โหลดเกมส์ Baldurs Gate 3

โหลดเกม Baldur’s Gate 3 ภาษาไทย ตัวเต็มฟรี เวอร์ชั่นล่าสุด

Developer : Larian Studios Editor : Larian Studios Genre : Adventure, RPG, Strategy Languages : English, Thai Release date : 2023-08-20 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 125 GB
1 Votes

โหลดเกมส์ Baldur's Gate 3 Deluxe Edition ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดตอนนี้ รวม DLC ทุกภาคไว้ในไฟล์หมดแล้ว อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ ก่อนใคร

เกี่ยวกับ Baldur's Gate 3

เนื้อหาของเกม Baldur’s Gate 3 จะตั้งอยู่ใน Forgotten Realms หนึ่งในเซตติ้งของเกมกระดานชื่อก้องโลกอย่าง Dungeons & Dragons หลังตัวละครเอกถูกลักพาตัวไปโดยเผ่า Illithids หรือ Mind Flayer ก่อนจะถูกฝังลูกอ๊อดลงในสมอง ซึ่งจะเปลี่ยนตัวเอกให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดกินสมอง ทาสของเหล่า Mind Flayer  แต่ด้วยความโชคดีตัวเอกของเหล่าสามารถหลบหนีมาได้ การเดินทางเพื่อหาทางรักษาตนเองและเอาชีวิตรอดและจุดเริ่มต้นของการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น Stranger of Paradise Final Fantasy Origin

ฟังดูง่าย ๆ แต่เนื้อหาของ Baldur’s Gate 3 จะพาผู้เล่นไปสำรวจเรื่องราวมากมาย พบปะกลุ่มผู้คนรวมไปถึง “เทพเจ้า” หลากหลายรูปแบบ  เรื่องราวในเกมนั้นเต็มไปด้วยความซับซ้อนซ่อนเงื่อน ใครคือมิตรแท้ ใครโกหก เป้าหมายของแต่ละฝ่ายแท้จริงคืออะไร  แม้การผจญภัยครั้งนี้จะเริ่มต้นด้วยการพยายามเอาชีวิตรอดแต่ระหว่างทางเราจะพบเนื้อหาน่าสนใจมากมาย เรื่องราวจะอัดแน่นด้วยปริศนาที่เราอยากจะไขให้ออก

หลายครั้งหลายคราที่เหมือนเราจะมองออกว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง แต่ตัวเกมก็กลับตลบหลังและพาเราไปอีกทาง นี่เป็นการผจญภัยที่แฟนเกม RPG จะต้องจดจำไปอีกนาน และอย่าแปลกใจถ้าผมไม่อยากจะเล่าเรื่องราวแบบลงรายละเอียดมากเพราะอยากให้คุณได้ไปสัมผัสเนื้อหาทั้งหมดด้วยตัวเองจริง ๆ แบบเต็มอิ่ม

แต่ก่อนเราจะกระโดดไปถึงรายละเอียดส่วนอื่น ผมขอหยิบเนื้อหาส่วนหนึ่งจากระบบการเล่นมาเล่าในช่วง Story กันเล็กน้อย เพื่อให้มองเห็นภาพว่า “เนื้อเรื่อง” ของ Baldur’s Gate 3 สามารถลึกล้ำได้ถึงขนาดไหน

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel I5 4690 / AMD FX 8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 970 / RX 480 (4GB+ of VRAM)
DirectX: Version 11
Storage: 150 GB available space
Additional Notes: SSD required

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel i7 8700K / AMD r5 3600
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Nvidia 2060 Super / RX 5700 XT (8GB+ of VRAM)
DirectX: Version 11
Storage: 150 GB available space
Additional Notes: SSD required

Observations

รวม DLC ไว้ในไฟล์แล้ว

  • Digital Deluxe Edition DLC
  • Collector’s Edition DLC

ขนาด : 125 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 24/01/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ