โหลดเกมส์ ASTLIBRA Revision

โหลดเกมส์ Astlibra Revision ไฟล์เดียว

Developer : KEIZO Editor : WhisperGames Genre : Action, Adventure, RPG Languages : English, Japanese Release date : 13-10-2022 Repack : FATCATSLEEP.zZ Disk Space : 4.33 GB
0 Votes

โหลดเกมส์ Astlibra Revision อัพเดตใหม่ รวม DLC ตัวล่าสุด ฟรี ไฟล์เดียวจบ เผชิญหน้ากับเวลาและโชคชะตาในเกมแอ็คชั่น RPG 2 มิติ Astlibra Revision สำรวจโลกที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน ต่อสู้กับบอสที่โหดร้าย และอัพเกรดทักษะของคุณเพื่อกำจัดศัตรูที่ซุ่มซ่อนอยู่ทั่วทุกมุม

เกี่ยวกับเกมส์ Astlibra Revision

สำรวจโลกที่กว้างใหญ่ อันตราย แต่สวยงาม แบ่งออกเป็นหลายบท เข้าร่วมตัวเอกและกะรน เพื่อนนกพูดได้ของเขา เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับกาลเวลาและโชคชะตา

กลับสู่ยุคทองของ JRPG พร้อมแอ็คชั่นแบบเลื่อนด้านข้าง

ฟัน ทุบ แทงศัตรูนับไม่ถ้วนพร้อมทั้งสร้างความแข็งแกร่งให้กับทักษะการครอบครองอันทรงพลัง ซึ่งเพียงพอที่จะละลายทุกสิ่งที่ขวางทางคุณ รวมถึงบอสตัวใหญ่ที่อาจกินพื้นที่ครึ่งหนึ่งหรือมากกว่านั้นของหน้าจอ ต่อสู้อย่างดุเดือดในขณะที่คิดอย่างมีกลยุทธ์ หยิบอุปกรณ์ที่น่าเชื่อถือที่สุดอยู่เสมอ และเลือกทักษะที่เหมาะสมที่สุดเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Momodora Moonlit Farewell ที่เป็นมุมมองด้านข้างเช่นกัน

ต่อสู้กับบอสที่เหมือนพระเจ้า

ต่อสู้กับบอสที่ดุร้ายตลอดทั้งเรื่อง โดยแต่ละตัวจะมีการโจมตีและความท้าทายเป็นของตัวเอง การอัพเกรดความสามารถและการได้มาซึ่งทักษะใหม่มีความสำคัญต่อการจบการต่อสู้แต่ละครั้งและดำเนินไปตามเรื่องราวของตัวเอก

หลายวิธีในการสร้างตัวละครของคุณ

นักรบเชี่ยวชาญการต่อสู้ระยะไกลด้วยธนูและมีดขว้างใช่ไหม? นักเวทย์ทุบศัตรูด้วยไม้เท้าและร่ายเวทย์มนตร์ในเวลาเดียวกันเหรอ? เล่นในแบบของคุณ รวบรวมประสบการณ์เพื่ออัพเลเวล รวบรวมกำลังเพื่อเติบโต การหลอมและฝึกฝนอุปกรณ์เพื่อเปิดทางเลือกทางยุทธวิธีเพิ่มเติม

การต่อสู้และเรื่องราว ทำไมต้องเลือกเมื่อคุณสามารถสนุกได้ทั้งสองอย่าง

14 ปีในการพัฒนาและมากกว่า 1 ปีสำหรับการแก้ไข KEIZO ผู้พัฒนาอินดี้ที่ได้รับรางวัลทุ่มเททั้งหมดให้กับงานนี้ โครงเรื่องมีการบิดเบี้ยวเมื่อตัวละครเติบโตในโลกที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ธีมคลาสสิกอย่างการเดินทางข้ามเวลาและสปอยล์มากมายล้วนถูกสร้างตามสไตล์ของผู้พัฒนาเอง ใน ASTLIBRA องค์ประกอบของเรื่องราวมักถูกสร้างให้เป็นกลไกของเกม ตัวอย่างเช่น Karon คู่ชีวิตของคุณไม่ได้เป็นเพียงเพื่อนสนิทที่จะพูดคุยด้วย

Endgame ที่ประสบผลสำเร็จพร้อมความท้าทายที่มากยิ่งขึ้น

ด้วยตัวเลือกความยาก 6 แบบ ผู้เล่นทุกประเภทสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบการต่อสู้ได้ตามต้องการ แต่จะไม่มีใครสามารถจบเนื้อหาทั้งหมดเหล่านั้นแบบสบายๆ ได้ แม้ว่าคุณจะ "เอาชนะ" เกมไปแล้ว Postscript หลังจากบทสุดท้ายจะมอบเรื่องราวพิเศษ การผจญภัยครั้งใหม่ และระบบสดใหม่ ดึงศักยภาพของทักษะ อุปกรณ์ ตลอดจนจินตนาการของคุณ

Requirements

Minimum requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS *: Windows 11/10/8.1/7 64-bit

Processor: Core i3-380UM 1.33GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Intel HD Graphics

DirectX: Version 9.0

Storage: 4 GB available space

Recommended requirements

Requires a 64-bit processor and operating system

OS *: Windows 11/10/8.1 64-bit

Processor: Intel(R) Core(TM) i3-4330 CPU @ 3.50GHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: FullHD : GeForce GTX 460 / 4K : GeForce GTX 750 Ti

DirectX: Version 11

Storage: 4 GB available space

Observations

รวม DLC ไว้ในเกมหมดแล้ว

  • ASTLIBRA Gaiden: The Cave of Phantom Mist

ขนาด : 4.33 GB

เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รวม DLC ทุกภาค

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 17/02/2024

วิธีเข้าเกม : อยู่ในไฟล์ชื่อ “HOW TO RUN GAME!!.txt”

รหัสแยกไฟล์ : Koodgame.com

วิธีดาวน์โหลดเกม : คลิกที่นี่

Download servers

เกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ