออกแบบเสียงที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับความสับสนวุ่นวายและความรุนแรงของสงคราม
  • กลไกการยิงและการต่อสู้ที่น่าพึงพอใจ ให้ความรู้สึกสมจริงและลึกซึ้ง
  • เน้นการทำงานเป็นทีมและความร่วมมือผ่านการเล่นเกมแบบทีม
  • ระบบการปรับแต่งและความก้าวหน้าที่แข็งแกร่ง ช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งประสบการณ์ของตนเองได้

จุดด้อย

  • แคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียวสามารถนำเสนอเรื่องราวที่ลึกซึ้งและสอดคล้องกันมากขึ้น
  • ข้อบกพร่อง ข้อบกพร่อง และปัญหาเซิร์ฟเวอร์เป็นครั้งคราวซึ่งส่งผลต่อประสิทธิภาพและการเล่นเกม

คะแนนรีวิวจากเว็บ KoodGame ให้เกมนี้ที่ 8.5/10 คะแนน

จากที่ได้ลอง โหลดเกมส์ Battlefield V มอบประสบการณ์สงครามโลกครั้งที่สองที่สมจริงและน่าทึ่ง ด้วยรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดและการมุ่งเน้นที่การทำงานเป็นทีม แม้ว่าจะมีพื้นที่ที่ต้องปรับปรุง แต่เกมนี้เป็นส่วนเสริมที่น่าจดจำของแฟรนไชส์ Battlefield

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10
Processor: AMD FX-8350/ Core i5 6600K
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce® GTX 1050 / NVIDIA GeForce® GTX 660 2GB or AMD Radeon™ RX 560 / HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 10 or later
Processor: AMD Ryzen 3 1300X/Intel Core i7 4790
Memory: 12 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce® GTX 1060 6GB/AMD Radeon™ RX 580 8GB
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

Observations

Latest version + DLCs

Download servers

Comments