โหลดเกมส์ Attack on Titan เกมไททัน ไฟล์เดียวฟรี

Developer : KOEI TECMO GAMES CO., LTD. Editor : KOEI TECMO GAMES CO., LTD. Genre : Action, Anime Languages : English, Japanese Release date : 2016-08-26 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 9.3 GB
3 Votes

โหลดเกมส์ Attack on Titan พัฒนาโดย Omega Force และเผยแพร่โดย Koei Tecmo เป็นเกมที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่สร้างจากซีรีส์มังงะและอะนิเมะชื่อดังในชื่อเดียวกัน มันประสบความสำเร็จในการนำการต่อสู้อันดุเดือดและโลกอันเยือกเย็นของไททันส์มาสู่ชีวิตในรูปแบบวิดีโอเกม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครจากซีรีส์นี้ ต่อสู้กับไททันส์ด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่รอบทิศทาง และปกป้องมนุษย์กลุ่มสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่

เรื่องราว

ซื่อสัตย์ต่อแหล่งที่มา

Attack on Titan ติดตามเนื้อเรื่องของอะนิเมะและมังงะอย่างใกล้ชิด ช่วยให้ผู้เล่นจำลองเหตุการณ์สำคัญและช่วงเวลาสำคัญจากซีรีส์ได้ ทำให้พวกเขาดำดิ่งลงไปในโลกอันเลวร้ายที่มนุษยชาติต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดจากไททันที่ชั่วร้าย

มุมมองตัวละคร

ผู้เล่นมีโอกาสสัมผัสเรื่องราวจากมุมมองของตัวละครที่หลากหลาย แนวทางนี้ให้มุมมองที่ครอบคลุมของเหตุการณ์ และช่วยให้แฟน ๆ มีส่วนร่วมกับตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น

การนำเสนอ

ภาพ

ภาพในภาคแรกนี้จะดูโดดเด่นกว่า Attack on Titan 2 ชวนให้นึกถึงสไตล์ศิลปะของอนิเมะ โมเดลตัวละครมีรายละเอียด และ Titans ได้รับการออกแบบอย่างน่าสะพรึงกลัว โดยคงไว้ซึ่งความเป็นจริงของการพรรณนาในแหล่งข้อมูล

ทางศิลปะ

การกำกับภาพของเกมสามารถจับภาพบรรยากาศที่มืดมนและน่ากลัวของอะนิเมะและมังงะได้สำเร็จ สภาพแวดล้อม การออกแบบตัวละคร และองค์ประกอบ UI สอดคล้องกับซีรีส์ได้อย่างราบรื่น ทำให้เกิดประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ

รูปแบบการเล่น

อุปกรณ์เคลื่อนที่รอบทิศทาง

รูปแบบการเล่นเกี่ยวข้องกับการใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่รอบทิศทางอย่างเชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการต่อสู้และการเดินทาง ผู้เล่นสามารถแกว่งไปรอบ ๆ สภาพแวดล้อม ยึดอาคาร และพุ่งไปในอากาศ เพิ่มองค์ประกอบแบบไดนามิกให้กับการต่อสู้และการสำรวจ

การต่อสู้ของไททัน

การมีส่วนร่วมของไททันส์ในการต่อสู้เป็นสิ่งที่ท้าทายและน่าตื่นเต้น ผู้เล่นจะต้องกำหนดเป้าหมายส่วนของร่างกายอย่างมีกลยุทธ์เพื่อทำให้ไททันอ่อนแอลงและเอาชนะไททันส์ ต้องใช้ความแม่นยำ จังหวะ และทักษะในการหลบหลีกจึงจะประสบความสำเร็จ

ไดนามิกส์ของทีม

ผู้เล่นสามารถร่วมทีมกับตัวละครอื่น ๆ ประสานงานการโจมตีและวางแผนกลยุทธ์เพื่อโค่นล้มไททันส์ พลวัตของการทำงานเป็นทีมช่วยเพิ่มความลึกให้กับการเล่นเกม ส่งเสริมการเล่นแบบร่วมมือ และปรับปรุงประสบการณ์โดยรวม

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

ความเที่ยงตรงของภาพ

Attack on Titan มอบความเที่ยงตรงของภาพที่น่าประทับใจ โดยจับแก่นแท้ของอนิเมะ แอนิเมชั่นของตัวละครนั้นราบรื่น และ Titans ก็มีความสมจริงที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งมีส่วนช่วยให้เกมมีความดื่มด่ำ

ผลงาน

โดยทั่วไปเกมจะรักษาประสิทธิภาพที่ราบรื่น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินการที่รวดเร็ว การควบคุมมีการตอบสนอง ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เล่นสามารถดำเนินการประลองยุทธ์ที่ซับซ้อนได้อย่างแม่นยำ

สรุป

Attack on Titan ประสบความสำเร็จในการดัดแปลงอะนิเมะและมังงะให้กลายเป็นประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้น การถ่ายทอดภาพที่สมจริง รูปแบบการเล่นแบบไดนามิก และกราฟิกที่สมจริง ผสมผสานกันเพื่อสร้างการผจญภัยที่น่าหลงใหลในการต่อสู้กับไททันส์

ข้อดี

  • การดัดแปลงจากซีรีส์ Attack on Titan อย่างซื่อสัตย์
  • การเล่นเกมแบบไดนามิกด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่รอบทิศทาง
  • มีส่วนร่วมในการต่อสู้ของไททันที่ต้องใช้กลยุทธ์และความแม่นยำ
  • ความก้าวหน้าและการปรับแต่งตัวละครในเชิงลึก
  • ภาพเสมือนจริงที่ชวนให้นึกถึงสไตล์ศิลปะของอนิเมะ

จุดด้อย

  • กราฟการเรียนรู้กลไก Omni-Directional Mobility Gear อาจสูงชันสำหรับผู้เล่นบางคน
  • องค์ประกอบการเล่นเกมที่ซ้ำซากอาจทำให้ผู้เล่นบางคนเบื่อได้

คะแนนจากเว็บ KoodGame ใหเกมนี้ที่ 8.5/10 คะแนน

จากที่ได้ โหลดเกมส์ Attack on Titan นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าดึงดูดและน่าตื่นเต้น โดยคงความสมจริงจากแหล่งข้อมูลของมัน ด้วยการดัดแปลงที่สมจริง รูปแบบการเล่นแบบไดนามิก และการนำเสนอที่สมจริง เกมนี้จึงเป็นเกมที่แฟน ๆ ของซีรีส์และผู้ชื่นชอบเกมแอคชั่นต้องเล่น

Requirements

Minimum requirements

OS: Windows® 10 (64bit)
Processor: Core i7 870 2.93GHz over
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTS 450
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c over
Additional Notes: Pixel Shader 3.0 over 3D Accelerator chip , VRAM 1GB over

Recommended requirements

OS: Windows® 10 (64bit)
Processor: Core i7 2600 3.40GHz over
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 760
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c over
Additional Notes: Pixel Shader 3.0 over 3D Accelerator chip , VRAM 2GB over

Observations

Latest version + DLCs

Mikasa Costume – Summer Festival
Eren & Levi Costume – Clean-up
Costume Set – Summer Festival
Weapon – Summer Festival
Episode 1
Episode 2
Episode 3
Costume Set – Halloween
Weapon – Halloween
Costume Set – Christmas
Weapon – Christmas
Costume Set – Japanese New Year
Weapon – Japanese New Year

Download servers

Game complements

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ